Khó khăn và thử thách đang chờ đợi trong vòng 3 tuần tới, các chòm sao sau liệu có dũng cảm vượt qua?

Đối với 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nử, Ma Kết, 3 tuần tiếp theo đây sẽ là một khoảng thời gian không hề dễ dàng.

26/03/2021 06:56

Điểm chung giữa Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đó chính là họ cùng thuộc nguyên tốt Đất. Họ là những người lựa chọn cách sống khá truyền thống, thực tế và là người cẩn thận. Tuy nhiên, thời gian 3 tuần tới đây, chính sự cẩn thận của 3 cung hoàng đạo này lại khiến họ bị thụt lùi so với nhịp sống hiện tại. Nào là không theo kịp tiến độ công việc, nào là đưa ra quyết định quá nhanh gây ra sai lầm, nào là kế hoạch, nguyên tắc bỗng chốc bị xáo trộn,…

Kim Ngưu: Quá khứ, hiện tại đều có không ít vấn đề phải giải quyết

Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn cần được nghỉ ngơi, dành thời gian cho chính mình, thế nhưng, thế giới thật biết cách trêu đùa khi cứ nhất quyết phải kéo Kim Ngưu ra ngoài và tham gia những hoạt động cần tới nhiều năng lượng. Việc nhịp sống bị đẩy nhanh và bị bắt làm những điều vốn không phải là sở trường khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và đơn độc. Song song với đó, những vấn đề trong quá khứ, những khó khăn mà Kim Ngưu chưa thể vượt qua lại lần nữa được đánh thức làm cho thời gian 3 tuần tới đây của Kim Ngưu càng trở nên khó khăn, tồi tệ.

Khó khăn và thử thách đang chờ đợi trong vòng 3 tuần tới, các chòm sao sau liệu có dũng cảm vượt qua? 0

Dù vậy, không phải là không có cách để giải quyết những vấn đề Kim Ngưu đang gặp phải. Tranh thủ thời gian này làm quen với một bộ môn thể thao nào đó cũng không hoàn toàn là ý tưởng không hay, vì ngoài việc giúp Kim Ngưu thích ứng với hoàn cảnh còn vừa cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Cũng nhân cơ hội quá khứ ùa về, Kim Ngưu hãy dứt khoát một lần giải quyết trọn vẹn để không còn bất kỳ vướng mắc nào làm cản trở hiện tại và tương lai của mình nữa.

Xử Nữ: Càng tính toán cẩn thận bao nhiêu lại càng dễ hỏng việc bấy nhiêu

Không khác là mấy so với Bạch Dương, Xử Nữ cũng đang chịu khá nhiều ảnh hưởng xấu trong thời gian tới đây. Mọi thứ trở nên gấp gáp hơn nên Xử Nữ không còn thời gian để tỉ mỉ ngồi lên kế hoạch. Rồi thì chạy đôn chạy đáo nhưng kết quả vẫn chưa thể nào vừa ý. Rồi thì nóng nảy hơn, dễ đôi co với dồng nghiệp, bạn bè, người thân. Chưa kể đến nếu Xử Nữ nào đang nhen nhóm ý định đầu tư, kinh doanh thì đây hoàn toàn không phải thời điểm tốt, dù nghĩ tích cực, động viên bản thân cố gắng cũng khó mà cứu vãn.

Khó khăn và thử thách đang chờ đợi trong vòng 3 tuần tới, các chòm sao sau liệu có dũng cảm vượt qua? 1

Xử Nữ những ngày này bớt đi sự tinh tế thay vào đó là những nhận xét thẳng thắn gây sát thương cho người đối diện. Mặc dù nhận ra điều đó nhưng chút bức bối trong người khiến Xử Nữ không thể nào ngừng việc mình làm lại được. Những dấu hiệu kể trên là lời nhắc nhở Xử Nữ cần thư giãn bằng một vài ngày nghỉ phép hoặc tìm mua một cây nến thơm để thả lỏng bản thân, thoải mái đầu óc.

Ma Kết: Muốn chạy trốn hiện tại vì bản thân mắc sai lầm

Ma Kết là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất cuối cùng được xướng tên trong số 3 cung hoàng đạo không được may mắn lắm vào thời gian tới. Trong khi mọi người hào hứng ra ngoài, vui đùa thoải mái thì Ma Kết lại rơi vào tình trạng thiếu tập trung dẫn tới phạm phải không ít sai lầm. Chính vì vậy mà những ngày này, Ma Kết chỉ mong được ở nhà nhiều hơn và không muốn giao tiếp quá nhiều với mọi người cho dù đó là bố, là mẹ, hay anh chị em.

Khó khăn và thử thách đang chờ đợi trong vòng 3 tuần tới, các chòm sao sau liệu có dũng cảm vượt qua? 2

Giống như một cuộc chạy trốn khỏi nhịp sống hối hả, bận rộn ngoài kia, một Ma Kết chăm chỉ, quy tắc nay lại chỉ muốn ở trong phòng và không muốn làm gì cả. Tuy nhiên, đây cũng có thể được coi là một dấu hiệu khá khả quan vì Ma Kết sẽ có cơ hội nghỉ ngơi sau nhiều ngày học tập, làm việc và tăng ca không biết mệt mỏi. Ngoài ra, khi chỉ ở một mình, Ma Kết cũng học được cách kết nối với bản thân để hiểu rõ hơn những gì mà tận sâu bên trong mình đang mong muốn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều