Phụ nữ sinh ra vào 3 ngày âm lịch này trời ban số mệnh vượng phu, càng đẫy đà càng có nhiều may mắn và hạnh phúc

Những người phụ nữ sinh vào ngày này có số mệnh vượng phu, đặc biệt gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời.

15/05/2021 21:43

Ngày nay nhiều chị em sợ béo sẽ làm hỏng mất vẻ đẹp hình thể của mình, nhưng với một số người thì đẫy đà một chút lại đem đến cho họ nhiều may mắn hơn đấy!

1. Ngày 3 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ sinh vào ngày 3 âm lịch trời sinh có số vượng phu ích tử trong đời. Phụ nữ sinh vào ngày này là người có tài, vui vẻ, tốt bụng với người khác, dù làm gì cũng dễ gặt hái được thành công, sự nghiệp chắc chắn phát triển thuận lợi, vòng tròn bạn bè cũng rất rộng, dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Sau khi kết hôn họ sẽ có càng nhiều bạn bè xung quanh giúp đỡ, nâng cao sự nghiệp. Đến trung tuổi họ cũng được Thần Tài chiếu cố, là điển hình của kiểu người có thân hình càng đẫy đà càng may mắn giàu sang.

2. Ngày 5 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người phụ nữ sinh vào ngày 5 âm lịch sinh ra đã có ngoại hình xinh đẹp, khí chất xuất chúng, quan trọng nhất là chỉ số IQ và EQ cao. Họ rất sáng tạo, thích đổi mới, thích làm, thích đi sâu vào tìm hiểu mọi thứ và đặc biệt là bẩm sinh đã có sẵn sự khéo léo.

Sau khi kết hôn họ mang đến may mắn cho chồng con, số mệnh vượng phát nên dù đi đâu cũng sẽ gặp được quý nhân. Người sinh ngày này cũng được nhờ nhiều từ cha mẹ, cuộc sống ít phải bôn ba, hưởng nhiều phúc lành.

3. Ngày 22 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người sinh ngày 22 Âm lịch có số may mắn trong cuộc sống, có tiền tiêu cả đời, đa phần là người tốt bụng, hay cười, hiền hậu, đức độ. Họ thích giúp đỡ người khác và sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả khi không được nhờ. Vì vậy, họ cũng dễ gặp được quý nhân ở khắp mọi nơi trên đường đời.

Đặc biệt số mệnh họ phát đạt nhiều hơn sau khi lấy chồng. Những người phụ nữ này càng về già càng hưởng phúc, càng đẫy đà càng phú quý.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều