#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu kết hôn với một chàng Cự Giải, em hãy yêu quý cả gia đình chàng

Đàn ông Cự Giải yêu quý gia đình mình rất nhiều vì thế kết hôn với anh đồng nghĩa em cũng phải trân trọng và yêu quý bố mẹ, anh chị em và họ hàng anh.

03/03/2018 21:00

Nếu kết hôn với một chàng Cự Giải…

Đàn ông Cự Giải là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Kết hôn với anh em sẽ luôn luôn có một người chồng yêu thương và sẵn sàng lắng nghe em mọi lúc mọi nơi. Anh sẽ thấu hiểu mọi cảm xúc và suy nghĩ của em ngay cả khi em không nói ra. Sẽ không có ai có thể đoán biết cảm xúc người khác và tận tâm vỗ về, dỗ dành vợ yêu như anh đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chắc chắn em đã nghe kể rằng các anh chàng Cự Giải rất biết chăm sóc người khác rồi. Sự thật đúng là như thế anh rất giỏi và rất thích chăm sóc những người thân thiết của mình. Vì vậy mỗi khi em ốm, mệt anh sẽ không ngại ngần bỏ thời gian nấu cháo, mua đồ ăn ngon, gọt hoa quả cho em. Trong cuộc sống hàng ngày anh cũng sẽ để tâm tới em từng chút một.

Hôn nhân khác với tình yêu rất nhiều. Khi yêu nhau chúng mình sẽ thường chỉ gặp nhau trong lúc chỉnh tề, xinh đẹp và tươi tỉnh nhất. Còn khi lấy nhau mình sẽ thấy cả nhau trong những lúc đầu bù tóc rối, trong những lúc trái tính, trái nết. Tuy nhiên, em không phải lo đâu, Cự Giải không yêu bằng mắt mà yêu bằng trái tim. Vì vậy ngay cả khi em mặc bộ đồ ngủ lôi thôi ở nhà để nấu cho anh một món ăn cực ngon thì anh cũng sẽ vô cùng cảm động và trân trọng tình cảm của em.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Cự Giải có một điểm yếu là thường hay mong manh và giàu cảm xúc quá mức. Nhiều khi chỉ những chuyện cỏn con anh cũng có thể hờn dỗi được. Nhiều khi em chỉ lơ là anh một chút anh cũng cảm thấy tủi thân, bị bỏ mặc. Đó là do ảnh hưởng của mặt trăng chủ quản nên mọi Cự Giải đều có biểu đồ cảm xúc thất thường hơn cả thủy chiều. Em có thể sẽ hơi chóng mặt với sự thay đổi cảm xúc sớm nắng, chiều mưa, nửa đêm giông bão của anh.

Tuy nhiên, em đừng lo lắng quá. Chỉ cần em biết cách thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi. Chỉ cần em luôn nhớ quan tâm, chú ý đến anh, hỏi han anh thường xuyên thì anh sẽ không giận dỗi mãi đâu. Cự Giải nhiều khi như một đứa trẻ làm mình, làm mẩy chỉ là để người khác chú ý chứ không phải vì xấu tính, xấu nết đâu em.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Cự Giải cũng có thể gia trưởng và bảo thù vì Cự Giải là dấu hiệu Cardinal (thống lĩnh). Có lẽ đôi lúc anh sẽ bắt em phải làm theo ý mình. Đôi lúc anh sẽ không chịu nghe ý kiến của em. Em nhớ thông cảm cho anh chút xíu nhé. Anh bắt em theo ý anh cũng chỉ là vì muốn tốt cho em mà thôi. Nhưng anh hứa sẽ học cách để bớt gia trưởng đi vì em.

Cự Giải cũng là một người rất yêu và quý trọng gia đình. Lấy chồng Cự Giải đồng nghĩa với việc em cũng sẽ phải yêu thương bố mẹ, anh chị và họ hàng của anh. Anh thực lòng không bao giờ muốn phải lựa chọn giữa em và gia đình lớn của anh. Thế nên anh rất mong em sẽ hòa hợp với mọi người trong gia đình. Bởi vì anh yêu cả em và cả gia đình của mình.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều