#Khi anh lấy 12 nàng hoàng đạo làm vợ

Nếu anh kết hôn với cô nàng Bọ Cạp, đừng bao giờ nói dối nàng

Phụ nữ có sự nhạy cảm bẩm sinh để phát hiện ra mọi lời nói dối. Với nàng Bọ Cạp thì khả năng này càng tăng lên gấp bội, vì vậy anh đừng bao giờ dại dột dối gạt nàng.

27/03/2018 21:00

Trái tim của phụ nữ Bọ Cạp chứa đầy đam mê và sự nồng nhiệt cháy bỏng. Bọ Cạp có thể có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng anh phải luôn hiểu rằng ẩn dưới đó là một ngọn lửa rực cháy. Nếu anh trở thành chồng của em, thì em sẽ yêu anh bằng một tình yêu trường tồn qua năm tháng, thời gian. Em sẽ yêu thương, chung thủy và làm mọi điều để anh hạnh phúc.

Nếu anh kết hôn với cô nàng Bọ Cạp, đừng bao giờ nói dối nàng 0

Dù cá tính cao, nhưng phụ nữ Bọ Cạp biết nhường phần lãnh đạo cho chồng mình. Em không giống như mấy nàng Sư Tử lúc nào cũng muốn giành lấy tất cả ánh hào quang của chồng. Em sẵn sàng làm người phụ nữ đứng sau lưng anh để giúp anh thành công, tỏa sáng trong sự nghiệp. Lúc nào hạnh phúc của anh cũng được ưu tiên hàng đầu. Em sẽ làm mọi việc có thể để anh có thể đạt được điều mình mong muốn. Em sẽ cổ vũ, bền bỉ bên cạnh anh trong tất cả mọi hoàn cảnh.

Phụ nữ Bọ Cạp yêu gia đình sâu sắc và không bao giờ để ai dám bắt nạt những người thân của mình. Dù em có đang cãi nhau với anh ở nhà thì khi ra ngoài đường em sẽ luôn bênh anh chằm chặp. Nếu ai dám nói xấu, hay làm điều gì tổn hại đến chồng yêu của em, thì em thề sẽ dùng toàn bộ sức mạnh và năng lực mình có để khiến họ phải khổ sở.

Bọ Cạp không bao giờ chấp nhận người khác dám vô lễ với mình. Sự thù hằn của em có thể bền bỉ qua thời gian nên chỉ có những kẻ dại dột mới dám chạm nọc Bọc Cạp.

Em thích mọi thứ luôn gọn gàng và trong tầm kiểm soát, vì vậy tổ ấm của chúng mình sẽ luôn sạch sẽ, tinh tươm và thơm phức. Đối với lũ trẻ em có thể hơi lạnh lùng, và không mấy tình cảm như những bà mẹ khác. Tuy nhiên chúng sẽ hiểu rằng em yêu chúng bằng tình yêu mạnh mẽ và sẵn sàng bảo vệ chúng khỏi mọi hiểm nguy.

Nếu anh kết hôn với cô nàng Bọ Cạp, đừng bao giờ nói dối nàng 1 

Đôi mắt của Bọ Cạp là một chiếc máy quét sắc sảo có thể nhận ra bất cứ sự dối trá nào. Và em căm ghét những lời nói dối. Vì vậy tốt nhất là anh đừng bao giờ nhen nhóm ý nghĩ sẽ nói dối em. Bởi vì hậu quả của nó là vô cùng nghiêm trọng. Khi em không kiểm soát được cơn giận của mình em có thể nói ra những lời cay nghiệt, lạnh lẽo tổn thương đối phương. Nếu em không mỉa mai anh thì em cũng sẽ trả đũa anh bằng những cách khác khó chịu không kém. Thế nên muốn hạnh phúc thì anh tốt nhất không bao giờ nên nói dối em dù chỉ là việc nhỏ nhất.

Em thích việc kiểm soát người khác nhưng điều đó không có nghĩa là anh được quyền kiểm soát em. Em có nhiều bí mật mà không phải lúc nào cũng nói với anh. Và dù anh có cố gắng tìm hiểu thì em vẫn sẽ giữ chúng cho riêng mình. Phụ nữ Bọ Cạp không phải lúc nào cũng thích tiết lộ chuyện của mình nên anh cần phải tôn trọng sự riêng tư của em.

Sống cùng một cô vợ Bọ Cạp như em thì anh chỉ cần hiểu được một nguyên tắc đơn giản rằng em rất sòng phẳng. Nếu anh yêu em 1 em sẽ đối lại 10. Nếu anh tốt với em 1 em sẽ tốt lại 10. Ngược lại nếu anh làm em đau lòng thì em cũng sẽ khiến anh khổ sở vô cùng. Vì vậy tốt nhất là anh hãy yêu thương và cưng chiều em thôi nhé!

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều