3 con giáp không nên chủ quan dù nhận cú đúp tài lộc và may mắn trước Tết Tân Sửu 2021

Ngay trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, những con giáp này sẽ có vận may bứt phá. Điều họ cần chú ý lúc này là gì?

26/01/2021 08:57

Nếu những người khác đang hào hứng đón mùa xuân mới thì với những con giáp này niềm vui nhân đôi khi tài lộc và may mắn của họ có sự tăng vọt, cùng tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn là những người nhiệt tình và giàu nghĩa khí với bạn bè. Bước vào tuần cuối tháng này, đầu tiên họ sẽ có tài lộc đi lên, sau đó có thể mua nhà lầu xe hơi thuận lợi. Nếu nắm bắt được cơ hội này, họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra trong 4 ngày tới, cung Phúc Đức không may gặp phải hung tinh Tai Sát và Quán Sách dẫn đến ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc. Người tuổi Mùi cần chú ý thêm về những khó chịu của đường tiêu hóa, về chế độ ăn uống nên ăn nhiều thức ăn có ích cho mắt và chăm sóc sức khỏe tốt.

2. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thuộc hành Thủy trong ngũ hành, họ đối xử với mọi người dễ chịu, làm việc nghiêm túc và tuân thủ nguyên tắc trong mọi việc. Trong tuần cuối tháng này, người tuổi Hợi dương khí tụ hội và hình thành bố cục Kim sinh Thủy trong ngũ hành. Khi cơ hội đến, cả thu nhập chính lẫn thu nhập thêm đều vượng phát, tiền bạc tiêu không hết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra đối với người tuổi Hợi, vận đào hoa cũng sẽ đến sớm, lời khuyên với bạn là hãy kiềm chế tính nóng nảy của mình, nên tránh những người bạn tuổi Hợi và Tuất. Bạn hãy tin rằng cống hiến chính là cách để trở thành người tài, không bao lâu sau khi trải qua nhiều nỗ lực, bạn sẽ nhận được quả ngọt xứng đáng.

3. Tuổi Sửu

Đến tuần cuối tháng này, người tuổi Sửu sẽ gặp những điều tốt lành trong gia đình, sự nghiệp nhảy vọt và có hy vọng thay đổi được tình hình tài lộc kém phát triển trong thời gian đầu. Bạn hãy chú ý bởi những ước nguyện khó thực hiện sẽ gặp được cơ hội khiến tài vận thịnh vượng và điều may mắn liên tiếp theo sau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra đối với một số ít người tuổi Sửu, trong một tuần vừa qua cung Bảo Mệnh vô tình vướng phải hai hung tinh Quán Sách và Tai Sát dẫn đến sức khỏe và tài lộc không tốt. Bạn nên chú ý đến vấn đề đau đầu, chóng mặt, đối với một số người áp lực thực sự nặng nề đến mức không chịu nổi khiến thể chất và tinh thần kiệt quệ. Các bạn nên điều chỉnh thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều