Muốn trị đàn ông tồi hãy hỏi kinh nghiệm của những con giáp này

Có nhiều cô gái sau khi bị đàn ông tồi làm tổn thương chỉ biết khóc. Nhưng nếu tra nam gặp phải những con giáp nữ này thì câu chuyện sẽ khác.

07/10/2021 19:50

Sau khi bản thân đã bị tổn thương và biết cách tránh xa những tên đàn ông xấu thì các cô gái sẽ ít bị tổn thương lần hai. Đặc biệt nếu biết cách trị tra nam như những con giáp nữ dưới đây thì không có ai dám đùa giỡn với tình cảm của bạn nữa:

1. Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô nàng tuổi Tý là người biết cách để chăm sóc người khác. Cho nên nếu đối phương biết yêu thương và quý trọng họ, thì tất nhiên họ cũng sẽ đối xử tốt với đối phương.

Nhưng nếu ai làm tổn thương và phản bội cô nàng tuổi Tý trong chuyện tình cảm thì họ sẽ không khách khí một chút vào với đối phương. Khi sự tức giận của họ trỗi dậy thì bất cứ chuyện gì cũng có thể làm ra được. Trong chuyện đối phó với tra nam, cô nàng tuổi Tý rất có kinh nghiệm. Họ sẽ khiến cho đối phương phải hối hận vì những việc đã làm lúc đầu với họ.

2. Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thủ đoạn đối phó tra nam của cô nàng tuổi Thìn chính là dùng cách của người đã làm tổn thương mình trả lại cho họ. Tức là đối phương đối xử với họ như thế nào thì cô nàng tuổi Thìn cũng sẽ dùng cách như vậy phục thù. 

Rất nhiều cô gái không làm được điều này vì có quá nhiều sự băn khoăn, lúc nào cũng lo lắng người khác nhìn mình như thế nào. Nhưng cô nàng tuổi Thìn lại không quan tâm cách nghĩ của người khác, chỉ cần bản thân thấy thỏa mãn là được, cho nên chuyện gì họ cũng có thể làm. Vì thế tra nam không thể đấu lại được cô nàng tuổi Thìn. Đối phương còn phải xuống nước để cầu xin sự cao tay trị người của cô nàng. 

3. Tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô nàng tuổi Mùi có thể nhấn chìm những tên tra nam, vì họ không sợ vạch trần vết thương của bản thân. Khi đối phương làm ra chuyện có lỗi với mình, cô ấy sẽ tố cáo kẻ đó với bạn bè xung quanh. Mặc dù làm như vậy cũng sẽ làm cho bản thân mất mặt và khiến cho người khác chỉ chỏ sau lưng, nhưng cô gái tuổi Mùi cảm thấy đối phương sẽ mất mặt hơn mình, làm như vậy mới cảm thấy xứng đáng. 

Không chỉ như vậy, sau khi nói với bạn bè xung quanh, cô ấy còn muốn đến chỗ làm của đối phương quậy phá một trận. Nếu không trả đũa thì thôi, một khi đã làm thì sẽ không chừa bất kì đường lui nào cho đối phương. Cho nên, tra nam thường sẽ không dám gây chuyện với cô nàng tuổi Mùi. 

4. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tra nam thường hay chọn những cô gái hiền lành yếu đuối, ngày thường không có chủ kiến gì làm mục tiêu dễ nhất cho mình. Nhưng nếu đụng phải cô nàng tuổi Dậu thì hắn sẽ không được sống yên ổn như vậy, vì họ chính là những người dám yêu dám hận. 

Cô nàng tuổi Dậu khi yêu nguyện xới tâm đào phế ra cho đối phương, nóng lòng đem hết tất cả những gì bản thân có trao cho đối phương. Nhưng nếu tra nam đã phụ lòng của cô ấy, thì con giáp này sẽ tìm cách đối phó với hắn cả ngày, không để hắn có phút nào yên ổn. Cô nàng tuổi Dậu rất nhẫn nại, nên lúc này phải xem thử tên tra nam có thể chịu được hay không thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều