#Tử vi 12 con giáp

Năm Quý Mão 2023: Bốn con giáp hết thời nghèo khổ, vượt mặt làm giàu

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm thần Tài ưu ái, tài vận vượng phát nên bốn con giáp sau đây tiền đầy két, vàng đầy tủ.

22/01/2023 22:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý bẩm sinh đã có số mệnh may mắn, dường như con giáp này rất có duyên nợ với Thần Tài nên cả đời không lo thiếu tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão, năng lực kiếm tiền của con giáp này ngày càng mạnh mẽ. Công việc kinh doanh ngày càng hồng phát mang lại lợi nhuận không nhỏ cho người tuổi Tý. Con giáp này làm đâu cũng ra tiền, càng làm tiền càng như thác lũ chảy vào đầy túi.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian gần đây, vận thế của người tuổi Sửu có sự chuyển biến khả quan. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối nên sẽ gặp được vô số cơ hội cầu tài, kiếm tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão, do dược cát tinh soi chiếu nên vô cùng gặp may mắn về tiền bạc. Tài vận vượng phát nên con giáp này không cần quá lao lực, vất vả mà vẫn thu về được những khoản lợi nhuận kếch xù từ việc đầu tư, kinh doanh. Người tuổi Sửu có thể nhanh chóng trở thành đại gia lắm tiền nhiều của khiến người khác phải ghen tị.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất thông minh, tư duy linh hoạt, rất ham kiếm tiền và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào có thể mang lại tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão do được sự phù hộ của Thần Phật và Thần Tài nên vận may liên tiếp đến với con giáp này. Người tuổi Tuất có thể 'một bước lên trời'. Sự nghiệp thịnh, tài vận phát nên con giáp này không phải lo đến 'cơm áo gạo tiền' nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão, do được Thần Tài điểm mặt chỉ tên nên người tuổi Hợi không cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc bởi lúc này những cơ hội kiếm tiền, làm giàu liên tiếp kéo đến. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội thì việc đổi đời nhanh chóng là điều tất yếu sẽ xảy ra với con giáp này. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều