Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý

Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

12/05/2021 11:48

Tháng 4 âm lịch sẽ đem đến những may mắn gì về tài lộc cho những con giáp dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần thiên tư thông tuệ, làm việc gì cũng vô cùng chú tâm và rất chủ động theo đuổi lý tưởng. Trong cung mệnh của người tuổi Dần có cát tinh Tài Đức chiếu. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, tài vận của  họ được đánh giá là tốt nhất, cầu tài được tài, cầu phúc được phúc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiển nhiên người tuổi Dần sẽ cảm thấy vận thế của mình được cải thiện, không chỉ tài vận hanh thông mà tâm trạng cũng vui vẻ hơn rất nhiều. Bất kể là về thu nhập chính hay thu nhập thêm, họ đều có thể kiếm được rất nhiều tiền. Sự nghiệp phát triển từng ngày, lĩnh vực kinh doanh phát đạt. Chỉ cần người tuổi Dần nắm bắt tốt cơ hội, thu nhập của họ sẽ tăng lên nhiều và chỉ cần thêm một chút nỗ lực của bản thân, họ có thể bắt đầu một cuộc sống sung túc.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có chỉ số IQ tương đối cao, đối với họ kiếm tiền không phải là điều quan trọng nhất mà kiếm tiền để sống tốt mới là điều quan trọng nhất. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, vận thế của người tuổi Tỵ sẽ tăng vọt, thần Tài đến khiến vận may đến, các cơ hội tốt tăng lên thấy rõ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời điểm tài vận vượng phát có thể giúp họ có thêm nhiều nguồn thu thêm, công việc làm ăn, kinh doanh đều thăng tiến vượt bậc, các kênh thu nhập cũng sẽ được cải thiện. Trong khoảng thời gian này, vận quý nhân của họ cũng rất vượng, chỉ cần người tuổi Tỵ nắm bắt được thời cơ thì họ có thể kiếm được nhiều tiền, cuộc sống càng ngày càng tốt.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhiều sáng tạo, khả năng thích ứng cao, tư duy trí óc nhanh nhạy nên rất thích hợp để đầu tư. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, cung Tài Bạch của người tuổi Hợi được cát tinh Địa Đức chiếu mệnh, tài lộc hanh thông, vận thế của họ có thể thay đổi hoàn toàn và vươn lên đỉnh cao như đại bàng dang rộng đôi cánh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt, vận may về sự nghiệp càng đáng mừng, họ may mắn được quý nhân chỉ dẫn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn phát đạt, ngày càng nhiều cơ hội kiếm tiền. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt, khi có tiền thì mức độ tự tin của người tuổi Hợi cũng tăng lên nhiều, cục diện cuộc sống cũng mang một diện mạo mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều