Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1)

Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier.

06/05/2021 13:53

Tiếp nối thành công rực rỡ của bộ phim WandaVison mở màn cho năm 2021, Marvel đã ra mắt series thứ 2: The Falcon and The Winter Soldier và cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả và các fan hâm mộ. Vậy các nhân vật trong bộ phim này có điều gì lôi cuốn và gần gũi với người xem đến vậy? Hãy cùng Tiin tìm hiểu qua góc nhìn của Chiêm Tinh nhé.

Bạch Dương: Winter Soldier / Bucky Barnes

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 0

Ban đầu là một sát thủ đầy tham vọng, bản tính quyết đoán, hiếu chiến của Bucky hoàn toàn phù hợp với hình mẫu của Bạch Dương. Bạn mạnh mẽ đứng lên bảo vệ bản thân và những người khác, ngọn lửa trong bạn luôn bùng cháy.

Niềm đam mê và sự quyết tâm hoàn thành công việc là điều người khác ngưỡng mộ nhất ở bạn. Tuy nhiên tính trách nhiệm và khả năng team-work sẽ là vấn đề cần để ý. Giống như Bucky, bạn có thể phải vật lộn với việc chậm lại và trở thành một phần của nhóm.

Kim Ngưu: Power Broker

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 1

Kín đáo và ẩn mình trong hầu hết bộ phim, Power Broker là một doanh nhân kiên định, tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình theo bất kỳ cách nào có thể. Giống như bạn, Power Broker được thúc đẩy bởi sự ổn định và chắc chắn, đó là lý do tại sao anh hành động dè chừng như vậy trong bộ phim.

Với việc tạo ra một chất hóa học giúp tăng cường sức mạnh thể chất, Power Broker đang từng bước tìm cách đạt được vị thế của mình. Giống như bạn, thời gian dường như không làm Broker bận tâm quá nhiều. Sự kiên nhẫn là đức tính tuyệt vời nhất của bạn.

Song Tử: Sharon Carter

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 2

Từng là đặc vụ của SHIELD, sự thông minh nhanh nhẹn của Sharon và khả năng bay lượn dưới tầm radar trong một thời gian dài là biểu hiện của bản tính dễ thích nghi và linh hoạt của bạn. Nhanh chóng bỏ lại mọi thứ phía sau và bắt đầu mới mẻ, Sharon xây dựng một cuộc sống mới cho chính mình dựa trên các mối quan hệ cũ ủa cô ấy cũng như nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ mới.

Là một cung Khí, kết nối với mọi người bất kể ở đâu là điểm mạnh của bạn, bạn có thể giao tiếp vô cùng tự nhiên theo cách của mình về bất cứ điều gì. Và Sharon cũng có một đôi tay nhanh nhẹn, và Song Tử chính là cung hoàng đạo cai quản phần cơ thể này.

Cự Giải: Sarah Wilson

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 3

Điều hành công việc kinh doanh của gia đình đồng thời chăm sóc con cái là những đặc điểm tương đồng với bản chất nuôi dưỡng của Cự Giải. Là “gà mẹ” của vòng tròn hoàng đạo, bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để chăm sóc gia đình đồng thời hoàn thành công việc của mình.

Bạn sẵn sàng bảo vệ những người xung quanh đến mức bạn thường bỏ bê bản thân, nhưng bạn rất vui khi biết rằng những người bạn quan tâm vẫn an toàn và được chăm sóc. Bạn hiếm khi yêu cầu sự giúp đỡ và gánh vác những vấn đề của người khác mà không hề nghĩ đến.

Tử: Captain America / John Walker

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 4

Là một người lính đáng kính và là Captain America mới của Marvel, John Walker toát lên nguồn năng lượng của Sư Tử. Tham vọng và đầy kiêu hãnh, anh ấy sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào, dù lớn hay nhỏ. Được công nhận vì sự chăm chỉ là điều nổi bật nhất của, và giống như bạn, anh ấy luôn muốn được đánh giá cao vì những công việc khó khăn mà mình đã hoàn thành.

Thuộc nhóm cung tính chất Cố định, bạn có thể tập trung vào một mục tiêu và đạt được nó một cách dễ dàng, ngay cả khi phải mất một thời gian. Bạn không chịu lùi bước trước bất kỳ cuộc chiến nào, và ngay cả khi bạn thua, bạn vẫn mạnh mẽ đứng lên.

Xử Nữ: Falcon / Sam Wilson

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' sẽ là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P1) 5

Vai Falcon của Sam trong bộ phim hoàn toàn phù hợp với bản chất Xử Nữ của bạn. Mong muốn của anh ấy luôn giải quyết các vấn đề một cách hợp lý và hiệu quả là một trong những lý do tại sao anh ấy được chọn làm thành viên của Avenger. Và đó cũng có thể là nguyên nhân mà Steve Rogers đã quyết định tặng anh ấy chiếc khiên Captain America.

Sam dành thời gian suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bốc và cực kỳ chăm chỉ. Anh ấy luôn giúp đỡ và cố gắng hết sức để nhìn thấy điều tốt đẹp ở những người có thể không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đây cũng là những tính cách điểm hình của một Xử Nữ.

(còn tiếp)

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều