Những nốt ruồi này trên cơ thể là những nốt ruồi phú quý, tài lộc vượng phát, nên đừng dại mà xóa bỏ nhé!

Những người có 3 vị trí nốt ruồi sau đây trên khuôn mặt, rất có thể là người may mắn, cả đời sẽ làm quan hoặc làm ăn phát đạt!

04/10/2022 16:49

Nốt ruồi trên lông mày

Người ta thường nói, trên mặt không có nốt ruồi nào tốt mà loại trừ lông mày, từ nhân tướng học mà nói, nốt ruồi trên cơ thể con người nên giấu và không nên lộ, lông mày hay còn gọi là hạt ẩn ở lông mày, là người giàu sang đắt giá, lông mày che nốt ruồi cũng cho rằng những người có lông mày che là dễ phát tướng, người này có tướng mạo thường là người thông minh lanh lợi. Người có nốt ruồi ở vị trí này không những cả đời giàu sang, gặp thời đại phát tài phát lộc, mà còn dễ tạo thành tích đáng tự hào, không chỉ có phúc khí sâu dày mà đa phần còn được trường thọ và may mắn trong suốt cuộc đời của họ. Nhân đôi đầy đủ.

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi trên trán

Trán tượng trưng cho vận may của một người trong những năm đầu, và phần lớn là biểu tượng của tổ tiên. Nếu trên trán có nốt ruồi tốt, thêm vào đó là phúc khí, nghĩa là người như vậy giàu có, ai có nốt ruồi này thì cơm ăn áo mặc không lo, việc gì cũng sớm an bài. Nếu nốt ruồi có hình dạng tốt, có nghĩa là nó có một môi trường tốt và nền tảng về tài lộc, rất có thể thành công. Về già cuộc sống ổn định và sung sướng hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi ở xương gò má

Người có nốt ruồi ở gò má khá thuận lợi trong sự nghiệp, cho thấy họ sẽ có địa vị nhất định ở nơi làm việc. Đàn ông có nốt ruồi như vậy rất tự chủ, có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp, thường là những người có tư tưởng lãnh đạo. Người này dễ dàng nắm bắt được của cải và tạo ra của cải trong đời, người như vậy không chỉ gặp may mắn giàu có mà còn có khả năng giữ của cải rất mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều