Phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này, gả vào nhà mang phúc vận và hào quang chói sáng

Hiện tại dù địa vị của người phụ nữ trong gia đình vẫn đang ở thế yếu hơn, nhưng không thể phủ nhận ảnh hưởng của họ đến phúc lộc của gia đình chồng sau khi họ được gả vào.

09/10/2021 08:57

Một số người bản thân đã mang theo may mắn, khi được gả vào càng làm gia đình chồng trở nên tốt lành hơn, cùng xem đó là những người phụ nữ sinh vào tháng âm lịch nào nhé!

Tháng 11 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 11 âm lịch trong năm thường là những ngày đông giá rét, thậm chí đây còn là khoảng thời gian lạnh nhất trong năm với những đợt rét đậm, rét hại. Mùa đông theo tử vi có thể là mùa khó khăn đối với nam giới nhưng lại là mùa may mắn đối với những người phụ nữ. Nữ mạng sinh tháng này có mệnh phú quý, tuy sinh vào mùa đông nhưng số mệnh vượng phu, sinh ra là có phúc, ngậm thìa vàng trong miệng.

Dù khi cô ấy sinh ra, gia cảnh không giàu có nhưng cũng đã có may mắn về tiền bạc, nếu gia đình tích đức hành thiện thì gia cảnh càng ngày càng đi lên. Phụ nữ sinh vào tháng 11 có IQ cao, là người hiền hậu lại biết giúp đỡ chồng, thích kiếm tiền và cũng kiếm được nhiều tiền. Nếu ai lấy được họ thì sẽ được hưởng phúc ở cung phu thê, cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng sung túc đủ đầy, sinh ra con cháu ngoan ngoãn hiếu thuận.

Tháng 3 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 3 mùa xuân về đem theo mầm sống trải dài khắp đất trời, phú quý nở rộ khắp nơi. Người phụ nữ sinh vào tháng này có các cát tinh vượng phu ích tử chiếu mệnh, sinh vào lúc dương khí đang lên nên xét về tướng số là điềm may mắn.

Phụ nữ sinh vào tháng này cuộc sống thuận lợi, tiền bạc vô biên, cuộc sống tự tại thanh nhàn. Cô gái này chẳng những bản thân mang tài lộc hiếm có còn có thể đem lại phú quý cho cha mẹ và gia tộc. Khi lấy chồng càng đem lại may mắn cho nhà chồng, ai lấy được người vợ như vậy như ôm được núi vàng về nhà.

Tháng 6 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào cuối mùa hạ, tháng sáu nhiệt sinh ra nhưng không khô mà mang đến sự dung hợp giữa đất trời tạo ra hào quang trên mặt đất. Người phụ nữ sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều điềm lành, sinh ra đã mang nhiều may mắn vượng gia vượng phu.

Từ khi họ sinh ra, gia đình đã gặp nhiều may mắn, tiền chảy vào như núi và dễ trở nên giàu sang, sống ở nhà nhỏ cũng thành nhà lớn. May mắn hơn sẽ đến với họ sau khi kết hôn, bởi tính cách tận tụy và kiên trì sẽ khiến sự nghiệp của họ và chồng đi lên như cá gặp nước. Có thể nói cưới một người vợ như vậy, người đàn ông đã thành công một nửa trong đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều