#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Kết hôn với một chàng Nhân Mã, em sẽ chẳng phải lo lắng chuyện mẹ chồng - nàng dâu

Cách giữ một anh chồng Nhân Mã hiệu quả nhất chính là trao cho anh ấy càng nhiều tự do càng tốt.

08/03/2018 21:04

Nếu em kết hôn với một chàng Nhân Mã, em sẽ phải học cách tin tưởng vào sự trung thực tuyệt đối của chàng. Nếu anh nói với em rằng anh yêu em rất nhiều thì điều đó chính là sự thật.

Em không việc gì phải đau khổ, mệt mỏi vì những tin đồn linh tinh bên ngoài. Có thể anh sẽ không ở nhà nhiều như những anh chồng khác nhưng không có nghĩa là anh phản bội em khi rong chơi ngoài kia.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh là một chú ngựa và anh cần tự do, cần không khí tự nhiên trong lành nên anh sẽ khó lòng mà ngồi yên ở nhà. Những chuyến rong ruổi của anh hoàn toàn là để đi khám phá thế giới chứ chẳng bao giờ liên quan đến một cô nàng nào cả. Nên em nhớ phải tin tưởng anh tuyệt đối.

Giữ chân một anh chồng Nhân Mã cũng giống như giữ một cánh diều vậy. Em phải biết điều chỉnh dây diều dài ngắn sao cho phù hợp để con diều không rơi xuống đất mà cũng không bay quá xa tầm tay của em. Em hãy cứ để anh tự do đi chơi và trong những lúc ấy cũng không việc gì phải buồn khổ ở nhà chờ đợi anh.

Hãy cứ làm những việc em yêu thích, gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, học một cái gì đó mới lạ. Đàn ông Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ giữ em ở nhà làm của riêng như Bọ Cạp đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tính tình của Nhân Mã thẳng tưng như ruột ngựa nên anh có gì sẽ nói nấy. Nếu anh sai anh cũng sẽ tự nguyện kể lỗi lầm của anh cho em nghe. Và khi em làm điều gì không đúng anh cũng sẽ nói ngay để giúp em sửa lỗi. Đôi khi anh cũng biết rằng mình thẳng thắn quá và vô tình làm tổn thương em nhưng quả thật anh chỉ muốn tốt cho em thôi chứ không có ý xấu gì.

Đàn ông Nhân Mã yêu quý bạn bè của mình và anh cũng mong muốn rằng em sẽ hòa hợp với những người bạn của anh. Ngôi nhà của chúng ta sẽ trở thành nơi tổ chức khá nhiều bữa tiệc với bạn bè nên anh mong rằng em cũng sẽ là một người yêu thích tiệc tùng và thích nói chuyện với mọi người. Anh sẽ không thể nào chịu được một cô vợ cau có và ngăn cấm anh chơi với bạn bè đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chắc em cũng đã biết từ khi chúng ta yêu nhau rằng anh yêu những chuyến du lịch. Kể cả khi kết hôn rồi thì đi đây đó vẫn là thú vui tuyệt vời nhất trần đời của anh. Và anh mong rằng em sẽ vui lòng trở thành người bạn đồng hành của anh. Chúng ta sẽ cùng nhau nắm tay đi khám phá thế giới này.

Chà, chỉ mới nhiêu đó thôi chắc hẳn em đã cảm thấy cuộc sống hôn nhân cùng anh khá là biến động và không chắc chắn rồi đúng không nào. Em đừng lo lắng quá, ổn định thì cũng tốt nhưng đôi khi nó sẽ thật nhàm chán. Còn sống với anh, đời em sẽ tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Chưa kể đến Nhân Mã sẽ không bao giờ yêu cầu em phải yêu quý mẹ chồng. Nếu em có thể hợp với mẹ của anh thì anh rất vui. Nếu em không hợp thì cũng chẳng sao cả. Dẫu sao chúng ta cũng sẽ sống riêng và bố mẹ sẽ chẳng thể can thiệp gì vào chuyện vợ chồng chúng mình. Anh là một người đàn ông trưởng thành nên anh có thể hoàn toàn tự quyết định mọi chuyện của chúng ta. Nên em đừng lo việc mẹ chồng, nàng dâu nhé!

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều