Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

Làm thế nào để khắc phục với những căng thẳng trong 1 tháng tới?

27/07/2021 18:26

Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn - Sao Thổ - đang ngược dòng trong Bảo Bình. Điều này sẽ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy như thể không được người khác nhìn nhận theo cách mình muốn. Sự tự tin của chúng ta có thể sẽ bị tụt giảm, thôi thúc chúng ta đánh giá lại bản thân.

Trong Chiêm Tinh Học, Mặt Trời đại diện cho bản ngã và ý chí của mỗi người. Khi Mặt Trời ở trong cung Sư Tử, nó yêu cầu chúng ta tập trung vào các lĩnh vực trong cuộc sống mang lại cho chúng ta niềm vui, đam mê và tình yêu. Mặt Trời ở Sư Tử là thời điểm rực rỡ nhất của mùa hè, khi chúng ta tỏa sáng cùng với động lực của mình để đạt được thành công.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống 0

Sao Thổ được biết đến là một hành tinh ‘nặng nề' hơn, khiến chúng ta phải nhìn cuộc sống của mình dưới góc độ ‘nghiêm khắc'. Sao Thổ cho chúng ta biết cần thay đổi những gì để tốt hơn. Nó cũng thúc giục chúng ta làm điều cần thiết nhưng đôi khi đó là điều chúng ta không muốn hoặc chưa sẵn sàng thực hiện. Khi Sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình, chúng ta có một cái nhìn xa hơn về cách bản thân đang kết nối với những người khác và với thế giới nói chung để xem liệu con đường đang đi có cần thay đổi hay không.

Khi Mặt Trời và Sao Thổ ở vị trí đối đầu có thể tạo ra căng thẳng, nhưng tất cả nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta lưu ý những gì cần phát triển trong chính chúng ta. Tình trạng này sẽ diễn ra trong khoảng 1 tháng tới. Hãy tập trung vào là cách bản thân nhìn nhận và cảm nhận về chính mình, chứ không phải là những ý kiến mà người khác đem đến. Dưới đây là bản dự báo và lời khuyên dành riêng cho từng chòm sao.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống 1

Bạch Dương

Dường như có một chút ‘xích mích' tích tụ giữa những người thân, người yêu và bạn bè của bạn. Điều quan trọng là bạn phải hiểu và chấp nhận rằng sẽ có một vài khía cạnh họ thật sự không hợp nhau, đừng cố gắng gượng ép vào lúc này. Tình cảnh sẽ khả quan hơn trong tương lai.

Kim Ngưu

Coi trọng sự ổn định khiến bạn luôn quanh quẩn trong vùng an toàn. Nhưng giờ bạn phải ngừng đóng khung bản thân. Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống có thể cần một số điều mới mẻ, thì hãy mạnh dạn làm điều gì đó táo bạo.

Song Tử

Không phải lúc nào bạn cũng phải là người nói lời cuối cùng trong một cuộc tranh luận. Khi bạn đã chứng minh được quan điểm của mình và đưa ra một tuyên bố chắc chắn, bạn nên thoát khỏi đó và tiếp tục tiến tới bước tiếp.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống 2

Cự Giải

Ranh giới luôn là điều cần có trong các mối quan hệ, ngay cả khi không nhất thiết phải tuân thủ chúng mọi lúc. Lý do cần phải xác định điều đó là để đảm bảo rằng mọi người đều biết giới hạn của sự can thiệp của mình với người khác và sẽ không vượt quá.

Sư Tử

Tuần đầu của sự kiện Chiêm Tinh này không phải là thời điểm tốt nhất cho chuyện tình cảm của bạn. Sự ghen tuông mà bạn hoặc người yêu có thể sẽ xuất hiện, dẫn đến sự xa cách. Do đó, bạn nên lùi lại một bước trước các cuộc tranh cãi khi chúng nảy sinh để tránh những kết quả tiêu cực.

Xử Nữ

Bạn có thể cần nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này làm ngay bây giờ. Đã đến lúc để bạn lên kế hoạch thoát khỏi những bận rộn mà bạn đã rơi vào trong một vài ngày. Nghỉ ngơi sẽ là cách tốt nhất để sạc lại năng lượng, sẵn sàng đối mặt với tương lai phía trước.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống 3

Thiên Bình

Đời sống tình cảm của bạn có thể nở rộ nhưng chuyện tình bạn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút. Bạn bè của bạn đang cảm thấy bị lãng quên do bạn dành nhiều thời gian để hẹn hò mà không còn tương tác nhiều với họ. Đặc biệt là với những người bạn thân – tri kỷ của bạn, hãy giữ sự liên kết để họ cảm nhận được vị trí của mình trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp

Cuộc sống gia đình có vẻ hơi buồn tẻ, đó là lý do tại sao bạn dồn hết sức cho công việc. Tìm kiếm sự cân bằng giữa hai phần của cuộc sống sẽ là một thách thức, nhưng là điều cần thiết để đảm bảo bạn không làm cạn kiệt năng lượng của mình.

Nhân Mã

Sự gắng sức quá mức có thể dẫn đến bất đồng lớn với những người bạn quan tâm, hoặc gây ra một vài sự thất vọng nếu bạn không cẩn thận. Bạn không cần phải liên tục khẳng định bản thân để chứng minh quan điểm của mình.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống 4

Ma Kết

Mặt Trời và Sao Thổ nghịch hành mang tới cho bạn cơ hội thay đổi tình hình tài chính . Bạn có thể đạt được một mục tiêu về vấn đề tiền bạc. Nhờ vào năng lượng khổng lồ của vũ trụ sẽ thúc đẩy không chỉ những khoản ‘hoa hồng' mà còn cả sự thăng tiến sinh lợi nếu bạn tận dụng được thời cơ.

Bảo Bình

Đây là lời cảnh tỉnh cho bạn! Bạn đang quyết định kết thúc với những người không trung thực với bạn. Quá trình này sẽ tiết lộ những sự thật và cả sự lừa dối, làm thay đổi cuộc sống của bạn. Ban đầu sẽ khiến bạn bị sốc, nhưng hãy mở rộng tầm mắt để nhìn thấy bạn đã từng mù quáng trong quá khứ như thế nào.

Song Ngư

Cuộc sống của bạn bận rộn hơn bao giờ hết bởi những hoạt động thường ngày. Thay vì chạy vạy và lao vào các dự án, hãy tranh làm việc quá sức và dành thời gian thư giãn. Bạn có thể làm việc chăm chỉ nhưng chỉ có thể đạt năng suất tối ưu nếu chăm sóc tốt cho bản thân và đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu cá nhân.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều