Tính cách kép của 12 con giáp (P.2): Mùi Thân - đằng sau sự ngoan ngoãn là tay chơi lớn

Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó.

11/05/2021 19:12

Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó. Đường phân định hai năm của con giáp là vào ngày lập xuân chứ không phải ngày đầu năm mới. 

Do đó, những người sinh từ nửa tháng trước lập xuân và nửa tháng sau lập xuân có đặc điểm của hai con giáp cùng một lúc, nhưng nửa tháng trước có nhiều thuộc tính của con giáp trước, và nửa tháng sau có nhiều thuộc tính của con giáp sau. Chúng ta cũng có thể sử dụng tên hai con giáp để gọi và phân tích những người có tính cách kép này.

7. Ngọ Mùi

Một con giáp giỏi chạy việt dã, con giáp kia giỏi leo núi, cả hai đều là những hảo thủ thiện chiến. Đặc điểm nổi bật của sự kết hợp giữa hai con giáp chính là một từ: ‘nhanh'! 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tư duy mẫn tiệp, hành động nhanh nhạy, thích di chuyển giống như dã chiến trên đồng cỏ, họ thường nắm bắt được thời cơ và hoàn cảnh tốt nhất. Vì vậy những người Ngọ Mùi thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên, những ngày sau khi yêu đều bình dị và ngày càng hạnh phúc.

8. Mùi Thân

Chú dê non hiền lành, ôn hòa với chú khỉ nghịch ngợm, buồn giận thất thường chính là hình ảnh về kiểu người Mùi Thân. 

Sự kết hợp của hai tính cách này khiến họ vừa ngoan ngoãn vừa nghịch ngợm nhưng thực sự là những tay chơi lớn không hề khoan nhượng. Họ xem nhẹ mọi việc, ngay cả sự nghiệp và tình yêu cũng vui vẻ, tự tại theo ý thích khoáng đạt của bản thân mình.

9. Thân Dậu

Chú khỉ cực kỳ không an phận sánh đôi với chú gà kiêu ngạo, thích khoe khoang và có phần ích kỷ. Tập hợp tính cách này thường không phải kiểu người thích sống quanh quẩn trong nhà mà là một người ham chơi bẩm sinh. 

Kiểu người Thân Dậu thích ăn, uống, cá cược và thích kinh doanh đầu cơ. Họ thường là bậc thầy trên thương trường, cao thủ trong lĩnh vực tình ái và cũng là tay thiện nghệ tại sòng bạc, đôi khi họ sẽ gây tiếng vang lớn trong lĩnh vự đầu tư chứng khoán.

10. Dậu Tuất

Tính kiêu ngạo và ích kỷ của tuổi Dậu cùng với tính công bằng, trung trinh không đổi lại hay giúp đỡ người khác của tuổi Tuất dường như không có mối liên quan nào. Nhưng số phận trớ trêu đã kết hợp hai tính cách hoàn toàn khác biệt thành một tính cách mới toanh, vừa kiêu ngạo vừa lương thiện. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kiểu người Dậu Tuất như vậy thường hành hiệp trượng nghĩa, vì vậy đây chính là nền tảng để thành công. Sự kết hợp giữa tính ích kỷ và chung thủy trong tình yêu khiến con giáp này trở nên truyền thống và bảo thủ hơn, tình yêu vì thế cũng ổn định và lâu dài.

11. Tuất Hợi

Tính cách lạc quan và trung thành của tuổi Tuất tương tự như những phẩm chất của tuổi Hợi như tính cách cao quý, rộng lượng, tốt bụng, hào hiệp và chăm chỉ. 

Sự trùng hợp của những đặc điểm tuyệt vời này khiến họ trở nên bất khả chiến bại mãi mãi và họ thường nhận được kết quả gấp đôi chỉ với một nửa nỗ lực. Tình yêu của họ cũng là hình mẫu của sự lãng mạn, hạnh phúc và ổn định.

12. Hợi Tí

Mặc dù cả hai đều là "động vật sống trong nhà" nhưng hai con vật này lại khá khác nhau. Lợn là vật nuôi tài chính của chủ nhân, còn chuột thường nhanh nhẹn chạy trốn. Sự rộng lượng và nhân từ của tuổi Hợi với sự thông minh, linh hoạt của tuổi Tý đã tạo nên tính cách vừa tốt bụng vừa hóm hỉnh của kiểu người Hợi Tý. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Do đó, khả năng tương thích môi trường và cơ hội giàu có với họ khá tốt, đây cũng là điều kiện tiên quyết để thành công chỉ cần thêm một chút cố gắng từ họ. Kiểu người Hợi Tý thường dịu dàng, yêu gia đình và trung thành, vì vậy tình yêu của họ cũng rất hạnh phúc và ngọt ngào.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều