#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu em kết hôn với một chàng Thiên Bình, em nhớ đừng ghen

Đàn ông Thiên Bình thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp và không điều gì thay đổi được điều đó kể cả hôn nhân.

06/03/2018 21:00

Nếu em kết hôn với một chàng Thiên Bình, em sẽ được phủ trong mật ngọt tình yêu, trong ái tình lãng mạn và phù phiếm. Anh không bao giờ tiếc những lời yêu ngọt ngào, những món quà đẹp đẽ hay những quan tâm dịu dàng dành cho em. Mỗi buổi sáng anh sẽ nói với em rằng anh yêu em rất nhiều. Ở trên bàn ăn anh sẵn sàng ngồi tỉ mẩn gỡ thức ăn hộ em. Buổi tối, anh sẽ vỗ về em bằng những cái ôm nồng ấm và nhiệt thành.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Thiên Bình duyên dáng, quyến rũ là điều không ai có thể chối cãi. Anh giống như một ly kem ngọt lịm, mát lành vào một trưa hè nóng bức. Anh hiểu rõ phụ nữ bởi vậy anh sẽ luôn biết làm cách nào để em cảm thấy được yêu. Tình yêu là điều sẽ luôn tràn ngập trong ngôi nhà của chúng ta.

Tuy nhiên, kết hôn với anh, em cũng sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng anh sẽ biến mọi giấc mơ của em thành giấc mơ của anh. Có thể em sẽ không nhận ra điều đó vì những lí lẽ khéo léo của anh sẽ luôn khiến em tin rằng thật ra là do mình muốn làm vậy chứ không phải do anh xui khiến.

Cũng có thể em sẽ nhận ra được sự áp đặt của anh nhưng dù có vậy em vẫn chẳng thể thay đổi được. Thiên Bình sở hữu tài ăn nói quá xuất sắc đến mức em sẽ chẳng cãi lại nổi đâu. Nếu em muốn nhà yên, cửa ấm thì cứ ngoan ngoãn làm theo ý muốn của anh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Thiên Bình thích ngắm phụ nữ đẹp. Điều này sẽ chẳng thay đổi kể cả khi anh đã kết hôn. Việc anh yêu em và việc anh liếc mắt theo một bóng hồng xinh đẹp nào đó vừa bước qua hoàn toàn không liên quan đến nhau. Vì thế em đừng bao giờ hỏi vì sao yêu em mà anh vẫn nói chuyện, ngắm nhìn những người phụ nữ xinh đẹp khác.

Chà, biết nói sao nhỉ? Anh chỉ ngắm nhìn họ như ngắm nhìn một bức tranh đẹp mà thôi. Anh tuyệt nhiên đủ lý trí để biết rằng mình không được đi quá giới hạn với họ nên em đừng ghen nhé! Hãy cứ yêu anh, dịu dàng với anh thì em sẽ chẳng bao giờ lo mất anh đâu.

Thiên Bình cần một tổ ấm yên tĩnh, ấm cúng, và xinh đẹp. Anh sẽ không thể chịu được một căn nhà lộn xộn, ồn ào và bốc mùi. Những thứ đó có thể khiến anh cáu bẳn, khó chịu đến mức chẳng còn muốn về nhà nữa.

Vì thế em phải nhớ câu thần chú giữ chân đàn ông Thiên Bình chính là sự hài hòa, yên tĩnh và xinh đẹp. Hãy chăm sóc cho ngôi nhà của chúng ta thật tươm tất, thơm phức và gọn gàng rồi thì anh sẽ chẳng đi đâu đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Anh không phải là một người quyết đoán. Em biết đó, khi phải ra quyết định anh sẽ phải mất hàng giờ để lựa chọn. Anh sẽ luôn luôn băn khoăn không biết cái nào mới là cái tốt nhất. Nên em cũng đừng ngạc nhiên khi thấy anh phân vân giữa mọi thứ nhé! Cứ kệ anh suy nghĩ thật chín muồi rồi anh sẽ có quyết định tốt nhất về mọi thứ. Đừng thúc giục và gây áp lực cho anh. Thiên Bình không bao giờ chịu nổi sự căng thẳng.

Một ngôi nhà yên bình, thoải mái và một cô vợ dịu dàng, chu đáo chính là thứ sẽ giữ chân đàn ông Thiên Bình tốt nhất.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều