Nguyệt thực một phần và những ảnh hưởng lên cuộc sống của 12 chòm sao trong tuần cuối tháng 7

Nguyệt Thực tại Ma Kết, hãy để quá khứ ở nơi nó vốn thuộc về.

23/07/2019 17:00

Một hiện tượng Thiên Văn cũng như Chiêm Tinh thú vị vừa xảy ra vào những ngày gần đây là Nguyệt Thực một phần tại Ma Kết. hơn nữa lại còn trùng với thời điểm Trăng Tròn.

Và khi cả 2 hiện tượng này kết hợp, sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những băn khoăn của mình về những gì bạn sẽ cần phải quyết định hay hành động, cũng như việc sắp xếp lại nguồn cảm xúc bên trong và mặt lý trí bên ngoài.

Bạch Dương - Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

Bạn sẽ có những sự trải nghiệm mang tính chuyên nghiệp và sẽ tạo những bước đột phá trong vấn đề phát triển sự nghiệp. Hoặc có thể là những vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa bạn và một nhân vật quyền lực nào đó ở chỗ làm hoặc trong gia đình.

Kim Ngưu - Tự tin để tiến một bước lớn

Thời gian này bạn sẽ có cơ hội để học hỏi những điều mà bạn chưa biết. Một khóa học/ đào tạo chuyên sâu, một cuộc hành trình trải nghiệm/ du lịch khám phá, một chuyến công tác hoặc là một cánh cửa mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Song Tử - Hãy nhớ bạn là ai và bạn có khả năng gì

Bạn đang gặp một vài khó khăn và cần một vài sự giúp đỡ, hoặc bạn sẽ được ai đó đề nghị hỗ trợ cho bạn. Nhưng đừng mừng vội, hay đừng chủ quan, hãy tận dụng tất cả nguồn lực bên trong và bên ngoài để giải quyết vấn đề triệt để nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Thực hiện đúng những gì mà đã cam kết

Nguyệt Thực lần này sẽ làm bạn phải nhìn lại những gì mà bạn đã cam kết trong thời gian gần đây hoặc sắp tới, có thể đó là một mối quan hệ với đối tác công việc, hoặc cũng có thể là về mối quan hệ tình cảm mà bạn muốn gắn bó.

Sư Tử - Sức khỏe là điều quan trọng nhất

Bạn đã và đang làm việc rất siêng năng rồi Sư Tử à. Giờ là lúc bạn cần giành chút thời gian để chăm sóc bản thân, điều chỉnh lại một vài thói quen không tốt, quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, cả thể chất lẫn tinh thần nhé.

Xử Nữ - chuẩn bị thực hiện những gì mà bạn đang ấp ủ

Bạn sẽ cảm nhận được một nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào, cũng như tiềm năng nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy trong khoảng thời gian này. Hoặc nếu bạn đang ‘thai nghén một đứa con' nào đó, thì cũng sẽ có những dấu hiệu tốt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - chăm sóc gia đình và xây dựng nền tảng vững chắc

Hiện tượng Nguyệt Thực sẽ đem đến một vài sự ‘rung chuyển' trong vấn đề nền tảng của bạn, gia đình, môi trường/ hệ thống mà bạn gắn bó, hoặc niềm tin mà bạn đang đặt vào…

Bọ Cạp - học cách sử dụng sức mạnh của ngôn từ

Sắp tới bạn sẽ cần phải sử dụng khá nhiều khả năng diễn thuyết, trình bày, đàm phán… Vậy nên nếu chưa tự tin vào kĩ năng mềm của mình thì hãy nhanh chóng cải thiện cũng như để ý khi giao tiếp nhé.

Nhân Mã - kiểm soát vấn đề tài chính trước khi quá muộn

Tài chính sẽ là vấn đề bạn sẽ cần phải lưu tâm trong thời gian này. Kiểm kê lại cả đầu vào và ra xem thực sự có phù hợp hay không, cũng như thói quen chi tiêu của bạn. Và hãy cân nhắc về chuyện tiết kiệm để sử dụng trong trường hợp phát sinh đột xuất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - trung tâm của mọi sự chú ý

Dường như bạn đang chiếm spotlight trong một hoặc vài lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên hãy luôn để ý tới cả mặt tốt mặt xấu. Ngoài ra, đây là lúc bạn cần tự hỏi bản thân xem thực sự bạn muốn gì, và mọi câu trả lời cho vấn đề đều đã nằm trong tay bạn rồi.

Bảo Bình - hít một hơi thật sâu, và mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó

Trong phút chốc, những cảm xúc hay những gì mà bạn muốn chôn giấu tự dung sẽ được khơi lại. May mắn thì đó là những kỉ niệm vui vẻ hay những cảm xúc tích cực. Nhưng nếu xui thì lại là những thứ bạn không hề muốn nhớ đến.

Song Ngư - từ bỏ một thứ để có được điều tốt hơn

Đã đến lúc bạn cần nghiêm túc đánh giá lại tất cả các mối quan hệ xung quanh bạn. Có một vài mối quan hệ đang ảnh hưởng không tốt đến bạn. Hãy sử dụng lý trí để phân định rõ ràng, ‘chọn bạn mà chơi'.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều