#Tử vi 12 con giáp

Rằm tháng 2 nhuận: Ba con giáp vận may đến tận cửa, tài lộc đổ về như mưa

Đúng rằm tháng 2 nhuận Âm lịch năm 2023, có ba con giáp phất lên như Rồng, lộc lá đổ về ào ạt, tiền vàng dư dả, một đời ấm no.

01/04/2023 08:55

google_Tiin.vn

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nghiêm túc, đôi khi hơi nóng nảy. Họ sở hữu tư duy nhạy bén, sắc sảo. Tốc độ làm việc của họ cực nhanh và cực chính xác. Tóm lại, trong công việc, nếu là nhân viên thì họ là nhân viên xuất sắc, luôn là top 1; nếu là lãnh đạo, họ là người đứng đầu tài ba.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cuộc sống, người tuổi Dần ít nói. Họ chủ yếu quan sát và chỉ nêu quan điểm khi thật sự cần thiết, đó cũng là khi họ đã nắm chắc vấn đề. Người tuổi Dần tốt bụng và nhiệt tình chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp.

Rằm tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Dần gặp được cơ may lớn, họ đổi đời nhờ áp dụng chiến lược kinh doanh hiệu quả, thu về khoản tiền khổng lồ. Dù vậy, người tuổi Dần cũng rất cẩn trọng, từng bước kiểm tra thật chắc chắn các khoản lợi nhuận có được, sau đó triển khai sâu rộng, giúp nguồn thu này trở nên bền vững hơn.

Tuổi Thìn

Trời ban cho người tuổi Thìn một khối óc thông tuệ và con đường sự nghiệp hanh thông hơn nhiều người. Từ tấm bé, người tuổi Thìn đã là con vàng, con bạc trong gia đình. Lớn lên, họ liên tiếp làm người thân nở mày nở mặt nhờ những thành tích học tập đáng nể.

Nội dung chú thích ảnh

Con đường danh lợi của người tuổi Thìn xán lạn và rộng mở. Họ tham gia nhiều cuộc thi cũng như tuyển dụng và luôn đạt thành tích cao nhất. Khả năng xuất chúng của con giáp này chính là trí nhớ siêu đỉnh. Họ học nhanh, nhớ lâu và dù năm tháng có trôi thì kiến thức đã đọc, đã học vẫn còn trong tâm trí họ.

Vào thời điểm rằm tháng 2 nhuận tới đây, người tuổi Thìn đại cái đại lợi, cầu được ước thấy khi có nhiều cơ hội vàng xuất hiện, giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Có khả năng thời gian tới, người tuổi Thìn sẽ ra nước ngoài để học tập và làm việc. Con đường tương lai vô cùng rộng mở, tiền bạc của cải nắm chắc trong tay.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vui vẻ và không sân si. Họ thật lòng chia vui khi ai đó hơn họ trong công việc, làm ăn, miễn đó là sự cạnh tranh công bằng. Con giáp này thẳng thắn, khi gặp vấn đề với ai đó, họ sẽ tìm đến đối phương để giải quyết triệt để thay vì nói xấu sau lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này coi trọng chất lượng hơn số lượng, bạn bè của họ có thể ít nhưng đều là những người sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần và không bao giờ bỏ rơi họ. Trước đó, người tuổi Tỵ cũng từng bị bạn bè xấu lợi dụng, nên họ rút ra được nhiều bài học cho mình trong việc chọn bạn mà chơi.

Rằm tháng 2 nhuận là khoảng thời gian phất lên của người tuổi Tỵ. Họ làm ăn vượng phát, của nải đầy nhà. Đây cũng là lúc vượng khí của họ dồi dào nên làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều