#Tử vi năm 2019

Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại năm 2019

Bị kẻ tiểu nhân đâm sau lưng là chuyện thường gặp muôn đời của người có tài, vậy bạn đã biết cách đề phòng tiểu nhân hay chưa?

13/02/2019 13:00

Nhắc đến tiểu nhân, mọi người thường không thích nghe cho lắm, có điều trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều đối tượng như vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói qua về vấn đề tiểu nhân của năm 2019 cũng như những người dễ phạm phải kẻ tiểu nhân, cần vô cùng đề phòng trong các mối quan hệ, cố gắng tránh xung đột và tự bảo vệ chính mình.

Tuổi Tỵ

Năm 2019 với tuổi Tỵ là năm xung Thái Tuế, chữ xung này thường biểu hiện sự biến động sẽ đem đến những thay đổi về hoàn cảnh, dễ xuất hiện một số vấn đề về vận thế trong cuộc sống và rất khó khiến mọi người vừa lòng với bạn, đặc biệt là về tài vận khó tránh được có sự cạnh tranh về mặt lợi ích.

Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại năm 2019 0

Lời khuyên đối với những bạn tuổi Tỵ là phải chú ý đến lời ăn tiếng nói nhiều hơn nữa vì xung Thái Tuế thường rất dễ gặp phải kẻ tiểu nhân.

Tuổi Sửu

Năm 2019 có rất nhiều sự cải thiện so với năm 2018 đối với người tuổi Sửu, nhưng điều cần chú ý chính là mặc dù vận thế đang thay đổi tốt nhưng vì có sao Báo Vĩ nhập, ngôi sao này đại diện cho ý nghĩa tiểu nhân nên bạn cần thận trọng trong việc kết bạn.

Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại năm 2019 1

Có câu tục ngữ nói: lòng dạ tiểu nhân dễ thay đổi như nước khe suối dễ lên dễ xuống, vì vậy lúc muốn kết bạn với người khác nhất định phải chú ý hơn, đặc biệt là phải chú ý lời nói. Lời khuyên dành cho bạn là đừng tùy tiện hứa hẹn điều gì vì lòng tốt dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Thân

 Năm 2019 với tuổi Thân là năm hại Thái Tuế, đối với bản thân có hàm ý về việc giao tiếp giữa các cá nhân, biểu thị trong công việc và sự nghiệp dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, vì vậy cần phải chú ý nhiều hơn trong quan hệ hợp tác làm ăn, cần phân rõ trách nhiệm cho tốt.

Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại năm 2019 2

Đồng thời, người tuổi Thân cũng có sao Quyển Thiệt nhập, hàm ý của ngôi sao này là đại diện cho miệng lưỡi và khẩu chiến, cũng biểu hiện hàm ý về tiểu nhân, vì vậy về mặt này, người tuổi Thân phải chú ý nhiều hơn, không thể tùy tiện gây thù chuốc oán, lời khuyên dành cho bạn là tránh những lời nói thị phi.

Cách hóa giải kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc

Năm 2019, vị trí sao Ngũ Hoàng ở Tây Nam, đây là vị trí bất lợi, nếu như bạn ngồi ở vị trí này cần phải chú ý thêm, đặc biệt là tại nơi làm việc.

Hướng chính Nam là vị trí thị phi năm 2019, vì vậy ở vị trí chính Nam của nơi làm việc hoặc trong nhà cần để đồ vật màu đỏ hoặc một vài đồ trang sức có thể hóa giải năng lượng tiêu cực.

Các phương pháp phong thủy thường dùng để đề phòng tiểu nhân trong nhà

- Không để quá nhiều gương

- Sau lưng phải có chỗ dựa

- Phải đề phòng vị trí xung khắc, như đối diện với hành lang, đối diện với cửa lớn, đối diện với nhà vệ sinh

- Áp dụng phương pháp trái cao, phải thấp để đề phòng tiểu nhân

- Nếu như tiểu nhân xuất hiện, có thể dùng vật hóa sát đối diện với hướng của tiểu nhân như xương rồng bà (tiên nhân chưởng), con rồng mình rùa…

*Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều