#Tử vi 12 con giáp

Rằm tháng 4 Âm lộc Trời rơi xuống: Ba con giáp trúng lớn đổi đời, giàu sang bạc tỷ

Ba con giáp này may mắn ngập tràn, mọi sự hanh thông, tiền bạc thu về chật két.

17/05/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mão: Người tuổi Mão nhanh nhẹn, không ngại khó khăn. Họ chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của cấp trên nhờ sự chăm chỉ và cẩn trọng của mình trong công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này dễ tin người, dễ hờn dỗi nên đôi khi họ khiến bạn bè, người thân, người yêu cảm thấy mệt mỏi vì phải dỗ dành như trẻ nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Vào Rằm tháng 4 Âm lịch tới đây, người tuổi Mão nhận được lộc Trời ban xuống. Đường tài vận của họ bùng nổ mạnh mẽ, họ kiếm được rất nhiều tiền nhờ tài năng và bản lĩnh cá nhân. Các mối quan hệ ngoại giao và công sở được cải thiện rõ rệt.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi chăm chỉ và biết cách sắp xếp gọn gàng các đầu việc được giao. Nhờ vậy, cuộc sống của họ luôn được phân bổ thời gian hợp lý cho công việc, gia đình và cho cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Vận trình của con giáp này tương đối ổn định. Tiền bạc cứ hết lại có, dù không quá giàu sang nhưng họ chẳng bao giờ thiếu thốn hay suy nghĩ về tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng Rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi Mùi đón nhận lộc to. May mắn kéo về phía họ dồn dập, tiền bạc kiếm về không đếm xuể.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu kiên cường và không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ giỏi giang và luôn chiếm được top đầu, cũng chính vì điều này mà người tuổi Dậu dễ bị ganh ghét, đố kỵ.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này cần cẩn trọng vì họa thị phi có thể đến bất kỳ lúc nào, những kẻ tiểu nhân luôn rình rập chờ cơ hội chơi xấu.

Nội dung chú thích ảnh

Vào thời điểm Rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi Dậu hỷ khí ngập tràn, lộc là ùa về tấp nập. Tài chính của con giáp này tăng vọt, tiền bạc tiêu xài thoải mái không bao giờ lo cạn kiệt.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều