Là người truyền tin, 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn cách gì để thông báo đến bạn bè, người quen những tin tức không vui

Cung cấp một tin không vui đến cho người khác chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng.

03/05/2021 19:46

Thật không may khi chúng ta phải chứng kiến một điều gì đó khủng khiếp xảy đến với những người quen xung quanh và còn tệ hơn khi chúng ta lại trở thành người thông báo tin tức không hay này đến với họ. Trong 12 chòm sao, sẽ có người nhanh chóng, thẳng thắn nói ra để tìm được cách giải quyết sớm nhất nhưng cũng có người vô cùng cẩn thận, cân nhắc và khó để nói ra sự thật.

Bạch Dương

Bạch Dương không có thói quen che giấu bất cứ điều gì, nhất là khi điều đó liên quan trực tiếp tới một ai đó thân quen với Bạch Dương. Cung hoàng đạo này cho rằng càng nói ra sớm, càng nhận biết vấn đề sớm thì sẽ càng sớm tìm ra cách giải quyết. .

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải tự mình xác nhận nguồn tin trước khi truyền đạt nó đến bạn bè, người thân của mình. Kim Ngưu cũng không vòng vo mà sẽ thẳng thắn nói ra những gì họ biết dù cho tin đó là tin không hay.

Song Tử

Song Tử nhanh nhẹn nhưng việc đưa tin không vui đến cho người khác lại chậm chạp vô cùng. Vì không muốn thấy cảnh bạn bè, người quen của mình buồn nên Song Tử hầu như sẽ đem nhiệm vụ này nhờ vả người khác hoặc nếu bắt buộc, họ sẽ cố gắng kể một câu chuyện gì đó làm dịu không khí trước khi vào vấn đề chính.

Là người truyền tin, 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn cách gì để thông báo đến bạn bè, người quen những tin tức không vui 0

Cự Giải

Cự Giải là một trong số những cung hoàng đạo luôn đắn đo về việc có nên nói ra những điều không hay hay không. Nếu như cảm nhận được nó quá sức chịu đựng, Cự Giải còn muốn giấu nhẹm đi và không bao giờ muốn cho người quen của mình biết điều đó. Tuy nhiên, nét mặt lo lắng của Cự Giải sẽ làm lộ tẩy mọi thứ.

Sư Tử

Sư Tử có xu hướng đẩy câu chuyện thành một cảnh nào đó cao trào như trong những bộ phim. Cung hoàng đạo này cũng không quên tự tạo bối cảnh, ăn mặc trang phục phù hợp và chuẩn bị sẵn tinh thần, cảm xúc để thông báo tin tức cho người quen.

Xử Nữ

Thay vì chọn cách nói trực tiếp, Xử Nữ cảm thấy mọi thứ sẽ rõ ràng, chi tiết hơn khi họ sử dụng tin nhắn, thư từ để trình bày vấn đề. Không những kể cho đối phương chuyện đang xảy ra mà Xử Nữ còn gửi kèm những phân tích chi tiết của mình cũng như đề xuất cách giải quyết.

Là người truyền tin, 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn cách gì để thông báo đến bạn bè, người quen những tin tức không vui 1

Thiên Bình

Thiên Bình là người ưa chuộng cách thông báo sau khi đảm bảo được mọi chuyện đã có thể được kiểm soát chứ không phải vừa mới xảy ra. Có điều, Thiên Bình là một người khéo léo, tinh tế nên ngay cả khi Thiên Bình chọn cách nói thẳng thắn, đối phương cũng sẽ cảm nhận được sự an ủi, chia sẻ của Thiên Bình trong từng câu nói.

Bò Cạp

Bọ Cạp nhìn chung khá cứng rắn nhưng đối mặt với những điều không hay của người quen, Bọ Cạp lại trở nên khá lo lắng, suy nghĩ rất lâu mới dám nói. Ngoài ra, Bọ Cạp còn có xu hướng cảm nhận mọi thứ ở một mức độ khó khăn hơn nên Bọ Cạp sẽ không dễ dàng để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Nhân Mã

Có thể Nhân Mã chưa nhìn ra ngay được mức độ quan trọng của tin tức mình chuẩn bị truyền đạt cho người khác nên cứ bình thường mà nói ra thôi. Điểm cộng là Nhân Mã rất sẵn sàng ở bên và giúp đỡ khi người khác cần nhưng dù sao vẫn phải chú ý hơn rất nhiều vì sự thẳng thắn của mình.

Là người truyền tin, 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn cách gì để thông báo đến bạn bè, người quen những tin tức không vui 2

Ma Kết

Ma Kết sẽ thông báo đến đối phương một cách chậm rãi, rõ ràng đầu đuôi câu chuyện và không thêm hay bớt bất kỳ chi tiết nào. Ngoài ra, Ma Kết cũng rất kiên nhẫn từng bước đợi đối phương thích nghi với những gì đang xảy ra, không để họ choáng ngợp trước những tin tức không hay.

Bảo Bình

Bảo Bình thuộc tuýp người sẽ nói thẳng, không quanh co, che giấu.Có một điều cần phải lưu ý ở Bảo Bình đó chính, ngoài việc cung cấp thông tin, Bảo Bình cũng rất cố gắng an ủi và đưa ra lời khuyên, tuy nhiên những điều này lại rất dễ gây thêm cho đối phương cảm giác tồi tệ hơn.

Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trực giác mạnh nên trước khi truyền tải thông tin cho ai đó, bạn dễ dàng đánh giá được cảm xúc của người ta và đưa ra cách giải quyết dựa trên cảm xúc của đối phương. Song Ngư cảm nhận được khi nào người ta muốn mình nói thẳng và khi nào thì họ chưa sẵn sàng để tiếp nhận thông tin. 

Theo Hải Yến/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều