Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, được ăn lộc Thần Tài

Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch này được Thần Tài che chở, quý nhân đưa đường dẫn lối nên thường giàu có nhờ kinh doanh.

22/11/2022 13:21

Mùng 5 và mùng 8 Âm lịch

Xem bói ngày sinh cho thấy người sinh vào ngày mùng 5 và mùng 8 Âm lịch thường có tài ăn nói, giỏi giao tiếp.

Trong cuộc sống, họ cũng là người thân thiện, hòa đồng, có thể kết bạn với mọi người. Người sinh vào ngày này giỏi tính toán, có nhãn quan và có khả năng đầu tư sinh lời.

Nội dung chú thích ảnh

Xem bói ngày sinh cho thấy người sinh vào ngày mùng 5 và mùng 8 Âm lịch thường có tài ăn nói, giỏi giao tiếp.

Cũng bởi vậy mà nếu làm kinh doanh họ sẽ giàu có hơn làm công ăn lương. Đến tuổi trung niên, tài vận của họ không ngừng tăng lên, sự nghiệp đại thành.

Người sinh vào ngày Âm lịch này kinh doanh buôn bán đắc tài, đắc lộc, thu hái bộn tiền. Không những có sự nghiệp kinh doanh nổi bật, họ còn có gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề, phúc lộc dồi dào.

Ngày 10 và 15 Âm lịch

Người sinh vào 2 ngày 10 và 15 Âm lịch dù là nam hay nữ thì đều nhận được phúc khí của Thần Tài. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ trí thông minh vượt trội.

Người sinh ngày Âm lịch này thường đạt thành tích học tập xuất sắc, là niềm tự hào của cha mẹ. Khi lớn lên, họ có mục tiêu, chính kiến riêng. Họ vừa can đảm, vừa tháo vát, dám nghĩ dám làm.

Nội dung chú thích ảnh

Người sinh vào 2 ngày 10 và 15 Âm lịch dù là nam hay nữ thì đều nhận được phúc khí của Thần Tài.

Nếu làm kinh doanh, người sinh vào ngày Âm lịch này được ăn lộc Thần Tài, thu hái bộn tiền. Thời trẻ, họ gặp nhiều khó khăn, thử thách tưởng chừng không vượt qua được. Nhưng cũng nhờ bền gan, vững chí, người sinh vào ngày này sẵn sàng làm lại.

Cuối cùng, họ cũng đạt tới thành công, viên mãn về sau. Đến tuổi trung niên, người sinh vào 2 ngày Âm lịch này dễ dàng nhận cơ hội lớn, trở nên giàu có nhờ kinh doanh, của cải nhiều vô số kể.

Ngày 20 và 29 Âm lịch

Người sinh vào ngày 20 và 29 Âm lịch thường nhanh nhạy, tài giỏi. Họ thông minh xuất chúng, nhạy cảm với thời cơ. Vì vậy, người sinh vào ngày Âm lịch này hợp với công việc kinh doanh.

Khi còn là nhân viên, nhờ tài ăn nói, thuyết phục, họ thường được giao cho trọng trách thương thảo, ký hợp đồng với đối tác.

Nội dung chú thích ảnh

Người sinh vào ngày 20 và 29 Âm lịch thường nhanh nhạy, tài giỏi.

Họ nhanh chóng nhận được sự công nhận, chú ý từ cấp trên. Tất nhiên, họ chẳng hài lòng ở vị trí nhân viên mà có tham vọng lớn. Nhờ tài trí và khả năng lãnh đạo, cuối cùng, họ đạt tới vị trí cao hơn.

Cuối cùng, người sinh ngày Âm lịch này sẽ trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. Họ có thể trở thành những giám đốc, ông/bà chủ tài năng, có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Kiến Thức/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều