Mùng 3 Tết, các chòm sao nên cầu nguyện điều gì để có được một năm mới bình an, hạnh phúc

Một năm cũ đã qua đi, năm mới đã đến, hãy cùng cầu mong cho một năm với nhiều điều tốt lành, may mắn sẽ tới với mình và người thân nhé.

27/01/2020 06:00

Sau 2 ngày đầu năm đi chúc Tết và vui chơi, chúng ta nên dành ngày mùng 3 để đi lễ chùa và cầu mong một năm mới suôn sẻ, nhiều may mắn và bình an hơn. Mỗi người đều sẽ có những ước nguyện riêng, những mục đích khác nhau nhưng chắc chắn đều sẽ mong muốn những điều tốt đẹp. Vậy 12 cung hoàng đạo nên cầu nguyện điều gì nhân dịp đầu năm để lời cầu nguyện dễ thành hiện thực nhất, cùng xem nhé.

Bạch Dương - Tư tưởng được thoải mái, bớt đi những suy nghĩ tiêu cực

Sau một năm vất vả thì có vẻ Bạch Dương không cần cầu nguyện gì nhiều mà chỉ cần mong đầu óc nhẹ bớt đi, tránh gặp phải căng thẳng từ những chuyện cũ đã qua. Mặc dù trông có vẻ bất cần nhưng thực ra, những lời nhận xét của mọi người vẫn ảnh hưởng đến tâm lý của Bạch Dương. Năm cũ qua rồi, hãy vui vẻ và hướng đến những điều tốt đẹp trong năm nay nhé.

Kim Ngưu - Mở rộng các mối quan hệ, duy trì gắn kết bạn bè

Kim Ngưu hay bị nhận xét là khô khan, không biết cách nói chuyện. Một năm mới vừa tới cũng là thời gian để Kim Ngưu thử một lần làm mới bản thân. Hãy cầu nguyện cho mình có thêm nhiều cơ hội để kết bạn, để giao lưu và có thêm thật nhiều tự tin để đứng giữa những buổi giao lưu không còn ngượng ngùng như trước nữa. 

Song Tử - Thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp

Trong năm mới này, sự nghiệp của Song Tử cần được lưu tâm đến nhiều hơn. Để làm được những điều to lớn hơn, Song Tử cần phải cố gắng rất nhiều, tạm gác lại những chuyến đi xa, những lời hẹn hò với bạn bè để tập trung phát triển công việc của mình và cũng đừng quên cầu nguyện cho sự nghiệp của mình được thăng tiến nhé. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp học tập

Nếu như các bạn Cự Giải đang có ý định muốn đi du học hoặc là học lên cao hơn, học một ngôn ngữ mới cũng như có ý định sẽ bắt đầu cuộc sống mới ở nơi xa nhà thì hãy dành lời cầu nguyện đầu năm cho ý định của mình. Sự nghiệp học tập trong năm mới của Cự Giải sẽ có những bước tiến mới, vì vậy hãy cầu nguyện và chờ đợi nhé.

Sư Tử - Buôn may bán đắt, kinh doanh thuận lợi

Sư Tử hãy cầu mong cho sự nghiệp kinh doanh, buôn bán một năm mới của mình được bằng năm bằng mười năm ngoái. Cùng với những lời cầu nguyện dịp đầu năm, Sư Tử cũng cần phải cố gắng hơn gấp nhiều lần những năm trước nếu như không muốn bản thân và những thứ mình đang đầu tư thời gian công sức cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Xử Nữ - Gặp được đối tác tâm đầu ý hợp

Nếu như Xử Nữ đang có ý định sẽ có một gia đình nhỏ trong năm nay thì thật tuyệt vời, hãy gửi đi thông điệp ấy của mình để được lắng nghe và đáp ứng. Những cơ hội, những đối tác tâm đầu ý hợp đang ở phía trước và chờ đợi Xử Nữ, vậy còn chần chừ gì mà không cầu nguyện cho năm mới của mình đi chứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Công việc thuận lợi, sức khỏe dẻo dai

Thiên Bình nên cầu mong cho công việc của mình được hanh thông, thuận lợi và có những bước tiến vững chắc. Hãy hy vọng rằng cơ hội sẽ đến với mình nhiều hơn và  nhất định phải nắm bắt chúng để thành công hơn năm cũ. Đồng thời cũng nên lưu ý đến sức khỏe của bản thân nếu như năm vừa qua Thiên Bình đã bỏ bê cơ thể của mình.

Bọ Cạp - Sớm tìm được một nửa của mình

Nếu như Bọ Cạp đã có một năm vừa rồi chịu cảnh cô đơn thì nhân dịp đầu xuân này hãy cầu nguyện cho mình một anh chàng, một cô nàng để có thể cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Năm mới này nhất định sẽ bù đắp cho Bọ Cạp, sẽ đem đến cho Bọ Cạp nhiều niềm vui hơn, hạnh phúc hơn, vì vậy hãy thành tâm cầu nguyện nhé, Bọ Cạp.

Nhân Mã - Gia đình bình an, hạnh phúc

Nhân Mã hãy cầu nguyện cho ông bà, bố mẹ, cho anh chị em và cả bản thân mình sang năm mới có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhân Mã, luôn dang tay đón Nhân Mã mỗi khi phạm sai lầm hay thất bại. Hãy cầu chúc cho gia đình của mình có một năm bình an để lại cùng nhau vui vẻ đón nhiều năm mới tiếp theo nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Tư duy thông tuệ

Ma Kết hãy cầu mong sự thông thái đến với mình trong năm nay để bạn có thể vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Giỏi giang về kỹ năng thôi chưa đủ, bạn cần giỏi giang cả về tư duy và tầm nhìn mới có thể phát triển được vượt bậc.

Bảo Bình - Tài chính dồi dào, vững chắc

Nếu muốn năm mới này kinh tế của mình trở nên tốt hơn thì Bảo Bình hãy đem ước nguyện này của mình nói ra và sau đó hãy cố gắng để đạt được điều mình mong muốn nhé. Với sự chân thành cùng ý chí phấn đấu của Bảo Bình, chắc chắn tài chính sẽ tăng lên đáng kể.

Song Ngư - Thay đổi bản thân để có một khởi đầu mới

Song Ngư cần cầu nguyện cho bản thân có được một cú lột xác hoàn toàn để có thể theo đó thay đổi vận may trong năm mới của mình. Một mong muốn cũng đồng thời là động lực để các Song Ngư có thể nghĩ về những thứ mới lạ và tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mình, rất đáng để thay đổi đó.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều