#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu kết hôn với chàng Sư Tử em hãy coi chàng là 'đức vua' của mình

Đàn ông Sư Tử cần sự ngưỡng mộ và chú ý của người khác để hạnh phúc. Nếu kết hôn với chàng Sư Tử em nhớ đừng bao giờ để chàng buồn tủi vì không được khen ngợi.

04/03/2018 21:00

Đàn ông Sư Tử là những người tốt bụng và nhiệt thành nhất thế giới. Đặc biệt sau khi kết hôn anh sẽ càng hào phóng và hết lòng, hết sức vì cô vợ bé nhỏ của mình. Chỉ cần em nhớ một điều là hãy ngưỡng mộ, khen ngợi và tôn trọng anh.

Anh sẽ chẳng tiếc bất cứ thứ gì để cho em từ sự bảo vệ, tiền bạc cho đến tình yêu. Anh sẵn lòng khen em xinh đẹp mỗi ngày. Anh cũng sẽ trao cho em tất cả tiền bạc của mình để em quản lý. Hơn nữa khi anh biết em sẽ yêu và chỉ mãi mãi mình anh thì anh cũng xin hứa chung thủy với em cả đời này. Lời hứa của một Sư Tử sẽ còn ý nghĩa hơn bất cứ tờ giấy hôn thú nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu em đã chọn chàng Sư Tử làm chồng thì em sẽ chẳng có gì phải hối hận cả. Anh sẽ không chỉ làm một người chồng tuyệt vời mà còn là một người cha hoàn hảo nữa. Anh yêu lũ trẻ và sẽ bảo vệ chúng khỏi mọi hiểm nguy bằng tất cả trái tim mình. Anh sẽ dạy chúng thành những đứa trẻ ngoan ngoãn và có khí chất.

Làm vợ một chàng Sư Tử, em sẽ có một cuộc sống xã hội phong phú và sôi động. Em đừng quá ngạc nhiên nếu đàn ông Sư Tử có quá nhiều bạn và người ngưỡng mộ như vậy. Chàng là người của công chúng mà. Và em cũng dần phải học cách làm quen với cuộc sống náo nhiệt đó đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, hôn nhân với chàng Sư Tử sẽ không chỉ có hoa hồng và mật ngọt. Đàn ông Sư Tử thích kiểm soát mọi thứ trong vương quốc của mình bao gồm cả vợ mình. Em sẽ thấy anh có thể quá áp đặt với em khi can thiệp vào mọi thứ trong cuộc sống của em như công việc, bạn bè đến gia đình. Tính cách đó rất khó thay đổi nên em hãy học cách chấp nhận thay vì cố gắng chiến đấu với anh.

Sư Tử không cần một cô vợ quá ham mê công việc và đầy tham vọng trong sự nghiệp. Anh sẽ chẳng thể nào chịu được cảnh em yêu công việc hơn anh, hơn gia đình của chúng ta.  Anh cũng chẳng muốn em phải vất vả, bôn ba ở bên ngoài quá nhiều. Anh sẽ đủ khả năng để kiếm tiền đủ cho em và con cái của chúng ta có một cuộc sống tốt mà, phải không nào?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu em muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và lâu dài với chàng Sư Tử em cần phải đảm bảo bao bọc chàng bằng tình yêu nồng cháy, sự lãng mạn ngọt ngào, sự ngưỡng mộ tuyệt đối và lòng trung thành vĩnh cửu của em. Đàn ông Sư Tử cần những điều đó để sống. Anh sẽ luôn khao khát tình yêu và những lời khen ngợi. Vì thế em đừng tiếc gì tình yêu, những lời mật ngọt với anh nhé! Khi được nuôi đủ đầy bởi lòng ái mộ của em, anh sẽ không bao giờ cần tìm chúng ở những người phụ nữ khác nữa.

Kết đôi với chàng Sư Tử sẽ rất tuyệt vời nếu em có thể bỏ bớt cái tôi của mình và xoay quanh anh như các hành tinh xoay quanh mặt trời thì anh cũng nguyện dành cả đời mình để khiến em hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục