Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

Cung hoàng đạo của bạn có những đặc điểm tính cách nào giống với các nhân vật trong The Falcon and The Winter Soldier

09/05/2021 11:55

Dù là nhân vật chính diện hay phản diện, chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy được những nét đồng điệu với bản thân. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tiếp tục phân tích xem nhân vật nào trong bộ phim mới đây của Marvel: The Falcon and The Winter Soldier, sẽ là người có tính cách gần giống nhất với cung hoàng đạo của bạn.

Thiên Bình: Nico

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 0

Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Bản chất vị tha và luôn nghĩ đến người khác khiến bạn trở thành một người đồng đội tuyệt vời và những người khác ngưỡng mộ bạn vì sự tốt bụng của bạn. Giống như Nico, anh là người mà Karli có thể dễ dàng tin tưởng và đã trở thành cánh tay phải của cô.

Bọ Cạp: Baron Zemo

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 1

Mạnh mẽ và quyết tâm, Zemo là nhân vật thể hiện hoàn hảo bản chất Bọ Cạp của bạn. Không chỉ vậy, Zemo còn là hình mẫu nhân vật khá thầm lặng, không ồn ào, luôn hành động một cách lặng lẽ, những đặc điểm mà không thể lẫn đi đâu được của Bọ Cạp.

Zemo có thể qua mặt kẻ thù của mình nhiều lần mà không bị bắt. Mọi toan tính của anh luôn là ẩn số. Cũng như sự tinh tế và cương quyết của bạn đôi khi khiến người khác khó đọc vị bạn, và bạn luôn cố gắng tập trung vào mục tiêu của mình.

Nhân Mã: Lemar Hoskins

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 2

Sự nhiệt tình của Lemar đã giúp John (hay còn gọi là Captain America 2.0) luôn giữ được tinh thần tích cực, giống như một Nhân Mã truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Là một cung lửa, bạn luôn háo hức với một nhiệm vụ mới và thực hiện nó với sự lạc quan.

Nhân Mã được Sao Mộc cai quản, là nguyên nhân thứ giúp cho tinh thần trở nên phấn chấn, ngay cả trong những thời điểm khó khăn. Bạn biết chính xác những gì cần nói để mang lại nụ cười cho người khác. Và nghị lực của bạn là lời nhắc nhở hãy nhìn vào những khía cạnh tươi sáng của cuộc sống.

Ma Kết: Ayo

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 3

Quyết tâm và có định hướng với mục tiêu rõ ràng, không khó để thấy Ayo rất tương đồng với Ma Kết. Là một thành viên của Dora Milaje, đội nữ chiến binh Wakanda, cô ấy là một người mạnh mẽ và sẽ không có ai có thể cản trở cô hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ayo và bạn đều là những người tận tâm với công việc/ nhiệm vụ của mình và đầy tham vọng. Sự cố gắng và mọi nỗ lực của bạn là điều mà người khác đánh giá rất cao ở bạn và họ biết rằng bạn sẽ luôn hoàn thành công việc.

Bảo Bình: Karli Morgenthau

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 4

Là kẻ nổi loạn trong cung hoàng đạo , bản chất Bảo Bình của bạn trùng khớp với tính cách của Karli. Karli rất coi trọng vai trò thủ lĩnh của Flag Smashers, và đấu tranh cho sự bình đẳng (theo định nghĩa của cô ấy).

Cô ấy muốn điều tốt nhất cho mọi người và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy đạt được điều mình muốn. Giống như bạn, cô ấy quyết tâm chiến đấu vì kẻ yếu, ngay cả khi phải đi theo con đường ít được công nhận.

Song Ngư: Joaquin Torres

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2) 5

Là bạn và đồng nghiệp của Falcon, Joaquin sẵn sàng hỗ trợ bằng mọi cách có thể, điều này phù hợp với cung hoàng đạo của bạn một cách hoàn hảo. Anh ấy linh hoạt và không có vấn đề gì với việc thay đổi các kế hoạch, đồng thời cũng là một người đáng tin cậy.

Giống như bạn, anh ấy khao khát một thế giới tốt đẹp hơn, và lý tưởng của anh ấy cho tương lai là động lực thúc đẩy anh ấy tiếp tục, cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu. Cái nhìn tích cực về cuộc sống là một trong những lý khiến bạn được mọi người yêu mến và thích làm việc cùng bạn.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều