Nếu anh kết hôn với cô nàng Ma Kết, hãy quan tâm tới cảm xúc của cô ấy

Nhiều người lầm tưởng phụ nữ Ma Kết dành ít thời gian cho gia đình, nhưng sự thật Ma Kết là một người vợ hiền thảo, vừa giỏi việc nhà, lại đảm việc nước.

29/03/2018 21:00

Phụ nữ Ma Kết thông minh, độc lập, mạnh mẽ và thường rất thành công trong công việc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là em sẽ bỏ bê gia đình. Trái ngược lại em vừa có thể chăm sóc gia đình tốt mà vẫn hoàn thành được công việc của mình. Nếu kết hôn với phụ nữ Ma Kết như em, chắc chắc đôi lúc anh sẽ cảm thấy mình có được một cô vợ 'siêu nhân' việc gì cũng biết.

Ma Kết là một chú dê núi chăm chỉ, cần mẫn, không bao giờ lười biếng. Ma Kết học mọi thứ có thể giúp ích cho mình trong cuộc sống. Không chỉ có kiến thức, kỹ năng công việc thuần thục mà mọi việc nữ công gia chánh, em đều khá giỏi. Sống với em, anh chắc chắn sẽ được tiếp đãi những món ăn ngon, được sống trong một ngôi nhà ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Ảnh minh họa: Internet. 

Ảnh minh họa: Internet.

Như anh đã biết, trái tim Ma Kết là một báu vật bởi vì khi đã yêu ai thì em sẽ yêu suốt đời. Một khi đã chọn anh làm chồng, em sẽ chung thủy và yêu thương anh bền chặt. Dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra em cũng sẽ sát cánh bên anh, làm chỗ dựa vững chắc cho anh. Em sẽ ủng hộ anh hết lòng trong công việc cũng như giúp đỡ anh theo đuổi giấc mơ của mình.

Một trong tài năng đặc biệt của Ma Kết là kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Dù nàng Ma Kết có sinh ra trong bất cứ hoàn cảnh nào thì sau khi lớn lên hầu hết họ đều sống trong cảnh khấm khá nhờ đầu óc thông minh, nhạy bén. Vì vậy, anh sẽ không bao giờ phải lo cảnh gia đình túng thiếu hay không đủ chi tiêu. Em sẽ luôn biết xoay xở để đảm bảo cho cả gia đình mình sống trong sự yên ấm, vững chãi.

Em yêu lũ trẻ và luôn biết cách dạy dỗ chúng nên người. Đa phần những đứa con của Ma Kết đều rất thông minh và sáng dạ giống như mẹ. Em khá nghiêm khắc với con cái nhưng đừng lo em cũng biết khi nào thì cần tình cảm, nhẹ nhàng với chúng.

Tuy nhiên, không có nghĩa sống với em sẽ toàn màu hồng. Dưới sự cai quản của Thổ Tinh già cỗi, phụ nữ Ma Kết ở bên ngoài khá khô khan và không biết thể hiện tình cảm của mình. Em có thể sẽ không nói với anh những lời yêu ngọt ngào, bay bổng. Thay vào đó những quan tâm chăm sóc hàng ngày chính là biểu hiện cho tình yêu lớn lao em dành cho anh.

Ảnh minh họa: Internet. 

Ảnh minh họa: Internet.

Phụ nữ Ma Kết mạnh mẽ nhưng không có nghĩa em không cần được yêu chiều, an ủi, vỗ về. Ngược lại, dưới vẻ ngoài gai góc, rắn rỏi đó, em cũng chỉ là một người phụ nữ bé nhỏ cần vòng tay ấm áp của anh. Vì thế anh nhớ đừng bao giờ bỏ mặc cảm xúc của em nhé! Khi Ma Kết buồn đó sẽ là một thảm họa khủng khiếp. Nỗi buồn của em có thể nhấn chìm mọi thứ trong sự u ám, ảm đạm.

Nếu ai đó nói với anh rằng Ma Kết không thích sự lãng mạn là sai nhé! Trong sâu thẳm, em luôn thích những chuyện ngọt ngào, dịu dàng. Chỉ là lý trí quá mạnh mẽ khiến em không thích những tình yêu phù phiếm, ảo mộng không đi đến đâu. Chứ nếu anh thích tặng em hoa hồng hay nói lời yêu em mỗi ngày em cũng không từ chối đâu.

Em cũng cần cảm giác an toàn, vững chãi. Em sẽ không thể chấp nhận được bất cứ thái độ đào hoa nào vì thế anh không bao giờ được làm em ghen tuông. Em có thể yêu chiều, hết lòng vì anh. Tuy nhiên, nếu anh khiến em thấy rằng mình dành tình cảm cho sai người, em sẽ sẵn sàng lạnh lùng quay đi. Khi Ma Kết đã đổi lòng thì không ai có thể níu lại được.

Chỉ cần anh yêu em, chung thủy với em và quan tâm em thì em sẽ biến anh thành 'đức vua' của mình, cuộc sống của anh sẽ luôn ấm áp, vui vẻ và yên bình.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều