Nam nhân sinh tháng âm lịch này, qua năm Tân Sửu công việc hanh thông, tiền vô như nước, ai đến tuổi lấy vợ thì thăng hoa không gì sánh bằng

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người đàn ông sinh vào tháng âm lịch sau, qua năm Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp tài vận lên như diều gặp gió.

14/02/2021 10:18

Tháng 2 âm lịch

Nam nhân sinh tháng âm lịch này, qua năm Tân Sửu công việc hanh thông, tiền vô như nước, ai đến tuổi lấy vợ thì thăng hoa không gì sánh bằng 0

Trời sinh những người sinh vào tháng 2 âm lịch thường có tính cách hoạt bát, vui vẻ và hiểu chuyện. Những người này rất siêng năng, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với đàn ông sinh vào tháng âm lịch này thì rất chịu thương chịu khó, không ngại đối mặt với gian nan, trắc trở, sẵn sàng đặt lợi ích của những người thân lên hàng đầu. Những người này vào giai đoạn tiền vận khá vất vả và gian truân, nhưng tất cả đều được đền đáp xứng đáng vào giai đoạn trung vận.

Năm vừa qua, những người sinh vào tháng này gặp khá nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bước qua năm Tân Sửu 2021 này, cuộc sống của họ sẽ được cải thiện đáng kể. Theo tử vi sau 35 tuổi, những người sinh vào tháng sinh này thường công thành danh toại, sự nghiệp không những vững chắc ổn định mà còn kiếm được rất nhiều tiền. Đặc biệt, những tháng đầu năm mới này, đàn ông sinh vào tháng này sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, công việc hanh thông kéo theo tài vận dồi dào. Đây là những người đàn ông có chí lớn nên sớm muộn gì cũng xây dựng gia đình viên mãn.

Tháng 6 âm lịch

Nam nhân sinh tháng âm lịch này, qua năm Tân Sửu công việc hanh thông, tiền vô như nước, ai đến tuổi lấy vợ thì thăng hoa không gì sánh bằng 1

Trời sinh những người sinh vào tháng 6 âm lịch thông minh, tài giỏi nhưng ít nói. Vẻ bề ngoài của những người này khiến người khác cho rằng họ ù lì và không giỏi giang. Trong giai đoạn tiền vận, họ thường khiến người khác hiểu lầm, nhưng một khi bước vào làm việc cùng thì sẽ không thể tin vào mắt mình vì những người này có thể tạo ra những thành quả vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, đối với đàn ông sinh vào tháng này thì lại càng có chí lớn hơn, họ không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng một cuộc sống thượng lưu như họ hằng mong ước.

Năm vừa qua, những người sinh vào tháng này đã gặp nhiều trắc trở. Đàn ông sinh tháng này đã phải gặp biến cố trong sự nghiệp vào những tháng cuối năm Canh Tý. Tuy nhiên, sau khi bước sang năm Tân Sửu 2021 này, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt, từ những tháng đầu năm nay, những người sinh vào tháng này sẽ gặp được nhiều may mắn. Đàn ông đang đến tuổi chuẩn bị lấy vợ thì sẽ có song hỷ lâm môn, niềm vui nhân đôi, vừa được vợ vừa có sự nghiệp viên mãn. Nhìn chug, năm 2021 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc với những người này.

Tháng 10 âm lịch

Nam nhân sinh tháng âm lịch này, qua năm Tân Sửu công việc hanh thông, tiền vô như nước, ai đến tuổi lấy vợ thì thăng hoa không gì sánh bằng 2

Trời sinh những người sinh vào tháng 10 âm lịch có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình viên mãn sung túc nhưng có khả năng tạo dựng sự phú suy cho riêng mình. Đối với đàn ông sinh vào tháng này thường rất giỏi giang về mọi mặt, chuyện gì họ cũng có thể làm được, nhiều người tưởng rằng họ rất khô khan, lạnh lùng nhưng trên thực tế lại rất sâu sắc, thấu tình đạt lý. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ lên một tầm cao mới, sự nghiệp viên mãn kéo theo tài vận dồi dào.

Tử vi học có nói, năm vừa qua, những người sinh vào tháng này đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng khi bước vào năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của họ sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Có khả năng từ giữa năm trở đi, những người sinh vào tháng này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, nếu như kết hôn thì sẽ thăng hoa, cuộc sống sau hôn nhân mỹ mãn không ai sánh bằng. Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp tìm kiếm cơ hội làm giàu, những năm sau không lo cơm áo gạo tiền.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Tiếu Lương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều