Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 2)

Chắc chắn ai cũng có cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp, cùng xem đó là ai nhé!

16/05/2021 09:03

Thiên Bình

Cạ quậy của bạn: Nhân Mã

Thiên Bình-Nhân Mã có thể được gọi là một bộ đôi huyền thoại. Khí gặp lửa kiểu gì cũng sẽ tạo nên một vụ nổ lớn, và đôi khi vụ nổ ấy sẽ tạo nên những kết quả rất quái dị. Hai cung này rất thích những cuộc phiêu lưu ngẫu hứng và bất kỳ những thứ gì mà có thể đưa họ ra khỏi vùng an toàn. Nếu đi cùng họ thì kiểu gì bạn cũng được dẫn theo những lối đi mới nhé. 

Bọ Cạp

Cạ quậy của bạn: Cự Giải

Bọ Cạp và Cự Giải đều là cung nước, cho nên chân lý ‘nước chảy đường nào thì đi đường đấy' ăn sâu vào máu họ rồi. Họ biết cách đi theo dòng chảy cuộc đời dù có là đi xuống bất kể con đường kỳ quặc nào, và không có gì họ thích hơn việc thám hiểm một vùng đất mới. Họ sẽ sử dụng trực giác để dẫn lối cho bước tiếp của mình thay vì đi theo lối đi thông thường.

Nhân Mã

Cạ quậy của bạn: Bạch Dương

Cặp đôi lửa với lửa này có thể mang đến một vụ nổ trên một tầm cao mới với những ý tưởng chưa từng nghe thấy, thế nên bạn bè xung quanh thấy họ đi với nhau thì né đi nhé. Nhân Mã chẳng thích gì hơn là chuyện cợt nhả, và Bạch Dương sẽ không thể không ăn nhập với sự dí dỏm của họ. Bất cứ ai ở trong cùng căn phòng với hai cung này cũng sẽ tưởng mình mới đi nhầm vào buổi tấu hài đó!

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 2) 0

Ảnh minh họa

Ma Kết

Cạ quậy của bạn: Bảo Bình

Ma Kết thích ở dưới mặt đất, có nghĩa rằng họ cần một cung nước để thổi họ lên một tầm cao mới. Bảo Bình chính là cung họ cần ở đây. Bảo Bình sẽ mang đến cho Ma Kết một tình bạn sống chết bên nhau họ cần để thả trôi cái sự lập dị của mình. Bởi Bảo Bình cho Ma Kết một nền tảng rất chắc chắn cho tình bạn, họ có thể dùng cái bệ chân chắc chắn ấy để bật nhảy lên một tầng bình lưu của sự kỳ quái mới.

Bảo Bình

Cạ quậy của bạn: Song Tử

Bảo Bình thường được coi là một trong những cung kỳ quặc nhất trong các cung hoàng đạo. Ghép họ với một cung khí khác như Song Tử sẽ thả cho sự kỳ quặc ấy tuôn trào ra. Cả hai cung này đều không coi trọng luật lệ hay ranh giới lắm, với họ những khả năng là bất tận. Với người khác hai cung này có thể trông giống như những kẻ híp pi điên rồ, nhưng chính những cặp như thế này lại có thể cho ra những ý tưởng tuyệt vời và độc đáo nhất trên đời.  

Song Ngư

Cạ quậy của bạn: Song Ngư

Song Ngư là một trong những cung sáng tạo nhất trong cung hoàng đạo, do vậy khi bạn ghép hai Song Ngư với nhau mọi thứ có thể trở nên kỳ cục rất nhanh chóng. Song Ngư rất thích thể hiện bản thân qua bất cứ cách nào có thể, và nếu có hai Song Ngư trong cùng một căn phông thì chẳng biết được họ sẽ làm gì đâu. Một vở kịch thử nghiệm, một buổi làm thơ ngẫu hứng, hay một buổi tiệc nhảy nhót đều không có gì lạ khi hai con cá chơi với nhau.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Phương Thảo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều