Bật mí cách chinh phục 12 con giáp ngày Valentine

Mùa Valentine đến rồi, nếu muốn có gấu đi chơi ngày 14/2 thì bạn còn ngại gì mà không tham khảo những cách tỏ tình sau đây, đảm bảo người ấy sẽ 'đổ' đứ đừ.

12/02/2020 19:00

Mỗi con giáp có một tính cách, một sở thích khác nhau, làm thế nào để mở lối con tim họ và có gấu đợt Valentine này. Đừng ngần ngại, hãy tham khảo những cách chinh phục trái tim người ấy sau đây, đảm bảo gấu sẽ đổ vào vòng tay bạn!

Người tuổi Tý

Lòng hiếu kỳ của người tuổi Tý rất mãnh liệt, một khi đã mến mộ trong lòng, họ luôn muốn biết nhiều hơn về đối phương, đặc biệt họ rất xem trọng ngày Valentine. Nếu đối tượng bạn thích là một người tuổi Tý, thì chắc chắn họ sẽ mong đợi một điều bất ngờ vào ngày lễ Tình nhân. Vì vậy, bạn phải tận dụng cơ hội để lên kế hoạch cho màn tỏ tình lãng mạn, sau đó tặng món quà bí ẩn của mình. Đối phương sẽ rất dễ bị chinh phục bởi những hành động ngọt ngào của bạn!

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người có tính ổn định và tương đối trầm tĩnh. Khi ngày lễ Tình nhân đến, họ sẽ không biểu hiện bất kỳ tình cảm quá khích nào. Điều họ coi trọng là sự gần gũi nhau thường ngày. Nếu đối tượng thầm thương trộm nhớ của bạn là một người tuổi Sửu thì bạn đừng yêu cầu quá nhiều vào ngày Valentine. Hãy cho nửa kia một không gian tự do và để mọi việc tiến triển tự nhiên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần rất trọng tình trọng nghĩa. Trong trái tim họ, tình yêu là phần quan trọng nhất của cuộc sống và lễ Tình nhân là một trong những ngày lễ ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn thích họ, bạn phải mạnh dạn bày tỏ cảm xúc thật của mình để làm họ cảm động. Đây là một điều vô cùng lãng mạn với người tuổi Dần và lễ Tình nhân này chắc chắn bạn sẽ có thu hoạch không nhỏ.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão thích suy nghĩ và quan sát khi họ đang yêu, họ không đam mê cuồng nhiệt và hành xử bốc đồng. Họ thường lên kế hoạch sau đó mới thực hiện, trái tim có rung động thì mới hành động. Do đó vào ngày lễ Tình nhân, nếu họ muốn hẹn hò với bạn thì tám phần là có hi vọng rồi.

Người tuổi Thìn

Một khi người tuổi Thìn gặp được người mà họ thực sự thích, họ sẽ chăm chỉ quan tâm và lấy lòng đối phương. Lúc ấy tính cách hiếu cường trong tình yêu của họ sẽ bộc lộ. Nếu bạn thích sự nhiệt tình và chủ động này của họ thì hãy phản hồi tích cực! Sự thẳng thắn và chân thành sẽ khiến hai bạn có một ngày Valentine ngọt ngào!

Người tuổi Tỵ

Rất khó nhìn thấu suy nghĩ thực sự trong nội tâm của người tuổi Tỵ, họ luôn cho người khác cảm giác xa cách bí ẩn. Trên thực tế, mặc dù người tuổi Tỵ biểu hiện lạnh lùng nhưng nếu họ yêu thích ai, họ sẽ vô cùng thích quan sát lời nói và hành động của nửa kia. Nếu lúc hai bạn bên nhau cảm giác khá ổn, đừng ngại lấy thời cơ tốt nhất trong ngày lễ Tình nhân mạnh dạn tỏ tình. Bạn hãy chân thành khen ngợi điểm quyến rũ độc đáo của họ, khiến họ cảm nhận được sự quan tâm và sâu sắc của bạn. Lúc đó bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy vẻ ngoài lạnh trong nóng của họ, vì vậy hãy nhanh chóng lên kế hoạch và tiến hành một cuộc tấn công ngay!

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn nghiêm túc, tích cực và dám đột phá trong tình yêu. Do đó, hãy để họ chủ động khi ngày Valentine đến! Bạn không cần phải nghĩ nhiều, họ sẽ sắp xếp hợp lý để tạo cho bạn một ngày lễ vui vẻ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ấm áp, dịu dàng, thường nhận lấy tình yêu trước rồi mới xem xét. Họ có khả năng chịu đựng tất cả mọi việc rất tốt. Lễ Tình nhân này là một dịp tốt để các bạn gần gũi với nhau hơn và phá vỡ khoảng cách. Bạn nên thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người và lay động người ấy bằng trái tim mình.

Người tuổi Thân

Mặc dù người tuổi Thân sẵn sàng dành thời gian bầu bạn với người yêu, nhưng họ quá năng động nên dễ thiếu cảm giác an toàn. Ngày lễ Tình nhân này chính là dịp thể hiện công khai tình yêu của các bạn, để mọi người biết rằng họ là bông hoa đẹp đã có chủ. Khi trái tim của đối phương đã ổn định, tình cảm của các bạn sẽ ngày càng vững chắc.

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất mạnh mẽ khi họ gặp người mà họ thích. Thứ mà bạn càng không muốn họ có được, họ càng muốn có được điều đó. Dịp Valentine này là thời điểm rất tốt, muốn biết rốt cuộc họ có yêu thực lòng hay không thì có thể kiểm tra đối phương trong lễ Tình nhân.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể vì tình yêu mà không chùn bước. Nếu bạn muốn tình cảm tiến xa hơn, bạn đừng ngại chuẩn bị một món quà thật tuyệt để hẹn hò. Thông thường chỉ cần một chút cơ duyên đã có thể để đốt cháy tia lửa tình yêu nóng bỏng của họ.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất dễ phó thác ý trời trong chuyện tình cảm, tính chủ động của họ không đủ mạnh. Nếu bạn muốn nhân ngày Valentine này có thể khiến đối phương ngoan ngoãn tuân theo mình, bạn phải bỏ ra chút công phu. Khi đối tượng tuổi Hợi cho rằng bạn là một nửa trời định của họ thì bạn sẽ thành công! Mặc dù khó khăn một chút nhưng sự ngọt ngào bạn có được sau khi tỏ tình thành công chắc chắn sẽ khiến bạn tràn đầy hạnh phúc, bởi vì những người tuổi Hợi có cảm xúc tinh tế và mức độ chung thủy với tình yêu rất cao.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều