#Tâm sự của 12 chàng hoàng đạo

Nếu kết hôn với một chàng Xử Nữ, em sẽ có anh chồng chung thủy nhất hành tinh

Đàn ông Xử Nữ yêu thích phụ nữ thông minh, gọn gàng và ngăn nắp. Làm vợ của chàng Xử Nữ, em nhớ luôn giữ cho tổ ấm của cả hai sạch sẽ, tinh tươm để làm hài lòng chàng.

05/03/2018 21:00

Nếu kết hôn với một chàng Xử Nữ, chắc chắn em sẽ không bao giờ phải đau tim vì ghen tuông. Xử Nữ là người đàn ông thông minh, thực tế đủ để hiểu rằng phụ nữ đẹp luôn đồng nghĩa với tai họa.

Ngay từ khi tìm vợ, anh đã chỉ chú ý những cô nàng chính chắn, thông minh, tử tế, tốt bụng và tinh tươm. Xinh đẹp chỉ là một yếu tố cộng thêm mà thôi. Anh cần một người bạn đời để chia sẻ cuộc sống chứ không phải một bà hoàng để cung phụng. Bởi vậy đã cưới em rồi thì anh sẽ chẳng bao giờ thèm để mắt đến bất cứ bóng hồng nào khác đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đàn ông Xử Nữ là người thực tế và lí trí bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo nên em cũng đừng mơ sẽ có một cuộc hôn nhân lãng mạn như cổ tích. Anh sẽ không bao giờ làm mấy chuyện sến sẩm, sướt mướt đâu. Đổi lại anh sẽ tận tâm với gia đình của mình hết mực. Anh sẽ đảm bảo cho em và con cái chúng ta cuộc sống đủ đầy, ấm no không thiếu thốn thứ gì.

Anh sẽ chăm sóc, lo lắng, quan tâm tận tình khi em bị ốm, khi em mệt mỏi. Em sẽ không thể kiếm được một anh chồng nào chu đáo như Xử Nữ đâu.

Nếu em ao ước một người chồng không hút thuốc, không uống rượu, không bù khú bạn bè thì em đã kiếm đúng người rồi. Xử Nữ rất coi trọng sức khỏe nên anh sẽ chẳng bao giờ động đến những thứ độc hại như thế. Và anh cũng chẳng thích mấy trò đàn đúm với bạn bè. Trở về với gia đình thân yêu luôn là điều anh yêu thích hơn.

Chưa kể đến Xử Nữ còn là người thích làm việc nhà. Kết hôn với anh, em sẽ không lo lắng phải lủi thủi nấu ăn, giặt dũ, dọn dẹp nhà cửa một mình. Anh sẽ sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với em vì anh cũng rất yêu thích ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm và sạch sẽ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, làm vợ một chàng Xử Nữ không phải chỉ có những điểm dễ chịu. Em biết đó, anh là một chàng Xử Nữ và anh có một tật xấu là thích bới lông tìm vết và chỉ trích người khác. Anh có thể sẽ khiến em khó chịu bởi những lời chỉ trích của anh. Hãy cứ phớt lờ thái độ khó chịu của anh và nghĩ rằng anh chỉ muốn tốt cho em mà thôi.

Hay chỉ trích người khác nhưng anh lại dễ nổi cáu nếu bị chỉ trích lại. Cho nên nếu anh có trót phạm lỗi lầm thì em cũng dịu dàng chỉ cho anh thôi nhé! Đàn ông Xử Nữ khó lòng chịu được việc bị người khác phê bình lắm. Cơ mà thực ra anh cũng ít phạm lỗi lắm vì anh yêu sự hoàn hảo mà.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Một điều quan trọng mà em luôn phải ghi nhớ rằng tính sở hữu của những anh chàng cung đất như Xử Nữ rất cao. Em không bao giờ nên để Xử Nữ phải ghen tuông với bất cứ người đàn ông nào khác vì hậu quả sẽ vô cùng khó lường.

Khi em phá hỏng những giá trị cuộc sống của anh, anh sợ rằng mình sẽ buộc phải nói lời tạm biệt với em trong cuộc hôn nhân của đôi ta. Bởi vậy để có thể duy trì cuộc sống gia đình tốt đẹp, em chỉ cần tận tâm và chung thủy với anh là được.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều