#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu kết hôn với một chàng Bảo Bình, cuộc đời của em sẽ tràn đầy bất ngờ

Đàn ông Bảo Bình không suy nghĩ như người bình thường. Anh cá tính, độc đáo và hành động theo cách riêng của mình. Nếu kết hôn với anh, em phải học cách làm quen dần với tính cách khác người đó.

10/03/2018 21:05

Nếu em kết hôn với một chàng Bảo Bình, em có thể sẽ không có cuộc sống giàu có và được đảm bảo như cưới các chàng cung Đất. Bảo Bình không quan tâm nhiều đến vật chất. Mục tiêu cuộc đời của anh là khám phá các kiến thức và cứu thế giới. Vì thế nên anh sẽ không coi tiền bạc là tất cả. Anh sẽ không cầu hôn em bằng nhẫn kim cương hay đảm bảo em sẽ có một ngôi nhà hoành tráng sau khi lấy anh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, em cũng đừng lo là mình sẽ phải sống một đời bần hàn. Bảo Bình khá thông minh, giỏi giao tiếp và có nhiều ý tưởng độc đáo. Vì vậy dù không tập trung vào việc xây dựng tài chính vững chắc thì những cơ may kiếm tiền vẫn đến với anh. Và anh làm việc đủ để đảm bảo gia đình của mình ấm no.

Anh sẽ hào phóng với em và không bắt em phải chi li trong chuyện chi tiêu. Em sẽ được quyền quản lí tiền bạc toàn bộ. Thậm chí anh rất vui lòng nếu em làm tốt chuyện đó. Anh không muốn phải đau đầu vì chuyện tiền bạc. Vì vậy anh mới cần một cô vợ mà.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Quay lại chuyện cứu thế giới, em sẽ thấy anh chồng Bảo Bình là một người khá bao đồng. Anh thích lo những chuyện xóm làng, chuyện bên ngoài chẳng liên quan đến mình. Thậm chí anh còn mải cứu thế giới đến mức bỏ quên em. Tuy nhiên, em nhớ đừng càu nhàu với việc này nha! Giúp đỡ mọi người khiến anh vui vẻ và hạnh phúc.

Bảo Bình là một người cha tuyệt vời. Anh yêu lũ trẻ và thích thú được dành thời gian chơi đùa cùng chúng. Bọn trẻ yêu quý và tin tưởng anh vì anh là một người biết lắng nghe. Anh sẽ nuôi dạy chúng thành những đứa trẻ thông minh và vui tươi. Vì thế em không cần phải lo lắng nhiều về việc dạy dỗ con cái.

Đàn ông Bảo Bình thích việc rong chơi nhưng không có nghĩa là vợ của anh cũng vậy. Khác với Nhân Mã, anh cần vợ của mình ở nhà và đảm bảo mọi việc trong nhà đều chu toàn, gọn gàng sạch sẽ. Em chính là hậu phương vững chắc của anh mà.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Đàn ông Bảo Bình không phải là người trụ cột gia đình tốt lắm. Anh không vững chắc, kiên định như những chàng cung Đất. Anh cũng không mạnh mẽ, cuồng nhiệt và sẵn sàng lao vào hiểm nguy vì em như những chàng cung Lửa. Anh cũng không tình cảm thắm thiết, da diết như những chàng cung Nước.

Làm vợ của an hem có thể cảm thấy hơi bất an vì anh có thể thay đổi quyết định vào phút cuối. Đôi khi em cũng thấy anh lạnh lùng và hờ hững với em. Có những lúc anh cần được ở một mình và hãy cứ kệ anh. Khi anh cảm thấy thoải mái hơn anh sẽ đến bên em và nói chuyện cùng anh.

Tuy nhiên, sống cùng Bảo Bình thì đảm bảo cuộc đời em sẽ tràn đầy niềm vui, bất ngờ và sắc màu. Anh sẽ bao bọc em bằng những điều kì diệu. Anh sẽ nói với em những lời có cánh khiến trái tim em tan chảy ngay lập tức Anh sẽ chỉ cho em thấy thế giới tươi đẹp ngoài kia.

Trở thành vợ của chàng Bảo Bình, em sẽ được sống trong thế giới thần tiên kì diệu.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều