#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng?

Liệu bạn sẽ thuộc top những người có cơ hội giành được chiến thắng hay sẽ phải dừng lại từ ngay vòng đầu tiên?

14/10/2021 11:01

Squid Game (Trò chơi Con mực) là bộ phim thuộc thể loại chiến đấu sinh tồn của Hàn Quốc, đã ra mắt gần đây và nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ khán giả khắp thế giới, thậm chí đã lập kỷ lục lượt xem nhiều nhất trên Netflix sau gần một tháng phát hành. Vậy đã bao giờ bạn thử tưởng tượng rằng nếu được tham gia vào series các trò chơi của Squid Game, liệu bạn có thể giành được chiến thắng hay không?

Bạch Dương

Là một trong những cung hoàng đạo có tính cạnh tranh cao, Bạch Dương sẽ rất hào hứng khi có cơ hội tham gia vào chuỗi trò chơi này. Bạn có khả năng vận động tốt nên Đèn Đỏ - Đèn Xanh có thể là một chiến thắng dễ dàng cho bạn. Nhưng thử thách Tách Kẹo sẽ là lúc trò chơi của bạn kết thúc, vì nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và chính xác, và đây không phải là lĩnh vực chuyên môn lớn nhất của bạn.

Kim Ngưu

Vì Kim Ngưu là một cung Đất - Cố định thích sự an toàn nên bạn có thể sẽ nghi ngờ thậm chí tham gia vào chuỗi trò chơi này ngay từ đầu. Nhưng nếu bạn quyết định tham gia, bản chất chậm rãi của bạn có thể sẽ khiến bạn phải dừng ngay từ trò chơi đầu tiên. Bởi Đèn Đỏ - Đèn Xanh đòi hỏi bạn phải thật nhanh nhẹn. Trong khi bạn thậm chí có thể không vượt qua vạch đích kịp thời để chuyển sang vòng tiếp theo.

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng? 0

Song Tử

Với tính cách vui tươi và ham chơi, cùng bản chất linh hoạt, dễ thích nghi nên việc vượt qua Đèn Đỏ - Đèn Xanh và thử thách Tách Kẹo sẽ khá dễ dàng đối với Song Tử. Nhưng trò Kéo Co có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Trò chơi này đòi hỏi tính kỷ luật và tinh thần đồng đội. Còn bạn lại là người phát triển mạnh trong điều kiện có thể bẻ cong các quy tắc với sự láu cá của mình. Vì vậy trong trò chơi này, bạn sẽ phải thật tinh mắt để chọn được một đội tốt.

Cự Giải

Là cung hoàng đạo giàu cảm xúc và tình cảm, tham gia vào một loạt trò chơi sinh tử có vẻ như không phù hợp với Cự Giải, trừ khi là bị ép buộc. Khi thấy một ai đó phải thiệt mạng, nhất là trong trò Bắn Bi khi phải chiến đấu với người đồng đội của mình, có thể sẽ đem lại cho bạn nỗi ám ảnh vô cùng lớn. Và những nỗi ám ảnh này sẽ khiến bạn bị mất tinh thần, dẫn đến việc bạn muốn bỏ cuộc bất cứ lúc nào.

Sư Tử

Sư Tử mang trong mình khí chất của một nhà lãnh đạo và yêu thích việc chinh phục những thử thách. Bạn luôn cố gắng trở thành người dẫn đầu trong các trò chơi cá nhân và sẽ người dẫn dắt trong các trò chơi đồng đội. 4 trò chơi đầu tiên có thể sẽ dễ dàng, nhưng với trò chơi Bước Trên Kính nếu như bạn không kiềm chế sự hăng chiến của mình và cẩn thận hơn, có thể bạn sẽ phải dừng cuộc chơi tại đây.

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng? 1

Xử Nữ

Là một cung Đất thận trọng lại được Sao Thủy thông thái chiếu mệnh, Xử Nữ có tiềm năng vô cùng lớn để có thể vượt qua hầu hết mọi màn chơi mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Ngay từ khi bước vào căn phòng, Xử Nữ chắc chắn sẽ luôn để ý đến những người chơi xung quanh để có thể đánh giá được tình hình, từ đó sẽ đưa ra những hướng khéo léo đi phù hợp nhất.

Thiên Bình

Thực tế thì Thiên Bình không quen với các cuộc cạnh tranh dữ dội, đặc biệt là để giành tiền. Thế nhưng tính cạnh tranh cao, thậm chí có thể nói là khốc liệt của series trò chơi này lại hoàn toàn trái ngược với tính cách thân thiện và hòa hảo của Thiên Bình. Để đi được đến cùng, bạn phải sẵn sàng nhẫn tâm đặt mình lên trước người khác, một khái niệm dường như xa lạ đối với một Thiên Bình.

Bọ Cạp

Một khi chấp nhận bước vào trò chơi sinh tử, Bọ Cạp sẽ vô cùng quyết tâm và kiên cường.. Mọi toan tính của bạn luôn diễn ra trong thầm lặng. Bạn không thu hút quá nhiều sự chú ý đến bản thân để người khác không coi bạn là một mối đe dọa, chỉ khẳng định bản thân khi cần thiết đồng thời tìm ra cách tốt nhất để giành chiến thắng. Bạn là một trong những cung hoàng đạo có cơ hội chiến thắng vô cùng cao.

Nhân Mã

Bản chất lạc quan và ham mê khám phá sẽ không làm Nhân Mã tốn quá nhiều thời gian để cân nhắc mà đồng ý tham gia ngay trò chơi này. Thái độ vui vẻ của bạn có thể sẽ giúp làm dịu đi những căng thẳng khi bạn nhận ra bản thân bạn đã vướng phải điều gì. Và sự kích thích, hồi hộp sẽ khiến bạn muốn lăn xả hết mình với trò chơi này. Hãy cẩn thận với những trò chơi cần sự tỉ mỉ như Tách Kẹo hay Bước Trên Kính, bởi đây không phải là thế mạnh của bạn.

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng? 2

Ma Kết

Với tính kỷ luật của mình, Ma Kết sẽ tiến khá xa trong cuộc tranh đấu này. Một khi nhận biết được các nguyên tắc cốt lõi, bạn có thể nghĩ ra một số loại chiến lược để giúp bạn vượt qua nhiều trò chơi với sự hiệu quả nhất có thể. Bạn có xu hướng phát triển mạnh trong các tình huống căng thẳng. Với việc giữ được sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn có thể tìm được cơ hội để vượt lên những người khác khi họ còn đang hoang mang và giành được slot bước vào vòng tiếp theo.

Bảo Bình

Chiến lược của Bảo Bình có thể sẽ vô cùng độc đáo mà ít ai ngờ tới nhất. Bảo Bình có thể sẽ tập hợp tất cả những người chơi lại với nhau và thuyết phục họ lật đổ những tên lính canh, hoặc nghĩ ra một cách mà mọi người hợp tác cùng nhau để duy trì sự sống. Bạn là người có tinh thần tập thể cao, và bạn sẽ thấy việc mọi người chết bởi thứ tầm thường như những trò chơi trẻ em kia là điều vô cùng vớ vẩn.

Song Ngư

Là cung hoàng đạo mơ mộng và bay bổng, Song Ngư có thể sẽ thấy tò mò với ý tưởng chơi trò chơi này, nhưng cuối cùng bạn không chịu được khi đứng nhìn những kết cục tàn nhẫn của mọi người, vì vậy bạn có thể sẽ kết thúc khá sớm trò chơi này. Dù sao bạn cũng là một người có sự nhạy cảm và đồng cảm cao, đồng thời luôn hướng đến chủ nghĩa duy mỹ. Bạn sẽ ước rằng mình chưa bao giờ biết đến trò chơi này.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục