Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1)

Bạn sẽ là ai trong series phim WandaVision theo dấu hiệu cung hoàng đạo của bạn

27/03/2021 18:32

Vào tháng 1 vừa qua, bộ phim WandaVision gồm 9 tập đã được lên sóng, mở màn cho điện ảnh Marvel trong năm 2021 này. WandaVision là cuộc cách mạng của Marvel khi đào sâu vào nỗi đau của nhân vật Wanda sau sự kiện hủy diệt Avengers: Endgame (2019).

Bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Nếu bạn là một fan của Marvel và WandaVision, chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò rằng cung hoàng đạo của bạn sẽ là nhân vật nào trong bộ phim phải không!

Bạch Dương – Monica

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 0

Không sợ hãi và quyết đoán, Monica là người đầu tiên chủ động bước vào Westview khi nhận ra điều gì đó không ổn. Cô ấy cũng đã đối mặt trực tiếp với Wanda khi biết Wanda đang thay đổi thực tế. Monica chọn từ chối lùi lại khi SWORD tấn công Westview và các công dân trong thị trấn. Cô đã cố gắng tìm ra những gì thực sự đang xảy ra. Điều này đúng với bản chất của Bạch Dương được Sao Hỏa cai quản, có động lực và quyết tâm đi đến tận cùng của mọi thứ.

Kim Ngưu – Jimmy

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 1

Đáng tin cậy và cứng đầu, mục tiêu của Jimmy không bao giờ dao động khi anh cố gắng khám phá những gì đang thực sự xảy ra ở Westview. Bản tính dè dặt của Jimmy có thể khiến anh bị một số người đánh giá thấp, nhưng cuối cùng anh ấy đã có thể đi sâu tìm hiểu về những gì đang xảy ra. Giống như Jimmy, Kim Ngưu kiên nhẫn khi cố gắng đạt được mục tiêu và sẽ không để bất kỳ ai cản đường - bất kể họ cố gắng thế nào.

Song Tử - Pietro

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 2

Ngay từ khi đến Westview, Pietro đã thu hút tất cả mọi người bằng thái độ nhẹ nhàng và sự hóm hỉnh của mình. Song Tử là người có thể điều hướng thế giới với sự tò mò, và Pietro cũng vậy. Bản chất dễ thích nghi đã giúp anh ấy hòa nhập ngay lập tức mà không bị nghi ngờ, như một Song Tử linh hoạt có thể điều chỉnh theo bất kỳ bối cảnh nào.

Cự Giải – Geraldine

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 3

Là một người không chắc chuyện gì đang xảy ra, Geraldine vẫn kết bạn với Wanda ngay từ đầu bộ phim. Cô ấy đưa ra lời khuyên và hướng dẫn của mình một cách duyên dáng nhất có thể (mặc dù không nhận ra mình đang bị kiểm soát tâm trí) , thậm chí còn giúp đỡ đẻ cho Wanda.

Bản chất tốt bụng của cô ấy như đặc trưng của một Cự Giải, sẵn sàng đặt bạn bè và gia đình lên trước bản thân mà không cần đắn đo suy nghĩ. Trực giác nhạy bén của Cự Giải có thể cảm nhận cảm xúc của người khác tương tự với Geraldine trong việc bằng cách nào đó nhận ra rằng có điều gì đó không ổn ở Westview.

Sư Tử - Dottie

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 4

Dottie là bà nội trợ kiêu kì điển hình trong các chương trình sitcom ở Mỹ, và không khó để nhận ra rằng cô ấy luôn muốn là trung tâm với tất cả những người xung quanh. Sư Tử cũng vậy, luôn thích nắm thẩm quyền và chỉ huy mọi sự chú ý.

Ánh sáng của Sư Tử tỏa sáng rực rỡ, và giống như Dottie, mọi người thường có chút kiêng dè. Với tư cách là lãnh đạo, Dottie phụ trách tổ chức buổi biểu diễn của khu phố và cũng giống như Sư Tử, cô ấy yêu thích một buổi biểu diễn hay và đẹp mắt.

Xử Nữ - Darcy

Nếu được xuyên không vào vũ trụ Marvel - WandaVision, 12 chòm sao sẽ là những nhân vật nào? (P1) 5

Theo định hướng phân tích và chi tiết, vai trò của Darcy trong cuộc điều tra là có tác động lớn nhất. Khả năng dễ dàng xác định những gì mọi người ở SWORD đang suy tính khiến cô ấy rất giống Xử Nữ. Mong muốn của Xử Nữ khi giúp đỡ mọi người theo những cách hiệu quả nhất là điều khiến họ nổi bật như một trợ thủ đắc lực đối với bất kỳ ai làm việc trong một dự án phức tạp. Giải quyết vấn đề triệt để là sở trường của Xử Nữ, giống như Darcy.

(Đón chờ phần 2 vào tối chủ nhật ngày mai 28/3)

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều