Những dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2021

Năm 2020 đầy xáo trộn, khó khăn với đại đa số người dân trên thế giới. Nhưng năm 2021 những dự báo u ám vẫn được các nhà tiên tri nói đến.

26/01/2021 17:55

Nostradamus (14/12/1503 – 2/7/1566) là nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp. Ông vốn là một dược sĩ, nhưng lại thông thạo chiêm tinh. Ông đã tiên đoán chính xác rất nhiều thảm họa như động đất, chiến tranh, dịch bệnh, hạn hán.

Tuy nhiên thời đó, để tránh bị kết tội dị giáo, phù thủy, Nostradamus phải viết tất cả những lời tiên tri của mình theo kiểu ẩn ngữ, chơi chữ hoặc bằng các tiếng Do Thái, Hy Lạp, Ả rập... Vì vậy, nhiều người còn gọi Nostradamus là "đầy tớ của quỷ".

Nhà tiên tri Nostradamus

Nhà tiên tri Nostradamus

Theo Express, Nostradamus đã viết ra một danh sách gồm hàng nghìn dự báo từ năm 1555, đặc biệt là những phán đoán của ông về năm 2021 được nhiều người chú ý.

Giải mã tiên tri của ông, người ta tin rằng ông đã ám chỉ về cuộc tấn công của một tiểu hành tinh xuống trái đất khi viết: “Trên trời, người ta sẽ nhìn thấy lửa và một vệt dài của nó”. Tia lửa này có thể là tiểu hành tinh 2009 KF1 và vụ va chạm với trái đất có thể xảy ra vào 6/5/2021.

Đáng chú ý hơn là dự báo của ông về việc các binh sĩ sẽ được cấy vi mạch vào não năm 2021. Lời tiên tri này cũng khá trùng khớp với thông tin mà Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Mỹ John Ratcliffe từng đưa ra: đó là, Trung Quốc đang phát triển các binh sĩ có năng lực sinh học nâng cao.

Ngoài ra ông còn cho rằng, các nhà khoa học Nga sẽ chế tạo ra một loại vũ khí sinh học cực kỳ nguy hiểm. Và loại vũ khí này sẽ tạo ra một loại virus khủng khiếp biến con người thành xác sống (nửa người, nửa thây ma) và khiến nhân loại tuyệt diệt, thế giới sẽ kết thúc.

Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học cho rằng, những lời 'sấm truyền' của nhà tiên tri Nostradamus là vô cùng mơ hồ và đứt đoạn. Có thể những thế lực tín thần đã áp đặt vào đó những sự kiện của thời mình để định hướng dư luận.

Trước đó, người ta cũng so lại những lời tiên tri của ông về những gì xảy ra trên thế giới năm 2020 để kiểm chứng:

1. Ông Donald Trump sẽ tái đắc cử trong cuộc bầu cử vào tháng 11 và làm Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ II trong năm 2020. 

2. Trong năm 2020, con người sẽ phải đối mặt với nhiều thảm họa thiên nhiên. Châu Âu sẽ phải hứng chịu nhiều cuộc tấn công khủng bố và lũ lụt sẽ diễn ra tại một số quốc gia ở lục địa này như Italia, Cộng hòa Czech, Anh. Một số khu vực của Bắc Mỹ sẽ có bão mạnh.

3. Tại Trung Đông, hiện tượng cực đoan dựa trên tín ngưỡng sẽ tăng cao trong năm 2020.

4. Nhiều quốc gia trên thế giới sẽ phải đối mặt với một dịch bệnh nghiêm trọng, xuất phát từ một thành phố hàng hải (được cho là Hồng Kông, Trung Quốc). Bệnh dịch lớn khiến mọi người không thể đi du lịch nữa và chỉ chấm dứt sau khi cướp mạng sống của nhiều người.

5. Một trận động đất cực mạnh được dự đoán sẽ xảy ra ở khu vực giữa California, Mỹ và Vancouver, Canada, khiến toàn bộ bang California bị nhấn chìm xuống biển.

6. Những thành tựu trong khoa học lớn được dự báo sẽ xuất hiện trong năm 2020.

7. Một trong các câu thơ của Nostradamus dự báo rằng Anh sẽ có nhà vua mới trong năm 2020.

8. Trong các dự báo về sự kiện diễn ra trong năm 2020, Nostradamus thấy con người sống trên Mặt trăng.

Theo HM (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều