Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

27/01/2021 09:02

Ngày 5 và 9 âm lịch

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc 0

Trời sinh những người sinh vào ngày 5 và 9 âm lịch vốn thông minh, lanh lợi và năng động. Họ là những người biết đem đến niềm vui đến cho người khác, biết tạo không khí và vô cùng sáng tạo trong mọi hoạt động. Thuở thiếu niên, những người này đã chứng tỏ được tài năng phi thường của mình, đặc biệt hơn hết là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt đối với đàn ông, những người sinh vào 2 ngày này lại cực kỳ giỏi giao tiếp, biết tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, nhờ vậy mà luôn có quý nhân phù trợ.

Tử vi học có nói, cuộc sống của người sinh vào 2 ngày này sẽ thăng hoa vào giai đoạn trung vận. Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng không ngừng, đến khoảng giai đoạn trung niên chính là lúc họ tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định. Họ được những người trong gia đình hết lòng yêu thương và giúp đỡ, ngày này qua tháng nọ, họ từng bước lên đến đỉnh cao của thành công lúc nào không hay. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới, không chỉ giàu có mà đời sống tình cảm còn sung túc, viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 12 và 16 âm lịch

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc 1

Trời sinh những người sinh vào ngày 12 và 16 âm lịch thường có tính cách điềm đạm, biết suy nghĩ và cực kỳ có trách nhiệm. So với những người khác, họ lại có một cuộc sống độc đáo và thú vị hơn hẳn. Trời sinh họ thông minh, năng động và luôn tò mò với những gì diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Họ không chỉ nhạy cảm, ham học hỏi mà còn biết áp dụng những gì mình biết vào cuộc sống thực tiễn, nhờ vậy khi làm bất cứ việc gì cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Tử vi học có nói, bước vào một giai đoạn nhất định, đàn ông sinh vào 2 ngày này thường sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Họ không những tạo dựng thành công bình thường mà ngày càng phát triển rộng lớn, có người còn trở thành lãnh đạo được vạn người kính trọng. Đặc biệt, sau khi kết hôn thành gia lập thất, cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới. Vợ nào lấy được những người chồng sinh vào 2 ngày âm lịch thì cuộc sống sẽ sang trang mới, không những được yêu thương mà tình cảm ngày càng gắn bó bền chặt, càng bên nhau càng giàu có.

Ngày 23 và 28 âm lịch

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc 2

Trời sinh những người sinh vào ngày 23 và 28 âm lịch thường là người có nghĩa khí, sống biết mình biết ta và rất coi trọng những người giúp đỡ mình. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào 2 ngày này thì là những người có trách nhiệm với gia đình, luôn nỗ lực và cố gắng để đem lại cuộc sống sung túc cho những người xung quanh. Trong công việc, họ luôn có kế hoạch rõ ràng và định hướng được tương lai của bản thân mình. Bên cạnh đó, họ còn mang nhiều phúc lành, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ họ về mọi mặt. Nhờ vậy là sự nghiệp ở giai đoạn trung niên phát triển vượt bậc.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn nhất định, cuộc sống của những người sinh vào 2 ngày này sẽ thăng hoa viên mãn. Đặc biệt, khi họ kết hôn và lập gia đình, vợ con sẽ được hưởng lây. Cuộc sống sau hôn nhân không chỉ viên mãn về mặt vật chất mà còn thăng hoa về mặt tinh thần. Đến năm 50 tuổi, họ sẽ xây dựng cơ ngơi đáng mong chờ, dù về hưu nhưng tiền tài vẫn vào đều đặn, không những thế gia đạo vô cùng an yên và sung túc, con cháu đầy đàn, sống an nhàn tuổi già.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo TIẾU LƯƠNG/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều