Khép lại tháng 1 với chuyện tình cảm ngọt ngào, các chòm sao may mắn này là ai?

Điểm danh các chòm sao sẽ gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu vào 2 tuần tới

17/01/2021 22:43

2 tuần đầu tiên của năm 2021 của bạn như thế nào? Bạn đã cảm nhận được những khởi đầu mới hay trái tim đã được sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá này chưa? Nếu chưa thì đừng vội nản lòng, bởi nếu bạn là 1 trong các chòm sao dưới đây thì trong khoảng 2 tuần tới sẽ là thời điểm tuyệt vời để vun đắp cho hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm. Còn với các chòm sao khác không được được xướng tên thì hãy kiên nhẫn thêm chút nữa nhé.

Khép lại tháng 1 với chuyện tình cảm ngọt ngào, các chòm sao may mắn này là ai? 0

Kim Ngưu: Bạn tỏa ra sự thu hút đầy quyến rũ như từ tính của nam châm

Bạn vốn được thừa hưởng sự quyến rũ bẩm sinh bởi được Sao Kim – hành tinh của tình yêu và sắc đẹp – cai quản. Hiện nay, Sao Kim đang ở trong vị trí của cung Ma Kết, thuộc cùng nhóm nguyên tố với bạn. Vì vậy mà nguồn năng lượng của Sao Kim đã được cộng hưởng và tác động đến bạn mạnh mẽ hơn, giúp phát huy những tiềm năng vốn có của nó trong vấn đề tình cảm.

Không chỉ vậy, Sao Hỏa – hành tinh của sự đam mê và nhiệt huyết đang ở trong chính chòm sao của bạn, góp phần tạo lên động lực cho chính bản thân bạn cũng như tăng thêm sự thu hút với bên ngoài. Chính sự tương tác năng lượng hỗ trợ lẫn nhau này của Sao Hỏa và Sao Kim sẽ giúp hình thành nên những điều kiện, cơ hội thuận lợi cho bạn.

Khép lại tháng 1 với chuyện tình cảm ngọt ngào, các chòm sao may mắn này là ai? 1

Song Tử: Bạn đang được trải nghiệm bầu không khí đầy lãng mạn

Sao Kim đang ở Ma Kết tạo nên sự tương tác năng lượng thuận lợi với Mặt Trời của bạn, nên những cơ duyên từ đây sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc đầy thú vị trong tình yêu. Thời điểm này là lúc để bạn chăm chút hơn cho mối quan hệ của mình, xây dựng một nền tảng vững chắc hơn, hoặc cân nhắc đến việc tiến xa hơn cùng người ấy.

Đồng nghĩa với đó, mọi mối quan hệ lỏng lẻo và hời hợt sẽ chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ bằng những lời thả thính hay tán tỉnh đầy bay bổng. Nhưng nếu bạn đang muốn phát triển xa hơn, hãy thể hiện sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm. Lời nói luôn cần được đi đôi với hành động.

Khép lại tháng 1 với chuyện tình cảm ngọt ngào, các chòm sao may mắn này là ai? 2

Xử Nữ: Bạn tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ và tăng cường mức độ cam kết

Vì bạn cùng thuộc nhóm nguyên tố Đất như Kim Ngưu nên trong 2 tuần cuối tháng 1 bạn cũng sẽ có thể được chim đắm trong một tình yêu đầy lãng mạn bởi những tác động tích cực từ cặp năng lượng Sao Kim Ma Kết và Sao Hỏa Kim Ngưu. Các mối quan hệ của bạn lúc này sẽ được phát triển hướng đến sự khăng khít, gắn bó và ổn định bền vững.

Dù là với một mối quan hệ đã chính thức, hay chỉ mới nhen nhóm ở giai đoạn làm quen – tìm hiểu, hai bên cũng sẽ sẵn sàng cho những kế hoạch đường dài với nhau. Ngoài ra, với một số hành tinh khác đang ở cung Bảo Bình như Sao Thủy, Sao Mộc,… sẽ mở ra những cánh cửa mới, nhất là với các Xử Nữ còn độc thân có cơ hội làm quen và mở rộng đối tượng mà mình tìm kiếm.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều