#Tử vi 12 con giáp

Rằm tháng 2 nhuận Âm lịch: Ba con giáp thụ hưởng lộc Trời, vàng bạc chất đầy tủ

Trời thương cho người chăm chỉ, hiền lương, đã ban xuống nhiều lộc lá giúp ba con giáp này cải thiện đáng kể cuộc sống hiện tại.

22/03/2023 09:15

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhanh nhẹn và can đảm. Với những thử thách hay khó khăn không ai dám đối đầu thì con giáp này sẵn sàng một mình 'chinh chiến'. Nhờ vậy, người tuổi Tý luôn được lòng sếp và kiêm nhiệm những vị trí chủ chốt trong công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp của người tuổi Tý xán lạn. Trung niên, họ có thể trở thành sếp lớn, điều hành công ty quy mô cả trăm nhân viên. Nhờ sự thông minh, bản lĩnh và thấu hiểu mà người tuổi Tý lèo lái cả công ty, đem về thu nhập hẫu hĩnh cho cấp dưới cũng như chính bản thân mình.

Rằm tháng 2 nhuận Âm lịch tới đây, người tuổi Tý trúng mánh làm ăn, hợp đồng lớn được ký kết giúp họ có thêm nhiều của ăn của để. Mọi sự hanh thông là tiền đề để con giáp này tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hướng ngoại, thích giao lưu đây đó, kết bạn với nhiều người. Bạn bè của con giáp này làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên khi cần, họ luôn được hỗ trợ tối đa. Cũng nhờ vậy, công việc và sự nghiệp của người tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tài lộc kéo về không dứt.

Nội dung chú thích ảnh

Là người thích giao tiếp nhưng tuổi Sửu lại không thích thị phi và luôn tránh xa những câu chuyện phán xét, đánh giá người khác. Con giáp này không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai kể cả những người họ không có thiện cảm.

Vào thời điểm rằm tháng 2 nhuận, người tuổi Sửu đón lộc Trời ban. Công việc kinh doanh thuận lợi, tiền đẻ ra tiền khiến cuộc sống của con giáp này ngày càng dư dả. Năm nay may mắn tài lộc, người tuổi Sửu còn tính đến chuyện mua sắm thêm tài sản ở nước ngoài.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chín chắn và suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề. Con giáp này không thích nói quá nhiều, mỗi phát ngôn của họ đều có ý nghĩa chứ không đơn giản là nói cho vui.

Trong cuộc sống, người tuổi Tuất không giỏi bộc lộ cảm xúc. Khi quan tâm ai đó, con giáp này sẽ tinh tế dùng hành động thay vì những câu ngon ngọt, dỗ dành. Cũng vì tính cách này mà người tuổi Tuất rất thẳng thắn và không bao giờ nịnh bợ ai.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm rằm tháng 2 nhuận, tài lộc đến với người tuổi Sửu dồi dào. Bản thân họ cũng nhìn thấy trước sự phát triển trong công việc của mình mà tự tin đón nhận nó. Ngoài ra, chuyện tình cảm của con giáp này rất tốt, họ được nửa kia yêu thương và trân trọng.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều