#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu em kết hôn với một chàng Bạch Dương

Đôi khi em sẽ thấy anh giống một anh chồng 'trẻ con' nhưng em hãy kiên nhẫn với anh nhé!

28/02/2018 21:00

Nếu em kết hôn với một chàng Bạch Dương

Cuộc sống của em sẽ rực rỡ đầy màu sắc. Em sẽ chẳng bao giờ lo buồn chán vì anh sẽ dẫn em đi chơi thật nhiều nơi. Anh muốn vợ yêu của mình phải là người thật hạnh phúc và vui vẻ nhất thế gian. Anh sẽ luôn là người đàn ông che chắn và bảo vệ cho em khỏi mọi sóng gió, mọi giông bão cuộc đời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Một người chồng Bạch Dương như anh sẽ chẳng bao giờ để em phải chịu thiệt thòi. Thậm chí anh sẵn sàng đứng về phía em, bảo vệ em trước gia đình của mình. Anh sẽ không bao giờ để em phải chịu ấm ức hay bị mẹ chồng bắt nạt. Yên tâm trước khi cưới em anh đã nói chuyện với bố mẹ phải yêu quý em giống như con đẻ trong nhà. Cho nên em không bao giờ phải lo lắng về việc mẹ chồng nàng dâu nhé. Hãy cứ coi bố mẹ anh như bố mẹ em.

Mỗi buổi sáng thức dậy anh sẽ chẳng bao giờ quên nói rằng 'Anh yêu em'. Người ta nói rằng Thiên Bình là người lãng mạn nhất nhưng thật ra Bạch Dương khi yêu còn lãng mạn hơn Thiên Bình gấp vạn lần. Bởi vì anh là một cung Lửa nên tình cảm của anh dành cho em sẽ luôn nồng ấm, nhiệt thành. Anh sẽ chẳng bao giờ để em phải thắc mắc về tình cảm của anh với em.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, lấy một anh chồng Bạch Dương, đôi khi em sẽ phải ngán ngẩm thốt lên rằng anh chẳng khác gì đứa cháu 5 tuổi của em. Ừ thì đôi khi anh vừa ham chơi, lại vừa thích làm nữa, lại còn hay giận dỗi. Chưa kể là đôi khi anh còn làm việc chẳng bao giờ suy nghĩ.

Sống với anh, chắc chắn sẽ có lúc em bực mình lắm vì anh chẳng chịu giúp em mà thản nhiên ngồi chơi điện tử. Hoặc cũng có lúc em thấy anh sao vô tâm như vậy, chẳng để ý đến cảm xúc của em chút nào. Những lúc em không vừa lòng với anh thì xin em cứ nói với anh nhé. Cứ dịu dàng thôi. Vì anh cũng rất nóng tính nên nếu em to tiếng anh lại sợ lỡ lời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh không phải là người giỏi nắm bắt cảm xúc của em nên em giận gì mà không nói thì anh cũng chịu thôi. Nên là em cứ phải nói chuyện với anh, phải giao tiếp thì anh mới biết em muốn gì được. Ừ Bạch Dương như anh cũng khá cứng đấu, thích làm theo ý mình nhưng khi biết mình sai thì anh sẽ sửa sai ngay. Anh không đến nỗi quá bảo thủ mà giữ nguyên ý kiến của mình đâu. Tuy nhiên em nhớ phải nhẹ nhàng và dịu dàng nhé!

Khi cưới anh, em sẽ không phải lo chuyện ghen tuông đâu. Bạch Dương đã cưới ai thì sẽ rất toàn tâm, toàn ý với người đó. Anh sẽ luôn thành thật tình cảm với em. Thích gì, không thích gì ở em anh sẽ thẳng thắn nói cho em biết. Có em rồi thì anh không bao giờ để ý đến người phụ nữ khác.

Đàn ông Bạch Dương có thể trẻ con, ích kỉ, không biết nghĩ cho người khác nhưng cũng là người chung thủy, thật thà và nồng nhiệt. Chỉ cần em kiên nhẫn và dịu dàng với anh thì chúng ta sẽ sống những tháng ngày hạnh phúc tuyệt vời.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều