Top những cung hoàng đạo khỏi lo thất nghiệp, may mắn ùn ùn kéo đến trong năm mới 2021

Bất chấp tình trạng bất ổn trong thị trường lao động do ảnh hưởng của dịch bệnh, 3 cung hoàng đạo sau sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về việc làm trong năm mới.

28/01/2021 00:26

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các công ty, doanh nghiệp thường không yêu cầu nhân viên giỏi toàn diện nhưng ít nhất phải có tài năng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Kim Ngưu luôn là người chăm chỉ và biết phát triển bản thân theo hướng ổn định, vững chắc. Họ không bao giờ đi đường ngang ngõ tắt mà luôn ưu tiên, chú trọng việc xây dựng nền tảng cơ sở từng bước một. Chính vì vậy, một khi đã đạt thành tựu nhất định, Kim Ngưu có thể trở thành một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình. 

Cái tôi cao cũng sẽ khiến họ hiếm khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác mà thường tự lực cánh sinh và dựa vào bản thân nhiều hơn. Khả năng làm việc độc lập và tính tình trầm ổn, cầu tiến của Kim Ngưu sẽ là điểm sáng trong mắt các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, họ cũng không phải là người nhảy việc thường xuyên và có thể khiến cấp trên yên tâm hơn trong quá trình đào tạo, dẫn dắt ban đầu. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều khiến Song Tử trở nên nổi bật giữa hàng trăm người ứng tuyển chính là khả năng giao tiếp và mạng lưới xã hội rộng khắp của họ. Họ có thể gây ấn tượng ban đầu tốt và thể hiện tài năng của mình một cách khéo léo, không phô trương.

Song Tử cũng là đối tượng hợp tác phù hợp và có thể đạt nhiều kết quả, thành tựu lớn khi làm việc theo nhóm. Đây là nhân tố nhiều lãnh đạo cần để giúp hệ thống làm việc hoạt động trơn tru, suôn sẻ và bớt mâu thuẫn, xung đột dẫn đến tình trạng trì trệ không đáng có. Ngoài ra, cách hành xử khéo léo có khả năng giúp họ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng mới và thậm chí có cơ hội trở thành bộ mặt của cả phòng ban hay doanh nghiệp.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều quan trọng nhất để giữ bầu không khí hoà hợp tại môi trường làm việc là thái độ khiêm tốn, không kiêu căng, tự phụ của mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, phẩm chất lãnh đạo của Sư Tử sẽ được bộc lộ một cách tự nhiên và không gây phản cảm nhờ tính tình cương trực, thẳng thắn của họ. Sự tự tin do Sư Tử thể hiện có thể kích thích và thúc đẩy động lực cũng như tinh thần cạnh tranh lành mạnh cho mọi người xung quanh. Đây sẽ là tình cảnh phát triển tích cực khiến cấp trên hài lòng.

May mắn cũng sẽ đến với Sư Tử trong đầu năm mới. Họ luôn là người biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng và tận dụng mọi tài nguyên của bản thân để hướng tới những tầm cao mới. Bạn sẽ hoàn toàn không phải đốc thúc Sư Tử hoàn thành công việc của mình khi tuyển dụng họ. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều