Những điều kiêng kỵ đầu tháng 11 Âm Lịch, giúp 12 cung hoàng đạo luôn hạnh phúc trong tình cảm, suôn sẻ trong công việc

Đón tháng 11 Âm Lịch với nhiều may mắn, nhưng các cung hoàng đạo cũng không nên chủ quan

04/12/2021 16:04

Hãy sẵn sàng để ‘đóng gói hành lý' chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu của bạn trong tháng 11 Âm Lịch này. Vũ trụ sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình khám phá đầy mãnh liệt cũng như đem đến một số may mắn trong cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là một vài điều mà 12 cung hoàng đạo cần lưu ý để có thể phát huy tối đa lợi ích của nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ.

NÊN: Khám phá bản thân ở mức độ sâu hơn

Năng lượng của Nhân Mã thường được gắn với cuộc phiêu lưu lớn. Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, khi chúng ta không thể đi du lịch - di chuyển địa lý quá nhiều, thì thay vào đó chúng ta có thể dành thời gian để chiêm nghiệm, lắng nghe bản thân nhiều hơn.

Những điều kiêng kỵ đầu tháng 11 Âm Lịch, giúp 12 cung hoàng đạo luôn hạnh phúc trong tình cảm, suôn sẻ trong công việc 0

KHÔNG NÊN: Bắt đầu dự án, công việc hay mối quan hệ mới khi chưa sẵn sàng

Những ngày đầu tháng 11 Âm Lịch cũng là lúc hiện tượng Nhật Thực diễn ra. Trong Chiêm Tinh, đây là một sự kiện rất kịch tính và khó hiểu. Cùng với Sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, vừa mới kết thúc quá trình nghịch hành vào thứ 4 vừa qua, mọi thứ sẽ trở nên mơ hồ và không chắc chắn hơn thường lệ.

Do đó, không nên vội vàng bắt đầu bất cứ điều gì mới trong một vài ngày tới đây. Thay vào đó, hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng và xây dựng bản kế hoạch chi tiết cho những dự định của mình. Sau đó hãy kiểm tra thật kĩ càng trước khi bắt tay vào thực hiện.

NÊN: Khám phá những triết lý mới

Luôn luôn giữ một tâm trí cởi mở là một điều tốt. Hãy để mắt đến những cơ hội thú vị, tìm hiểu về những quan điểm - góc nhìn, lắng nghe những câu chuyện và đón nhận những thế giới quan khác nhau. Đăng ký một khóa học, đọc thêm những cuốn sách về lĩnh vực nào đó mà bạn chưa từng thử…

Những điều kiêng kỵ đầu tháng 11 Âm Lịch, giúp 12 cung hoàng đạo luôn hạnh phúc trong tình cảm, suôn sẻ trong công việc 1

KHÔNG NÊN: Tự giới hạn bản thân

Đây là thời điểm cho những bước đi táo bạo. Năng lượng của mùa Nhân Mã khuyến khích tất cả chúng ta hướng tới các mục tiêu cao hơn - xa hơn và nỗ lực hết mình cho chúng. Chúng ta không nên bó buộc bản thân, nên chấp nhận một số rủi ro và mạo hiểm vượt ra khỏi vùng an toàn của bạn.

NÊN: Nghỉ ngơi

Với năng lượng mở rộng và hối hả của mùa Nhân Mã, chúng ta có thể sẽ cảm thấy bị thúc đẩy trong những ngày cuối năm này. Nhưng đừng cảm thấy áp lực về việc phải cải thiện bản thân nếu điều đó quá sức. Sao Hải Vương và Mặt Trăng đang có một sự kết nối năng lượng không mấy dễ chịu, có thể gây nên những căng thẳng. Nên hãy nghỉ ngơi đều đặn.

KHÔNG NÊN: Lạc lối trong mơ mộng

Thật dễ bị lạc trong những ý tưởng phi thực tế của chúng ta trong kỳ Nhật Thực đầy kịch tính và khi Sao Hải Vương trở lại quỹ đạo bình thường ở Song Ngư sau 6 tháng nghịch hành. Để có được sự ổn định và chắc chắn, hãy cố gắng suy nghĩ về những nhu cầu thiết yếu nhất của bản thân, mục đích hóa và thực tế hóa cho mọi thứ trong cuộc sống.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều