Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu

4 tuần tới là thời gian Kim Ngưu, Cự Giải và Ma Kết sẽ cần phải đặc biệt chú ý vì những khó khăn, thử thách có thể xuất hiện bất cứ khi nào.

25/11/2021 06:44

Nhân Mã là một cung hoàng đạo nổi tiếng với niềm yêu thích tự do, tính tình phóng khoáng và ham vui, điều này trái ngược hoàn toàn với một Kim Ngưu yêu sự truyền thống, một Cự Giải của gia đình và một Ma Kết nghiện công việc.

Đây chính là lý do trong khoảng 4 tuần sắp tới - thời gian Mặt Trời ở tại cung Nhân Mã, 3 cung hoàng đạo kể trên sẽ khó lòng mà đón nhận được may mắn, cơ hội.

Kim Ngưu - Mệt mỏi với các mối quan hệ

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, đây chính xác không phải là một tháng lý tưởng đối với Kim Ngưu, nhưng đây lại là thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu kết nối và suy ngẫm về các mối quan hệ của mình. Bạn có xu hướng bất đồng qua điểm với đối tác, người yêu và những cuộc cãi vã nhỏ là điều khó tránh khỏi. Có lẽ, Kim Ngưu sẽ cần nhiều thời gian hơn để xem xét iệu rằng mình có đang hy sinh những mong muốn, những như cầu cá nhận vì lợi ích của người khác hay không?

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu 0

Mặc dù 4 tuần tới có thể dẫn Kim Ngưu đến một hoặc hai cuộc trò chuyện khó khăn, nhưng nhờ đó mà Kim Ngưu bước ra thế giới bên ngoài với sự chắc chắn hơn, tự tin hơn về bản thân, cũng như hiểu được những gì mình thực sự đang tìm kiếm ở một đối tác tiềm năng.

Cự Giải - Sức khỏe cần được chú ý

Sau một tháng đầy niềm vui của Mặt Trời Bọ Cạp, Cự Giải đang chuyển sang một giai đoạn yêu cầu bạn phải phân tích các nhiệm vụ và trách nhiệm hàng ngày của mình. Cự Giải thường có xu hướng đóng vai trò là người chăm sóc trong nhiều mối quan hệ nhưng còn mối quan hệ giữa Cự Giải với chính bản thân và cơ thể của bạn thì sao? Chính bởi vì vậy, đã đến lúc rồi, thời điểm này hoàn hảo để Cự Giải xem xét cách mình chăm sóc sức khỏe cá nhân hàng ngày đã hợp lý hay chưa.

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu 1

Bạn không thể rót nước từ một cốc rỗng, cũng như không thể trao sự quan tâm cho người khác khi chính bạn đang kiệt sức. Chính vì vậy, hãy ngừng quan tâm chuyện của người khác và thiết lập một lối sống lành mạnh cho mình đi nhé, Cự Giải.

Ma Kết - Cố gắng cũng chưa chắc đã đem lại hiệu quả

Ma Kết là người đề cao sự nguyên tắc, kỷ luật và làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thời gian này sẽ có một chút thử thách đối với bạn. Hiện tại, Mặt Trời Nhân Mã di chuyển vào khu vực của quá khứ cũng như sức khỏe tinh thần của Ma Kết, điều này có nghĩa là Ma Kết cần cho bản thân lười biếng một chút để dành thời gian kết nối với chính mình.

Khó khăn, thử thách bủa vậy, 4 tuần tới của các cung hoàng đạo sau sẽ không mấy dễ chịu 2

Trước khi tháng Ma Kết đến, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng. Hãy nghĩ xem bạn đã lao vào công việc nhiều như thế nào, có đến mức thiếu ngủ, mệt mỏi thường xuyên không? Nếu có thì đã đến lúc để đặt lại đồng hồ báo thức, dừng ca làm thêm mà bạn đã đồng ý và ưu tiên cho bản thân rồi đó.

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều