Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc

Các cung hoàng đạo sẽ là những hình mẫu người bố như thế nào?

20/06/2021 06:20

Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 năm nay (20/6) chính là Ngày của Bố. Hãy cùng Chiêm tinh đi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo khi làm bố thì sẽ thế nào nhé.

Bạch Dương

Các ông bố Bạch Dương nổi tiếng với sự quan tâm và tinh thần bảo vệ con. Khi con mình bị ức hiếp, bố Bạch Dương sẽ nổi máu nóng ngay lập tức và quyết tìm ra cho bằng được kẻ đó là ai. Mặt khác, bình thường bố Bạch Dương lúc nào cũng vui tươi và sẵn sàng làm ‘một đứa trẻ lớn đầu' để chơi cùng con.

Kim Ngưu

Các ông bố cung Kim Ngưu luôn cố gắng trở thành chỗ dựa vững chắc cho con, đảm bảo cho con có một cuộc sống ổn định về mặt kinh tế. Bố Kim Ngưu thường có phong thái thư thả và bình tĩnh. Bố ít khi nổi nóng và kiên nhẫn với con vô cùng. Tuy nhiên một khi đã giận thì cũng đáng sợ lắm nhé.

Song Tử

Song Tử là một ông bố vui tính và hài hước. Ở bên cạnh các bố Song Tử, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán bởi những trò đùa của bố. Bố Song Tử cũng rất thích trò chuyện cùng các con, vừa có thể là một người bạn để con tâm sự, vừa có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích dưới vai trò một người đi trước.

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc 0

Cự Giải

Cự Giải là các ông bố ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà' và rất tâm lý. Bố Cự Giải rất quan tâm đến cảm nhận của con cái và là một trong những người chiều con nhất trong 12 ông bố hoàng đạo. Bố Cự Giải chẳng bao giờ phàn nàn về chuyện làm việc nhà và luôn lo liệu kể cả việc lặt vặt nhất.

Tử

Như đối với bản thân mình, các bố Sư Tử cũng muốn con mình có thể tỏa sáng và trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Vì vậy bố Sư Tử rất hào phóng trong việc mua sắm cho con cái và sẵn sàng đăng ký cho con bất kỳ khóa học tài năng nào đang thịnh hành nhất.

Xử Nữ

Xử Nữ có lẽ sẽ là ông bố khó tính nhất. Bố Xử Nữ thường để ý đến rất nhiều vấn đề tiểu tiết và luôn góp ý. Tuy nhiên, đó là bởi vì sự quan tâm, tính chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của bố. Các bố Xử Nữ sẽ luôn luôn ở bên cạnh con bất cứ khi nào con cần.

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc 1

Thiên Bình

Với biểu tượng của chiếc cân công lý, các ông bố Thiên Bình rất công bằng và không thiên vị, cho dù là tình yêu dành cho các con với nhau, hay giữa các vấn đề của con với người ngoài. Nếu con mình làm đúng, bố Thiên Bình sẽ bảo vệ con đến cùng. Còn nếu con làm sai, bố Thiên Bình sẽ cùng con nhận lỗi ngay lập tức.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là những ông bố vô cùng bản lĩnh và rất bao bọc con. Trong mắt bố Bọ Cạp, con cái là tất cả. Với bản tính có chút ‘cực đoan', các ông bố Bọ Cạp thường mù quáng trong việc bảo vệ con bất chấp đúng sai, trái ngược hẳn với ông bố Thiên Bình ‘công tư phân minh' ở trên.

Nhân Mã

Được nuôi dưỡng bởi người bố Nhân Mã, chắc chắn những người con sẽ có một môi trường phát triển mở. Điều đó nghĩa là các ông bố Nhân Mã luôn khuyến khích các con khám phá những chân trời mới trong cuộc sống, không gò ép con phải tuân theo một khuôn khổ cố định nào cả.  

Ngày của Bố - Khi 12 cung hoàng đạo làm bố: Cự Giải nuông chiều, Ma Kết vô cùng nghiêm khắc 2

Ma Kết

Những ông bố Ma Kết rất nguyên tắc, hơi bảo thủ và kì vọng cao. Bố Ma Kết không phải là người hay tâm sự và trò chuyện, mà sẽ trực tiếp chỉ ra những điều bạn thiếu sót cần phải thay đổi. Nhưng bố Ma Kết cũng là người rạch ròi, nếu làm tốt bạn chắc chắn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng từ bố.

Bảo Bình

Dấu ấn của một người bố Bảo Bình là những bài học về tính độc lập. Bảo Bình không phải là hình mẫu của những ông bố bao bọc con cái. Thay vào đó, là giống những người dẫn dắt và cho con lời khuyên khi cần. Bố Bảo Bình sẵn sàng cho phép con vấp ngã và tự học cách đứng lên để tôi luyện sự cứng cáp của con.

Song Ngư

Bố Song Ngư rất ân cần và luôn là chỗ dựa cho con cái. Thay vì hay nổi nóng, bố Song Ngư chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo con. Bố Song Ngư cũng thường cổ vũ cho con bằng những lời động viên và những chiếc ôm đầy tình cảm. Bố sẵn sàng thể hiện tình cảm một cách trực tiếp, không ngại để mọi người biết bố yêu thương con đến nhường nào.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều