Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị phản bội

Nếu như Kim Ngưu, Song Tử không bao giờ tha thứ cho sự phản bội thì Thiên Bình lại nhanh chóng vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống bình thường.

26/09/2021 23:09

Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo rất trung thực và nhiệt tình. Họ đánh giá cao sự trung thực và chất lượng môi trường xung quanh. Họ coi trọng những cảm xúc chân thật và sự tôn trọng. Một khi niềm tin của họ bị phá vỡ thì việc lấy lại niềm tin không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một cơ hội nhỏ để Bạch Dương có thể tha thứ nếu bạn bày tỏ sự hối lỗi một cách trung thực nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Không có gì ngạc nhiên khi Kim Ngưu không bao giờ tha thứ cho sự phản bội, vì họ được biết đến là những người cứng đầu nhất. Họ hành động hoàn toàn ngược lại với Bạch Dương khi nói đến việc bị phản bội. Họ sẽ cảm thấy kinh hoàng vì bị lừa dối, vì họ không dễ tin tưởng. Kết quả là họ sẽ vô cùng đau đớn, tủi nhục và thất vọng.

Song Tử

Song Tử có tính cách khá cực đoan, nếu họ bị phản bội thì mọi cảm xúc tốt đẹp và cả sự tha thứ của họ dành cho bạn sẽ ngay lập tức rớt từ thiên đường xuống địa ngục. Nếu sự tin tưởng của họ xảy ra vấn đề, thì họ hoàn toàn có thể xử lý nó ngay lập tức. Tuy nhiên, họ vẫn có thể bình tĩnh nghe lời giải thích của bạn và cân nhắc kỹ lưỡng cách xử lý, tùy thuộc vào bản chất mối quan hệ của hai người.

Cự Giải

Cự Giải được biết đến là những người rất nhạy cảm và dễ xúc động, và việc họ cảm thấy bị tổn thương và đau khổ khi bị phản bội là điều hoàn toàn hợp lý, vì họ có cảm giác kết nối sâu sắc hơn những cung khác. Tuy nhiên, nếu họ cảm nhận được sự trung thực khi bạn nhận lỗi thì cuối cùng họ vẫn sẽ tha thứ cho bạn và giữ nỗi buồn lại trong lòng.

Sư Tử

Là một cung hoàng đạo vô cùng tự tin, Sư Tử cảm thấy việc bị phản bội là một sự xúc phạm và khiến trái tim họ tan nát. Một khi lòng tin của họ bị phá vỡ, họ sẽ muốn loại bạn ra khỏi cuộc sống của họ ngay lập tức và mãi mãi. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn đã gây rối với nhầm người rồi và rất ít có khả năng họ sẽ thay đổi quyết định của mình.
 

Xử Nữ

Xử Nữ ổn định, có tư duy cởi mở, biết nhìn nhận và chào đón mọi khả năng khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng có thể đi thẳng vào vấn đề ngay lập tức khi họ bị phản bội. Họ rất thận trọng và luôn tính toán kỹ trước khi nhảy vào bất kỳ mối quan hệ nào. Họ không dễ dàng cho mọi người bước vào cuộc sống của mình mà không thực hiện bước phân tích sâu sắc trước, do đó, khi bị phản bội, Xử Nữ có xu hướng tự trách mình. Họ cảm thấy bị tổn thương và không bao giờ có ý định tiếp đãi (những) “vị khách” như vậy trong tương lai, họ cũng sẽ không bao giờ cho phép những người như vậy quay trở lại cuộc sống của họ.

Thiên Bình

Khi bị phản bội, Thiên Bình sẽ cố gắng vượt qua nó một cách nhanh chóng nhất và tiếp tục cuộc sống như bình thường. Nhìn chung, họ có xu hướng dễ tha thứ hơn vì họ không muốn để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Do đó, họ thường chọn cách tránh đối đầu nhưng cuối cùng, họ vẫn sẽ tuyên bố cắt đứt liên kết với những người đã làm tổn thương tình cảm của họ.

Bọ Cạp

Bọ Cạp một khi bị phản bội, họ sẽ rất đau khổ và có thể biến sự tiêu cực này trở thành sự báo thù. Do đó, một khi bạn phản bội Bọ Cạp, bạn sẽ không còn tồn tại trong cuộc sống của họ. Ký ức về bạn sẽ mãi mãi bị đánh một dấu gạch đen và bị coi như một nỗi ô uế và sỉ nhục đối với Bọ Cạp.

Nhân Mã

Dù có một trái tim lạc quan, Nhân Mã cũng không thể coi sự phản bội là một ví dụ dễ dàng trong cuộc sống. Tác động tiêu cực sẽ xảy ra theo thời gian và phát triển càng ngày càng mạnh. Cho đến khi đó, sẽ có hai con đường mà Nhân Mã sẽ đi: một là dừng lại, kết thúc vĩnh viễn; hai là hoàn toàn tha thứ. Cần có đủ thời gian và không gian để nỗi sợ hãi biến mất, bởi vì sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết là những người có bản chất kỷ luật và thống nhất cao nhất. Họ nhận thức được việc rèn luyện tính tự chủ ngay cả khi họ không có ý định làm thế. Vì vậy, khi ai đó phá vỡ lòng tin của họ, nó giống như trời sập vậy, họ khó có thể bình tĩnh đối mặt với tình huống đó mà không rối loạn. Họ có xu hướng lao vào công việc để trốn tránh, nhưng sự thật là họ đang bị tổn thương sâu sắc và họ chỉ che giấu điều đó giỏi hơn những cung còn lại mà thôi. Tuy vậy, Ma Kết vẫn có thể cho bạn một cơ hội thứ hai để xây dựng lại mối quan hệ, nếu họ nghĩ rằng điều đó là xứng đáng.

Bảo Bình

Bảo Bình ở mỗi thời điểm khác nhau lại có trạng thái cảm xúc khác nhau, và họ không ngại ở một mình, đây là lá chắn bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương hoặc bị phản bội của họ. Một khi Bảo Bình ngửi thấy mùi của sự sai lầm, họ sẽ quay đầu chạy theo hướng ngược lại vì sợ điều đó sẽ làm mất đi sự tỉnh táo của họ. Bảo Bình không bao giờ tha thứ cho sai lầm đó và coi nó như một bài học cho tương lai.

Song Ngư

Song Ngư là trong những cung hoàng đạo đồng cảm và cởi mở nhất. Tính cách này của họ vẫn được giữ nguyên ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn như: phải đối mặt với sự phản bội. Họ dễ bị tổn thương nhưng Song Ngư thích giải quyết vấn đề một cách chín chắn bằng cách quên đi quá khứ. Họ sẽ luôn là người bảo vệ bạn và sẵn sàng tin tưởng bạn một lần nữa nếu bạn không ích kỷ. Họ coi trọng tình cảm của người khác hơn tình cảm của mình. Họ sẽ vượt qua những cảm xúc của bản thân và chào đón bạn trở lại cuộc sống của họ. Họ thường mất nhiều thời gian để tha thứ và phục hồi sự tự tin. Họ được coi là người dịu dàng nhất trong các cung hoàng đạo.

>> Xem thêm: Những con giáp rất lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

 

Theo Phương Thảo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều