#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu em kết hôn với một chàng Bọ Cạp, nhớ đừng bao giờ chọc chàng ghen

Đàn ông Bọ Cạp khi ghen có thể giống một ngọn núi phun trào thiêu đốt tất cả mọi thứ. Vì vậy câu thần chú cho em khi làm vợ chàng là đừng bao giờ để mắt đến bất cứ ai khác ngoài chàng.

07/03/2018 21:00

Kết hôn với một chàng Bọ Cạp có thể là một thử thách vô cùng khó khăn với em. Anh biết là anh đã nói thế với em nhưng có lẽ em đã không kịp nghĩ đến điều đó khi gật đầu đồng ý chuyện hôn nhân. Những chàng trai Bọ Cạp như anh quá quyến rũ và thu hút khiến cho em sẽ quên hết mọi thứ khi ở bên anh. Tuy nhiên, sống cùng Bọ Cạp lại không phải điều dễ dàng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Bọ Cạp là một ngọn lửa hừng hực đam mê. Bất kể bề ngoài anh có lạnh lùng, hay phớt đời thế nào thì bên trong cũng là một ngọn lửa rực rỡ đang cháy. Anh cuồng nhiệt với tất cả mọi thứ vì thế sống với anh, em cần phải chuẩn bị sẽ trải qua một cuộc sống tràn đầy cảm xúc, có khi thăng hoa ngọt ngào mà cũng có khi đau khổ tột bậc.

Anh không thích làm mọi thứ khơi khơi. Nên khi yêu anh cũng yêu mãnh liệt mà khi giận anh cũng lạnh lùng, tàn nhẫn vô cùng.

Anh cần sự trung thành vô điều kiện của em. Nếu anh đã chọn em làm vợ anh thì em phải chung thủy và chỉ được nghĩ đến anh, chỉ được yêu anh mà thôi. Cơn ghen tuông của Bọ Cạp rất đáng sợ và khủng khiếp. Cho nên em đừng bao giờ cố tình chọc anh bằng việc khiến cho anh ghen tuông vì anh sẽ chẳng biết mình sẽ tổn thương em thế nào đâu.

Không ai có con mắt tinh tường bằng Bọ Cạp. Anh có thể nhìn thấu mọi bí mật. Vì vậy em cũng nhớ đừng bao giờ nói điều gì không đúng sự thật với anh nhé! Anh sẽ luôn tìm ra được chân tướng mọi chuyện.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu kết hôn với một chàng Bọ Cạp, em cũng phải học cách chấp nhận với việc nghe những sự thật phũ phàng. Nếu em hỏi anh về kiểu tóc mới của em, hay bộ váy mới mua thì anh sẽ nói đúng sự thật đó. Nếu nó xấu kinh dị thì anh sẽ chẳng khen nựng em bằng những câu giả dối đâu. Ngược lại thì khi anh khen em thì đều là thật lòng cả. Nên là khi nào anh chê em, em cứ cố gắng nín nhịn và chịu đựng nhé. Không bao giờ nên gây sự với Bọ Cạp đâu vì anh sẽ không cho em chút cơ hội chiến thắng nào cả.

Tuy nhiên, em cũng đừng sợ. Bọ Cạp cũng là một người chồng chung thủy bậc nhất. Anh có khả năng chống cự lại tất cả ma lực quyến rũ của người khác. Vì thế khi đã chọn em làm vợ, anh sẽ chỉ có một mình em trong trái tim mà thôi. Hơn nữa anh sẽ bảo vệ em khỏi tất cả mọi giông tố cuộc đời. Làm vợ của anh rồi, em sẽ được che chở, bao bọc bằng sự vững chắc và an toàn của vòng tay anh. Anh sẽ không cho phép bất cứ ai được làm tổn thương em.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp cũng là một người cha tốt. Anh sẽ khá nghiêm khắc với lũ trẻ vì điều đó tốt cho chúng mà. Chỉ có kỉ luật sắt đá mới có thể khiến bọn trẻ nên người được em à. Có thể anh vẫn vui vẻ chơi đùa cùng chúng nhưng anh sẽ cho chúng biết rằng ai mới thực sự là người làm chủ trong gia đình. Và chừng nào anh còn nuôi nấng chúng thì chúng buộc phải nghe lời anh.

Chỉ cần em yêu anh, ngoan ngoãn nghe lời thì anh sẽ là một người chồng và người cha tuyệt vời.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều