#Khi anh lấy 12 nàng hoàng đạo làm vợ

Nếu anh kết hôn với 1 cô nàng Nhân Mã, đừng bắt nàng quẩn quanh ở nhà

Phụ nữ Nhân Mã thường kết hôn khá muộn vì nàng thích được tự do khám phá thế giới. Nếu lấy nàng làm vợ, anh chỉ cần không trói chân nàng ở nhà, nàng sẽ cho anh một cuộc sống tràn ngập niềm vui.

30/03/2018 21:57

Là một người phụ nữ Nhân Mã, em sẽ không dịu dàng, yểu điệu như mấy nàng Cự Giải, em cũng chẳng ổn định, chắc chắn như nàng Kim Ngưu. Tuy nhiên, đổi lại em rộng rãi, ấm áp và tốt bụng. Em giống như một ngọn lửa sưởi ấm mọi người giữa mùa đông lạnh giá. Kết hôn với em, anh sẽ luôn được bao bọc bởi sự ấm áp và nhiệt tình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ Nhân Mã cũng là những người vui vẻ, lạc quan bậc nhất trong 12 nàng hoàng đạo. Em có thể thấy được hi vọng ngay cả trong những hoàn cảnh tăm tối nhất. Vì vậy em sẽ luôn mang đến cho anh ánh sáng và niềm tin. Sống cùng em, anh sẽ không bao giờ rơi vào trạng thái bi quan, tiêu cực và buồn nản.

Giống như 1 chú ngựa em yêu thiên nhiên và những chuyến phiêu lưu rong ruổi khắp nơi. Và điều này cũng không hề thay đổi khi em đã kết hôn. Vì vậy điều quan trọng nhất khi sống cùng một cô vợ Nhân Mã là anh không bao giờ được kiểm soát, ràng buộc em bằng những trách nhiệm. Việc suốt ngày quanh quẩn ở nhà sẽ khiến em ủ dột và buồn bã. Em sẽ không thể chịu được nhịp sống quá nhàm chán và đơn điệu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ Nhân Mã cũng không giỏi trong việc nấu nướng cho lắm. Em có thể nấu được vài món cơ bản nhưng không đảm bảo là chúng sẽ ngon đâu. Tuy nhiên, khi nấu cho anh ăn em đã vô cùng cố gắng rồi nên kể cả mùi vị hơi tệ thì anh cũng không nên chê bai em nhé! Nếu anh muốn ăn ngon thì chúng mình có thể đi ăn hàng mà.

Em vẫn có thể làm công việc nhà hàng ngày. Mặc dù em không thích việc đó cho lắm. Mấy chuyện đó thật sự rất buồn chán. Anh nên giúp đỡ em chia sẻ việc nhà nếu có thể nhé!

Em cũng không giỏi trong việc quản lí tiền bạc. Tính cách của Nhân Mã hơi phung phí và tiêu hoang. Em có thể nổi hứng lên và tiêu toàn bộ tiền bạc vào những món đồ phù phiếm, không cần thiết. Vì vậy anh cũng nên nhắc nhở em về việc quản lý tài chính trong gia đình. Tuy nhiên, nhớ là chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng thôi nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thêm một điều nữa anh cần phải học khi sống cùng Nhân Mã đó là biết cách chấp nhận những lời thẳng thắn như ruột ngựa của em. Em sẽ ít khi xu nịnh anh bằng những lời ngọt ngào, không đúng sự thật. Em sẽ nói đúng những gì em thấy và đôi khi nó hơi phũ phàng một chút. Ví dụ như em sẽ chê anh có bụng mỡ béo này. Anh đừng vội buồn nhé! Em có chê gì thì em cũng không có ý xấu đâu mà. Tại em quen nói sự thật vậy thôi.

Nếu anh tôn trọng tự do của em và chấp nhận được sự đuểnh đoảng cũng như tính thẳng thắn của em thì em sẽ trao cho anh tình yêu, lòng trung thành và tất cả những gì em có. Em sẽ đối đãi với anh như một ông hoàng. Nhân Mã rất rộng lượng và phóng khoáng. Em chẳng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì với những người mà em yêu thương.

Lũ trẻ sẽ cực kì yêu quý và quấn quýt với em. Em luôn thấu hiểu chúng như những người bạn. Nhân Mã không nghiêm khắc đến mức quá đáng với con như các bà mẹ cung Đất. Thay vào đó em dùng niềm vui và tình cảm để cảm hóa lũ trẻ. Chúng sẽ vẫn trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn và có giáo dục mà không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên của trẻ thơ.

Sống cùng một cô vợ Nhân Mã như em là một niềm vui bất tận.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều