Nhịp đập trái tim của 12 chòm sao nửa cuối tháng 9 có gì khác lạ?

Người vui vẻ, kẻ buồn bã, điều gì đang chờ đón trong chuyện tình cảm của 12 chòm sao vào 2 tuần tới đây?

16/09/2020 14:54

Các hành tinh vẫn tiếp tục chuyển mình và tạo nên các tương tác năng lượng mới, là cơ một phát triển cho chuyện tình cảm của nhiều chòm sao, nhưng cũng là thử thách cho một số khác. Vậy ai sẽ gặp nhiều thuận lợi, ai nên cẩn thận hơn trong nửa cuối tháng 9 này?

Bạch Dương – Đừng cố gắng kiểm soát ai đó nếu muốn họ cởi mở với bạn

Vào những ngày cuối tháng, khi Sao Thuỷ dịch chuyển sang cung Bọ Cạp, bạn sẽ có những trạng thái cảm xúc dữ dội hơn, như nghi ngờ, ám ảnh, ghen tuông… dù có thể đó chỉ là những điều thoáng qua trong đầu.

Kim Ngưu – Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau

Năng lượng bất ngờ của cặp hành tinh Sao Kim – Sao Thiên Vương sẽ gây ra một số biến động mà bạn không tính đến, nhưng phản ứng của bạn mới là điều thực sự quan trọng, cũng như không phải mọi sự thay đổi là xấu.

Song Tử - Ngôi sao may mắn đang nằm trong tay bạn

Khi Mặt Trời dịch chuyển vào cung Thiên Bình sẽ là thời điểm bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Khi bạn nhìn nhận vấn đề bằng sự tinh tế và lịch thiệp, kết quả sẽ có xu hướng diễn ra thuận lợi.

Nhịp đập trái tim của 12 chòm sao nửa cuối tháng 9 có gì khác lạ? 0

Cự Giải – Đừng đẩy đối phương ra xa nếu thực sự bạn không muốn

Với việc chuyển đổi năng lượng của Sao Thuỷ từ Thiên Bình sang Bọ Cạp, bạn sẽ dễ trở nên căng thẳng hơn đầu tháng nhất là vào tuần thứ 4. Thay vì việc chia sẻ cảm xúc, bạn sẽ muốn kìm hãm lại vào bên trong.

Sư Tử - Thời gian để thể hiện ưu điểm của bản thân

Bạn cảm thấy ít bị hạn chế hơn rất nhiều khi Sao Thuỷ đã rời khỏi cung Xử Nữ, và với Sao Kim thân thương đang ở trong chính cung hoàng đạo của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tạo ấn tượng tốt với ai đó, bạn sẽ nhận lại được sự phản hồi tích cực từ họ.

Xử Nữ - Chân thành và cởi mở để tạo được niềm tin

Trăn Non vào tuần này sẽ mang đến một góc nhìn phù hợp cho đời sống tình cảm của bạn. Và với năng lượng của Sao Thuỷ trong thời gian tới sẽ yêu cầu sự trung thực của bạn để có thể đạt được kết quả tốt.

Nhịp đập trái tim của 12 chòm sao nửa cuối tháng 9 có gì khác lạ? 1

Thiên Bình – Sắp xếp lại danh sách ưu tiên

Quỹ đạo của của 2 cặp hành tinh Sao Hoả - Sao Kim và Sao Thuỷ - Sao Diêm Vương sẽ đem đến không khí căng thẳng. Nhưng đừng lo, vào thời điểm Mặt Trời di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn, bạn sẽ có nguồn năng lượng để cân bằng lại mọi vấn đề.

Bọ Cạp – Thư giãn và để lại trách nhiệm cho đối phương

Sao Hoả nghịch hành sẽ khiến bạn trở nên dễ gần hơn bình thường một chút. Bây giờ bạn ít có nhu cầu muốn có sự kiểm soát, điều này giúp bạn mở ra những khả năng mới. Khi bạn nhượng bộ, những điều thú vị có thể xảy ra.

Nhân Mã – Tập trung cho một khởi đầu mới

Trăng Non Xử Nữ khuyến khích bạn nên thắt chặt mối quan hệ của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định hay chọn lựa, hãy cân nhắc các ưu và khuyết điểm của mỗi bên một cách hợp lý.

Nhịp đập trái tim của 12 chòm sao nửa cuối tháng 9 có gì khác lạ? 2

Ma Kết – Hãy nói thành lời nếu muốn đối phương biết mình nghĩ gì

Năng lượng của cặp đôi Sao Thuỷ - Sao Diêm Vương sẽ tạo ra rào cản, khiến viêch truyền đạt cảm xúc của bạn trở nên khó khăn. Nếu bạn mong đợi đối phương của mình có thể đọc được suy nghĩ, bạn sẽ luôn thất vọng.

Bảo Bình – Cảm thấy như không còn là chính mình

Tin tốt là Sao Kim sẽ thúc đẩy nhu cầu gắn kết trong trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Tuy nhiên với tác động của Sao Thuỷ và Sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn nhiều băn khoăn mà không có câu trả lời rõ ràng.

Song Ngư – Tự tin với những gì mình có

Sao Kim Sư Tử và Sao Hoả Bạch Dương sẽ tác động mạnh mẽ đến nhận thức của bạn về giá trị bản thân, kể cả khi Sao Hoả đang nghịch hành khiến bạn chưa đạt được một đợi nào đó thì cũng đừng vội vàng.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều