#Tử vi 12 con giáp

Quý 4/2023: Ba con giáp bứt phá thành công, thu vàng đếm bạc mỏi tay

Trong quý 4/2023, có 3 con giáp công việc thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, tài sản gia tăng cực mạnh.

04/10/2023 12:56

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tý: Người tuổi Tý chăm chỉ, khéo léo và luôn nhìn vào thực tế để đặt ra những mục tiêu vừa sức, có thể thu về kết quả một cách nhanh chóng.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này được tổ tiên phù hộ cả về tài chính lẫn sức khỏe. Túi tiền của họ thường xuyên rủng rỉnh, cứ hết lại có; sức khỏe của họ dồi dào nhờ biết cách ăn uống và duy trì chế độ tập luyện hợp lý.

Nội dung chú thích ảnh

Quý 4/2023, người tuổi Tý nhận về nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Công việc của họ thuận lợi, các dự án và đề xuất đều được cấp trên chấp nhận triển khai. Họ dễ dàng thu về số tiền lớn, dư dả tiêu xài và mua sắm thêm nhiều tài sản có giá trị.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu sống tình cảm, dù là nam hay nữ đều có hiếu với bậc sinh thành. Họ xem gia đình là điều quan trọng hơn mọi thứ trên đời.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này khi làm việc thường dành toàn bộ tâm trí và sự tập trung cao độ. Thời gian biểu của họ cũng rất rõ ràng, không sa đà quá vào công việc và cũng không để bản thân nghỉ ngơi quá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Quý 4/2023, người tuổi Sửu được ơn trên phù hộ, việc lớn việc nhỏ đều thuận lợi, suôn sẻ. Chưa kể, họ còn được người thân bất ngờ tặng cho nhiều tiền bạc và của cải, cuộc sống ngày trở nên sung túc, viên mãn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão tinh tế, khéo ăn khéo nói và luôn được lòng những người xung quanh. Con giáp này hòa đồng và chẳng bao giờ đặt điều nói xấu bất cứ ai.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mão sống hào phóng, tiền bạc kiếm được bao nhiêu tiêu xài bấy nhiêu, họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất theo cách riêng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Quý 4/2023, người tuổi Mão bứt phá mạnh mẽ trong công việc, họ gặt hái được nhiều lợi nhuận khủng sau những hợp đồng lớn. Ngoài ra, họ có cơ hội gặp được quý nhân, mở mang thêm tầm hiểu biết và đầu tư vào những thị trường làm ăn mới mẻ.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều