Park Hang-seo - Những tố chất điển hình của ‘gà mẹ vĩ đại’ trên bản đồ sao

Khám phá bản đồ sao của HLV Park Hang-seo cùng nhiều điều thú vị, hấp dẫn về ‘gà mẹ’ của đội tuyển Việt Nam.

10/02/2020 19:00

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã ghi dấu ấn tuyệt vời trong kỳ Sea Games 30 vừa qua với hình ảnh ‘gà mái mẹ vĩ đại', bất chấp nhận thẻ vì học trò; thấy chuyện bất bình quyết tâm can thiệp tới cùng. Có thể thấy hình ảnh này của vị HLV người Hàn Quốc khá thú vị và khiến người hâm mộ không khỏi bật cười cũng như vô cùng cảm động.

Vậy những dấu hiệu nào trên bản đồ sao của ông đã tạo nên nét tính cách thú vị này? Cùng tìm hiểu xem sao nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mặt trời và sao Kim Ma Kết - Các học trò chỉ việc tập luyện chăm chỉ và ra sân theo đúng chiến thuật, cả thế giới đã có thầy lo

Với Mặt trời và sao Kim cùng ở cung Ma Kết, HLV Park sở hữu nét tính cách bảo bọc khá rõ ràng. Rõ ràng, rành mạch về những điều mình muốn; sẵn sàng lo lắng, chăm sóc và sống hộ cuộc sống của người khác cũng là điểm nổi trội trong nét tính cách Ma Kết.

Điều này có thể thấy rõ trong cách ông hướng dẫn, chăm sóc đội tuyển của mình.

Giáo án sát sao cho các cầu thủ. Chế độ riêng cho từng người một. Lên sẵn các kịch bản tập luyện, các chiến thuật kỹ lượng mà chỉ cần đá như tập là sẽ thắng.

Rõ ràng, đây là nét tính cách khá giống một ‘gà mái mẹ' chăm sóc cả đàn con của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sao Hỏa Kim Ngưu - Bản năng chăm sóc tuyệt vời dành cho những người mình yêu thương

Người có sao Hoả thuộc cung Kim Ngưu sẽ có xu hướng bảo vệ thứ là của mình. Khi đã coi đội tuyển Việt Nam là nhà, chúng ta càng thấy rõ thái độ kịch liệt của vị HLV Hàn Quốc khi bảo vệ học trò của mình.

Không chỉ chăm sóc tận tình ngoài sân cỏ, trong mỗi trận đấu, nếu cầu thủ đội nhà bị đối xử bất công, ông sẵn sàng nổi xung lên và đấu tranh tới cùng với trọng tài, không cần biết hệ luỵ ra sao.

Biệt dành hài hước ‘huấn luyện viên nhận thẻ nhiều nhất mùa giải' của ông trong Sea Games 30 vừa qua đã tái hiện rõ hình tượng này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mặt Trăng Bọ Cạp - Cái gì đã là của mình thì sẽ hết mình vì nó

Thêm một hành tinh nữa mang năng lượng sở hữu cực cao xuất hiện trên bản đồ sao của ông Park - Mặt Trăng Bọ Cạp. Điều này càng thể hiện rõ nét tính cách của ông: biết mình có gì, muốn gì, cần gì và một mực bảo vệ những gì thuộc về mình, những gì mình yêu quý.

Chưa kể, bên ngoài vẻ hừng hực tưởng như bốc đồng trên sân cỏ, ông cũng nuôi dưỡng nhiều tính toán dành riêng cho đội tuyển của mình, cùng nhiều tâm tư giấu kín, chỉ chịu đựng riêng mình chứ quyết không làm ảnh hưởng tới tâm lý của các học trò.

Cộng hưởng thêm với sao Thuỷ ở cung Nhân Mã, mang tới khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, Park Hang-seo đích thị là một ‘gà mẹ vĩ đại' của đội tuyển Việt Nam.

Hi vọng rằng, với sự đồng hành của ông, đội tuyển của chúng ta sẽ chinh phục được nhiều đỉnh cao hơn nữa trong các giải đấu sắp tới!

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều