Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa

'Bao giờ mình mới thoát ế?' - Hẳn đây là câu hỏi của giới trẻ và nhiều người tự an ủi rằng chắc tại mình vô duyên, nhưng không, chẳng qua là do bạn chưa biết những cách dưới đây thôi!

26/06/2019 14:25

Bạn xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn F.A? Bạn mong muốn thời thanh xuân có một mối tình đẹp như bao người khác? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách kích hoạt vận đào hoa dưới đây!!!

1. Vòng tay phong thủy

Tại sao vòng tay phong thủy lại nổi tiếng đến thế, đương nhiên là vì nó có thể hút vận đào hoa rồi. Vậy tại sao vòng tay phong thủy lại có thể hút vận đào hoa? Chính là bởi nó vốn là một loại đá quý có năng lượng, chẳng cần phát sáng cũng có thể phát huy công hiệu. Nó mang đến sức hấp dẫn cho chủ nhân của mình, thu hút sự chú ý của người khác.

Hơn nữa, vòng tay phong thủy còn có thể tỏa ra một loại từ tính, hấp dẫn những người khác phái và khiến họ chú ý đến bạn, đồng thời cũng giúp vận đào hoa của bạn ngày càng nở rộ. Nhưng có một điều bạn cần chú ý, chất lượng của vòng tay phong thủy phải tốt mới có thể khiến nó phát huy hiệu quả tốt nhất!

Vòng tay hạt đá phong thủy. 

Vòng tay hạt đá phong thủy.

2. Vòng tay tình duyên

Từ xưa đến nay, vòng tay tình duyên luôn được coi như vật mang đến vận may cho hôn nhân, bởi theo truyền thuyết dân gian thì Nguyệt Lão đã dùng dây tơ hồng để kết duyên cho con người. Vì vậy chúng ta có thể chuẩn bị một sợi dây đỏ rồi đặt ở dưới gối hoặc đeo cùng vòng tay phong thủy cũng được, dần dần thì vận đào hoa sẽ tự tìm đến bạn thôi.

Vòng tay chỉ đỏ tình yêu 

Vòng tay chỉ đỏ tình yêu

3. Tiếp xúc nhiều với người đào hoa

Dường như bên cạnh mỗi người chúng ta đều có một người bạn khác phái vô cùng đào hoa, chúng ta nên tiếp xúc với họ nhiều một chút (đương nhiên là không tính những người lăng nhăng nhé). Bởi vì từ trường của họ rất mạnh với vận đào hoa rất lớn, tiếp xúc lâu bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi vận mệnh của họ và vận đào hoa của bản thân cũng dần tăng lên đấy.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 2

4. Sắp xếp lại căn nhà của bạn

Cách sắp xếp đồ đạc trong căn nhà của bạn phần nào nói lên tính cách và con người bạn, và lý do bạn mãi ế một phần nằm ở đây. Đó cũng là lý do vì sao phong thủy tình yêu khuyên bạn nên thử hay đổi từ căn phòng của mình để hút vận đào hoa.

Hãy thay đổi những thứ như vỏ gối, ga trải giường thành màu đỏ hoặc màu hồng bởi màu hồng là màu gần với vận đào hoa nhất, còn màu đỏ là màu tượng trưng cho niềm vui giống như một hôn lễ vậy. Sau khi tiếp xúc nhiều với những màu này, vận mệnh của bạn cũng dần thay đổi và vận đào hoa sẽ ngày càng nở rộ.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 3

5. Chậu cây

Có rất nhiều chậu cây có tác dụng hút vận đào hoa và đương nhiên nó mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Chúng ta có thể xếp một vài chậu cây nhỏ trong nhà, như vậy không chỉ tăng thêm sức sống cho gia đình mà còn có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ, vừa có thể bồi dưỡng tình cảm lại tăng thêm khí chất cho bản thân nữa đấy.

Phong thủy tình yêu cho 12 con giáp: Lý do bạn vẫn lẻ bóng và cách 'kích hoạt' vận đào hoa 4

*Nguồn: https://3g.d1xz.net

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều