Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

12/04/2021 19:31

Nhất định không được bỏ qua những con số dưới đây, nếu gia đình có người như vậy thì sẽ rất giàu sang phú quý, tiền bạc không thiếu.

1. Ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 2

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người có ngày sinh kết thúc bằng 2 thường được coi là người thực dụng khi tiếp xúc với người khác mặc dù thực tế là họ cũng rất chu đáo và có năng lực làm việc. Xét từ khía cạnh vận số, sự giàu có của họ là điều không thể không đến trong suốt cuộc đời. Bắt đầu từ tuổi 38 trở đi, họ có thể sẽ đón rất nhiều tài lộc, vận khí hanh thông. Nam hay nữ nếu sinh ngày ngày đều đã có số mệnh phú quý bậc nhất. Ngoài ra, họ cũng là người biết toan tính cho tương lai nên mọi sự đều có sắp xếp cẩn thận với kế hoạch chu toàn.

2. Ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 6

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 6 là những người ngây thơ và lạc quan trong mọi việc. Đồng thời, họ cũng là người hướng ngoại, năng động có tính cách mạnh mẽ. Về tài lộc, những người này đi đến đâu cũng gặt hái được thành công, tài vận vượng phát, túi tiền luôn rủng rỉnh, cả nam lẫn nữ sinh ra đều có số mệnh vượt trội. Đặc biệt là khi bước vào tuổi 35, họ cuộc sống của họ sẽ có thay đổi lớn hơn, may mắn hơn, họ sẽ gặp nhiều cơ hội và trở nên giàu có trong cuộc sống.

3. Ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 9

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 9 được sinh ra với trí óc thông minh, mẫn tiệp có sự hiểu biết sâu sắc về mọi việc, họ có tính cách dũng cảm, chính trực và chân thành. Về tài lộc, không phân biệt nam hay nữ, sinh ra đều có số mệnh vượt trội, có phúc khí lớn, luôn được Bồ tát phù hộ, trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Vận may của họ tục trong suốt cuộc đời, tuy nhiên bản thân cần phải nỗ lực thì mới có được sự giàu có. Những người này sẽ có sự may mắn đặc biệt ở tuổi 45 mở ra tài lộc vượng phát, về già phúc lộc đầy nhà, con cháu hiếu thuận trở thành rồng thành phượng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều