Khởi động tháng 9 không mấy thuận lợi, cung hoàng đạo nào sẽ cần nâng cao cảnh giác?

May mắn chưa kịp ghé qua, top 3 cung hoàng đạo sau sẽ có một tháng 9 không mấy suôn sẻ

03/09/2021 15:24

Bước sang tháng mới, mọi người đều sẽ hy vọng mình có thể đón nhận những khởi đầu mới thuận lợi hơn. Thế nhưng một vài người trong số 12 cung hoàng đạo sẽ không được may mắn cho lắm, tuy nhiên nếu như biết cách đối mặt với khó khăn và xử lý chúng thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ chịu.

Song Tử - Đánh mất năng lượng và sự tự tin vốn có

Trong tháng 9, Song Tử cảm nhận được bản thân trở nên do dự, hoang mang với những quyết định của chính mình. Đây cũng là tháng mà Song Tử đánh mất đi sự hiếu thắng, năng lượng nhiệt huyết vốn có bởi phải đứng trước không ít những khó khăn và những cảm xúc tiêu cực. Song Tử sẽ cần rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, để đầu óc được minh mẫn mới có thể không bước những bước đi sai lầm.

Khởi động tháng 9 không mấy thuận lợi, cung hoàng đạo nào sẽ cần nâng cao cảnh giác? 0

Vốn không phải người thích những quy tắc, những gì quen thuộc nhưng tháng 9 lại ép Song Tử phải lặp đi lặp lại những điều mình không muốn. Tuy nhiên, nhìn vào vấn đề này thì rõ ràng nó không hẳn là khiến cho thời gian một tháng tới của Song Tử quá tệ mà ngược lại, Song Tử đang được đứng trước cơ hội để thay đổi một vài thói quen xấu của mình.

Cự Giải – Chưa tìm ra đúng hướng đi

Nửa đầu tháng 9 vẫn khá dễ thở với Cự Giải khi cung hoàng đạo này được sống chậm lại, cảm nhận được sự an toàn khác hẳn với một tháng 8 đầy sôi động vừa qua. Tuy nhiên, tháng 9 cũng chưa mang đến cho Cự Giải những điều may mắn mà vẫn yêu cầu Cự Giải phải tự mình cố gắng thật nhiều mới mong có được cơ hội. Đây là thời gian thử thách sự kiên trì của Cự Giải, chỉ cần buông xuôi một chút thôi, mọi nỗ lực của Cự Giải sẽ xem như đổ sông đổ bể. Ngoài ra, hướng đi mà Cự Giải tự định ra trong tháng dường như chưa thật sự phù hợp nên công sức bỏ ra khá nhiều nhưng kết quả lại không được tốt lắm.

Khởi động tháng 9 không mấy thuận lợi, cung hoàng đạo nào sẽ cần nâng cao cảnh giác? 1

Liều thuốc để Cự Giải chữa lành trong những lúc khó khăn, mệt mỏi không gì khác chính là gia đình, bởi vậy đừng ôm mọi buồn rầu trong lòng mà hãy chia sẻ nó cùng với mọi người để thoải mái hơn và cũng nhận được những lời khuyên quý giá.

Song Ngư – Không phải lúc nào cố gắng cũng thành công

Đối tác, khách hàng đang biến tháng 9 của Song Ngư trở nên vô cùng tồi tệ. Trong khi Song Ngư đang cố gắng đem đến những điều tốt nhất cho họ thì có vẻ như họ lại đang không dành thời gian để lắng nghe Song Ngư. Đứng trước những áp lực, mệt mỏi này, rất có thể Song Ngư sẽ đưa ra quyết định rời bỏ công việc hiện tại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mọi sự cố gắng đang không hề đi đến đích, càng cố bao nhiêu thì lại càng thất vọng nhiều bấy nhiêu, đó là lý do mà Song Ngư muốn dứt áo ra đi. Tuy nhiên, hãy dành cho mình một khoảng thời gian để xác định rõ, quyết định rời đi vào thời điểm này liệu có khiến bạn rơi vào trạng thái thất vọng ngay sau đó hay không nhé, Song Ngư. Hãy tìm đến bố mẹ, bạn bè, những người mà Song Ngư tin tưởng để xin ý kiến, như vậy, bạn sẽ có thể có những lựa chọn sáng suốt hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều